รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ 22 - 28 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 21 ตุลาคม 2561
  • 11,722 56

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันค่าา กับ ดวงการเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22 - 28 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์และวันเสาร์ การเงินช่วงนี้ดีขึ้นอย่างน่าประหลาดค่ะ จะมีรายได้พิเศษเข้ามา โดยคนเกิดวันจันทร์ยังมีเกณฑ์ได้โชคจากผู้ใหญ่ รวมถึงได้ของกำนัลมีค่าด้วย! สำหรับดวงการงาน คนเกิดวันพุธ ช่วงนี้ไม่ต้องห่วงค่ะ การงานจะดีขึ้น ถ้าไปสมัครงานที่ไหนก็จะได้รับข่าวดี หรือถ้ามีงานทำอยู่แล้วก็มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนดวงความรัก คนเกิดวันอังคาร คนโสดช่วงนี้จะมีรักใหม่เข้ามา แต่ระวังเจอรักลวงนะจ๊ะ ดังนั้นเจอใครเข้ามาใกล้ในช่วงนี้ ก็ควรพิจารณาให้ดีๆ ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
ดีขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ จะมีรายได้พิเศษเข้ามา มีเกณฑ์ได้โชคจากผู้ใหญ่ รวมถึงได้ของกำนัลมีค่า

การงาน
ระวังจะมีเรื่องหนักใจกับเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนที่มักจะเอาเปรียบคุณ หรือสร้างปัญหาให้คุณเดือดร้อนใจ กว่าจะเคลียร์เรื่องจบได้ ก็ต้องเหนื่อยกายและใจน่าดู

ความรัก
คนโสดจะพบรักกับคนต่างวัย แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรค นิสัยเข้ากันได้ดี จนคุณแปลกใจและเป็นปลื้ม มีเกณฑ์ชวนกันไปเที่ยวในสถานที่ใหม่ๆ ด้านคนมีคู่ จะมีการเปิดใจคุยกันถึงปัญหาที่ผ่านมาและพยายามปรับตัวเข้าหากัน รู้สึกเหมือนตกหลุมรักกันและกันอีกครั้ง

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
มีรายจ่ายกะทันหันเพื่อญาติผู้ใหญ่อย่างใดอย่างหนึ่ง ระวังเงินจะบานปลายกว่าที่คิดไว้ ดังนั้นต้องสำรองเงินให้ดีล่ะ

การงาน
อยู่ในช่วงอาการสองจิตสองใจว่าจะทำต่อไปดีไหม เพราะทำงานแบบไม่ค่อยมีความสุข อยากจะลาออก แต่ก็กลัวว่าอนาคตจะยิ่งแย่กว่าเดิม อย่างไรก็ตาม ช่วงปลายสัปดาห์ สถานการณ์จะดีขึ้น รู้สึกว่ายังพอทนไหวอยู่

ความรัก
คนโสดมีรักใหม่เข้ามา แต่ระวังเจอรักลวง ดังนั้นเจอใครเข้ามาใกล้ในช่วงนี้ ก็ควรพิจารณาให้ดีๆ ด้านคู่รัก เครียดว่าแฟนเปลี่ยนไป คุณจึงพยายามเอาใจเขา หวังจะให้รักกลับมาหวานชื่นเหมือนเดิม แต่ต้องใช้เวลาหน่อย

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีโชคการเงินเข้ามา แต่ก็มีรายจ่ายเพื่อสุขภาพและความงามค่อนข้างเยอะ ทำให้เก็บเงินไม่ได้

การงาน
จะดีขึ้น ถ้าไปสมัครงานที่ไหนก็จะได้รับข่าวดี หรือถ้ามีงานทำอยู่แล้วก็มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่สำคัญ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม เช่น ไปอบรมสัมมนา สมัครเรียน เป็นต้น

ความรัก
คนโสดเจอคนถูกใจ แต่ความสัมพันธ์ยังคลุมเครือ เพราะอีกฝ่ายยังไม่ค่อยมั่นใจในตัวคุณเองเท่าไหร่ ด้านคู่รัก แฟนไม่ค่อยสนใจ คุณเลยท้อที่ต้องเป็นฝ่ายตามแฟนอยู่ฝ่ายเดียว แถมแฟนก็ออกตัวว่ารำคาญคุณเต็มที่ด้วยสิ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
ใช้จ่ายคล่องตัวมากขึ้น มีโอกาสใช้เงินเพื่อการเดินทางพักผ่อน แต่ระวังใช้เงินมือเติบมากไป

การงาน
เรื่องร้ายๆ จะผ่านไป จะมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา มีเกณฑ์ได้ข่าวดี เจ้านายจะสนับสนุนคุณมากขึ้น มีโอกาสได้ทำงานที่เป็นที่เชิดหน้าชูตา หรือสร้างชื่อเสียง นอกจากนั้นจะมีไอเดียทำธุรกิจส่วนตัวอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก
คนโสดจะเจอคนใหม่ ทำให้ใจกระชุ่มกระชวยขึ้นบ้าง แต่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ดังนั้นทำใจไว้หน่อยก็ดี ด้านคู่รัก เป็นคุณเองที่ปล่อยวางเรื่องความผิดของแฟนไม่ได้ ทำให้ทะเลาะกันไม่หยุดหย่อน ค่อยๆ คุยกันจะดีกว่านะ

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
จะมีหัวคิดหาเงินมากขึ้น ทำให้ฐานะขยับขยาย นอกจากนั้นจะมีรายจ่ายเพื่อการลงทุนด้วย

การงาน
จะมีคนเสนองานใหม่หรือโปรเจคส์ดีๆ ให้คุณทำ โดยงานนี้จะช่วยเปลี่ยนคุณไปอย่างสิ้นเชิง คุณจะมีโอกาสได้ค้นพบความสามารถด้านอื่นๆ ของตัวเองที่ไม่เคยรู้มาก่อนและสามารถต่อยอดงานให้เติบโตขึ้นได้

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์ลมพัดหวนไปหาคนเก่า แต่คนรอบข้างไม่ค่อยเชียร์เท่าไหร่ ทำให้คุณยังลังเลอยู่ อีกใจก็กลัวว่ารักจะซ้ำรอยเดิม ด้านคนมีคู่ แฟนทำตัวผิดสัญญา ผิดคำพูด คุณเลยเริ่มไม่มั่นใจตัวเขา กลายเป็นระแวงไปหมดเลยทีนี้

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
ดีขึ้น เพราะมีรายได้เข้ามาหลายทาง แถมมีจ็อบพิเศษเข้ามาด้วย

การงาน
จะมีคนชักชวนให้คุณไปทำอะไรใหม่ๆ เช่น งานใหม่ ธุรกิจใหม่ แต่คุณยังคิดไม่ตก เพราะคิดมากไปหมด ดีที่จะได้เพื่อนฝูงช่วยเหลือและแนะนำ ทำให้คุณเห็นทางออกว่าควรทำอย่างไร เพื่อให้อนาคตการงานสดใสขึ้น

ความรัก
คนโสดปลงไม่ตก ยังมัวแต่พัวพันรักเก่าๆ คนรักเก่าๆ ไม่เลิก เลยทำให้ไม่ยอมเปิดใจมองคนอื่นที่เข้ามาสักที ด้านคนมีคู่ ระวังทะเลาะกันใหญ่โต เพราะความเห็นไม่ลงรอยกัน คุณจะรู้สึกแฟนอาจจะไม่ใช่สำหรับคุณเสียแล้ว

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
มีเกณฑ์ได้เงินล่าช้า และมีรายจ่ายเยอะ โดยเฉพาะค่าเดินทาง ดังนั้นวางแผนใช้เงินบ้างก็ดี

การงาน
ระวังมีปัญหาขัดแย้งกับคนอื่น เช่น เจ้านาย หรือ เพื่อนร่วมงาน อย่างไรก็ตามทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง เพียงแต่ต้องใช้เวลาสักหน่อย นอกจากนั้นระวังปัญหาเรื่องความผิดพลาดทางเอกสารด้วย

ความรัก
คนโสดจะได้คนรอบข้างให้ไอเดียดีๆ ในเรื่องการหาแฟน ทำให้คุณรู้ว่าควรจะเลือกใครที่ทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น และมีความสุข ด้านคนมีคู่ รู้จักเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิง เพราะแฟนทั้งพาไปเที่ยวและให้ของขวัญ รู้่สึกเป็นที่รักของแฟน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net