รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 25 พฤศจิกายน 2565
  • 5,426

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "การงานรุ่งมาก" ใครอยากเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งช่วงนี้ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ยอมรับในความไม่สมบูรณ์พร้อม อุปสรรคยังต้องฟันฝ่า”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์แห่งดาวมฤตยูเคาะประตูบ้านเข้าพักอาศัย หลายสิ่งจะเปลี่ยนแปลงไปจำต้องตั้งสติเปิดหูเปิดตา อย่าเชื่อมั่นในสิ่งที่ผ่านมาว่าจะยังคงดี

เรื่องการงาน/การเงิน – มีอุปสรรคทั้งเรื่องการค้าการขายและในตำแหน่งงานรับผิดชอบ อาจเริ่มปรับแนวทางการทำธุรกิจใหม่ หรือได้รับงานที่ไม่เคยทำมาก่อน อย่าคาดหวังอะไรรายได้มากนัก แม้จะเดินไปสุดทางตัน ก็จะมีอัศจรรย์ช่วยทำให้ผ่าน เลขนำโชค 0,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีความไม่อยู่กับร่องกับรอย แม้กับคนที่คิดว่าใช่ อาจไม่ใช่อย่างที่เคยคิด คนรักเริ่มจะทำตัวให้เราอึดอัด ไม่เข้าใจความคิดกันและกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มีความเจ็บป่วยที่เกิดจากความเครียด เช่น ท้องอืด ไมเกรน ผมร่วง เหม่อลอย แต่หากผ่านพ้นเวลาช่วงนี้ไปได้ ทุกอย่างจะกลับมาดังเดิม

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ทะเยอทะยาน เปลี่ยนแปลง การขึ้นลงของโชคชะตา เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – การที่ดาวมฤตยูยกถอยผ่านออกไป ทำให้เกิดช่องว่างที่สามารถแทรกตัวไปคว้าสิ่งที่อาจเคยคิดว่าเกินไขว่คว้า อย่าลังเลเลย

เรื่องการงาน/การเงิน – มีดวงจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานที่สร้างรายได้มากขึ้น อาจเป็นการเดินทางที่นำมาสู่ความเจริญก้าวหน้าที่ชัดเจนขึ้นกว่าเดิม ดวงเปิดแล้วต้องเร่งหน่อย รายรับมากกว่ารายจ่ายไม่เดือดร้อน มีโชคลาภให้เซอร์ไพรส์ เลขนำโชค 3,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวอังคารถอยทับเรือน อาจเจอรักแบบกระทันหัน เจอปุ๊บรักปั๊บ แถมมีลู่ทางคบกันได้ยาวด้วย คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่จากคนเป็นเพื่อนกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หากที่ผ่านมารักษาสุขภาพ ออกกำลังกาย ระวังเรื่องอาหารการกิน ลด ละ เลิก เหล้า บุหรี่ สิ่งเสพมึนเมา ก็ไม่ต้องกังวลอะไร

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“เจ้าอารมณ์พอตัว ทำอะไรก็มักจะรีบร้อนไปในทุกเรื่อง ควรจัดให้พอดี”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูถอยไปกระตุ้นเร่งเร้าสิ่งอันเป็นเป้าหมาย เหตุผลที่ต้องก้าวเดินมีอยู่มากมาย แต่อย่าลืมเหตุผลสำคัญที่ต้องจัดเพื่อตัวเองด้วย

เรื่องการงาน/การเงิน – เจอแต่คนไม่น่าคบ มีแต่คนหน้าหมองคล้ำ ต้องปรับสภาพจิตใจให้มั่นคงอย่าหวั่นไหวง่ายเกินไปนัก แต่งานที่ต้องแก้ปัญหากลับไปได้ดี ควรดึงจังหวะการชำระเงินให้ช้าลงหน่อย เพราะเงินที่เราควรจะได้ก็ถึงเราช้าเช่นกัน เลขนำโชค 4,0

เรื่องรักและสัมพันธ์ – พบรักหรือมีคนเข้ามาหาระหว่างการทำงาน ก่อเกิดความสัมพันธ์ระหว่างกัน สำคัญตรงอย่าไปลุ่มหลง ไม่ควรเปิดอกไว้ใจคนต่างเพศง่ายนัก 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังอุบัติเหตุทั้งจากการเดินทางขับรถ ลงเรือ หรือแม้แต่การลุกนั่งยืนเดินก็ควรระวัง อย่าลนลานเร่งร้อน เดี๋ยวโครมครามขึ้นมา เจ็บตัวไม่เท่าอับอาย

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“เรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็ว มีโอกาสจัดการความสำเร็จให้กับตนเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีเริ่มปรับวิถีโคจรเตรียมเดินหน้า ดาวมฤตยูเข้าเรือนธุระหน้าที่ช่วยส่งเสริมให้เกิดไอเดียแปลกใหม่แบบปุบปับฉับไว

เรื่องการงาน/การเงิน – มีเหตุมีผลและมีความสามารถในการสื่อสารให้เข้าใจง่าย สามารถทำสิ่งที่มุ่งหวังให้สำเร็จลงได้ และมักสนใจเรื่องของภาษาหรือลงมือทำธุรกิจออนไลน์ด้วย ส่วนของการเงินดีและจะดีขึ้นเรื่อยๆ เกิดช่องทางสร้างรายได้พิเศษ เลขนำโชค 3,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – รักแบบฉาบฉวยจะดี แต่หากจริงจังอาจไม่สมหวัง จัดฉากคู่จิ้นเพื่อสร้างคอนเทนต์ให้ดูน่าสนใจ แต่ถ้ามีคู่อยู่แล้วก็อย่าได้ล้ำเส้น

เรื่องเก็บตกอื่นใด –  เป็นสัปดาห์ที่ไอเดียพุ่งกระฉูด เซลล์สมองถูกใช้งานหนัก ทำให้เกิดอาการ เช่น ปวดหัวหรือเส้นประสาท บำรุงวิตามินบ้างเถิด

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ความคาดหวังที่พลิกเป็นความสูญเสีย ตกอยู่ในความยากลำบาก” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูจรเข้าสู่เรือนแห่งหมุดหมายที่ต้องการจะไปให้ถึง สร้างผลกระทบทำให้สิ่งที่กำลังมุ่งไปข้างหน้าจำเป็นต้องชะลอตัวลงไป

เรื่องการงาน/การเงิน – มีความยากลำบากและกดดันในเรื่องงานหรือสิ่งที่ทำอยู่ อาจเป็นร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานหรือการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า การเงินฝืดกว่าที่เคยเป็นมาหมุนเงินไม่ทัน รายรับมีปัญหา ขณะที่รายจ่ายยังคงตัว เลขนำโชค 2,4

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สุ่มเสี่ยงต่อการพบความผิดหวัง จีบใครก็โดนฟาดกลับ มีเกณฑ์เลิกราหรือหย่าร้าง ควรนิ่งประคองทรง ความสัมพันธ์จะค่อยๆ ดีขึ้น

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพค่อยไม่ดี มีเกณฑ์ต้องไปพบแพทย์เฉพาะทาง หรืออีกนัยหนึ่งคือ ผู้ใหญ่ในบ้านอาจมีการเจ็บป่วยหรือเจ็บเนื้อเจ็บตัว

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“เมื่ออยู่ในกลเกมแห่งผลประโยชน์ ควรรอบคอบและเฉียบคม”  

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีกำลังจะกลับมาเดินหน้าในไม่ช้า ดวงชะตากำลังถูกผลักดันจากความร่วมมือในการแบ่งปันจัดสรรความสุขสำเร็จ 

เรื่องการงาน/การเงิน – อาจได้เริ่มงานใหม่ ความรับผิดชอบใหม่ โปรเจคใหม่ ซึ่งในช่วงแรกค่อนข้างเหนื่อย แต่อย่ายอมแพ้ ประคับประคองให้ผ่าน เรื่องเงินทองกำลังหมุนวน มีเงินไม่พอใช้ หรือมีการกู้หนี้ยืมสินเพื่อการลงทุน เลขนำโชค 5,2

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ไม่ค่อยได้พบพานสื่อสารกับคนรัก หากมีคนรักอยู่แล้วอย่ามัวแต่วุ่นวายเรื่องเงินๆทองๆ ให้ความสนใจกับคนรักของคุณบ้างเถิด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อาจจะล้มป่วยได้ง่ายจากความวิตกกังวลย้ำคิดย้ำทำ ควรดูแลสุขภาพให้ดีเป็นพิเศษ หาเวลาพักผ่อนให้คลาย แล้วจะปิ๊งไอเดียเด็ดๆ 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ไม่สามารถเลือกทำอะไรได้เลย ไม่สามารถตัดสินใจ มีแต่เรื่องปวดหัว” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูเคลื่อนเข้าสู่มุมเล็งเรือนราศี การตัดสินใจไม่ได้อยู่ที่เรา รู้สึกขัดใจน่าปวดหัว ต้องใช้ความนิ่งในการจัดการผ่อนสั้นผ่อนยาว

เรื่องการงาน/การเงิน – ระวังเรื่องคดีความ ขึ้นโรงขึ้นศาล รอบคอบในการทำธุรกิจไม่ให้พาดพิงละเมิดกฎหมาย อาชีพทางกฎหมายกำลังจะรุ่งและเจริญก้าวหน้า การเงินให้ระวังจะเสียทรัพย์จากคนรอบตัว ให้หยิบยืมเงินก็จะไม่ได้คืน เลขนำโชค 1,0

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เมื่อรู้สึกว่าเกิดความสัมพันธ์คู่ที่ต้องทนอยู่ ควรออกไปสูดอากาศโดยอยู่ห่างกันบ้าง เราอาจเลือกทางได้ดีกว่าที่เคยทำมาตลอดก็ได้

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังปัญหาด้านสุขภาพที่เกี่ยวกับตาและการมองเห็น สุ่มเสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่มาทางน้ำ รอบตัวอาจมีคนใกล้ชิดกำลังป่วยอยู่

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“การมีความคิดใหม่ โครงการใหม่ๆ การก้าวหน้าทางสายงานที่ทำ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีถอยมาเกือบสุดซอย เตรียมการเพื่อตะลุยก้าวไปข้างหน้า ชีวิตคนพิจิกก็จะได้รับผลแห่งความก้าวหน้านั้นอย่างไม่ต้องสงสัย

เรื่องการงาน/การเงิน – มีงานหรือภารกิจที่ต้องออกสังคมพบปะผู้คนเยอะแยะ จะประสบความสำเร็จทางด้านการงานเป็นอย่างดี ได้การต้อนรับด้วยมิตรภาพ ด้านการเงินเป็นช่วงแห่งการรอคอย สิ่งที่สร้างและลงทุนกำลังจะมีผลกลับมา เลขนำโชค 3,4

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนที่เป็นคนรักกันแล้ว ก็อาจจะอยู่ในช่วงห่างไกลกัน กรณีที่พึ่งเริ่มคบหรือจีบกัน ก็เป็นไปได้ว่าเป็นความรักที่มีการรอโดยยังไม่รู้ผล

เรื่องเก็บตกอื่นใด – จัดการตัวเองให้เป็นไปอย่างเรียบง่าย เก็บคองอเข่า ไม่ควรเสี่ยงโดยไม่จำเป็น ไม่มีอะไรหนักหนา มุมานะทำงานได้แบบสบายๆ 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“พร้อมบุกตะลุย ฝ่าฟันอุปสรรค เพื่อให้ไปถึงเป้าหมายที่ตั้งใจ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีถอยมาสุดลานไข กำลังเตรียมรุกก้าวเพื่อบุกไปสู่จุดหมายที่มุ่งหวัง การเกิดการถกเถียงต่อสู้ โต้แย้งเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ

เรื่องการงาน/การเงิน – ระวังด้านการพูดจากับเพื่อนร่วมงาน อย่าได้แคร์กับคำคนที่นินทาว่าเราสร้างภาพหรือทำงานเอาหน้า การถนอมน้ำใจเป็นสิ่งที่ควรใช้ในสถานการณ์นี้ ความทุ่มเทให้กับการทำงาน สร้างรายได้และดอกผลกำไรที่จะจะงอกเงย เลขนำโชค 6,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีประเด็นนำไปสู่การถกเถียงหรือทะเลาะกันได้ง่าย เพื่อให้ได้ความชัดเจนกันทั้งสองฝ่าย ถ้ากลัวจะแตกหักก็ควรแยกมุมกันอยู่อย่างสงบ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังการเจ็บเนื้อเจ็บตัวภายนอก มือหรือเท้า อุบัติเหตุภายในบ้านที่อาจทำให้เจ็บเล็กๆน้อยๆ เช่น เดินไปชนโต๊ะ ประตูหนีบนิ้ว ลิ้นชักหนีบมือ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ความสำเร็จที่จะมาพร้อมกับความท้าทาย ซึ่งต้องใช้พลังกายพลังใจ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเสาร์ขับขยับเดินหน้า เกิดความสำเร็จที่มาจากความตั้งใจ มุ่งมั่น พากเพียร และใช้สติปัญญา เพื่อยืนหยัดไม่พลาดพลั้งลงกลางครัน

เรื่องการงาน/การเงิน – ความก้าวหน้าและความสำเร็จทางธุรกิจ เกิดจากเรียนรู้ศาสตร์ใหม่ๆ อัพเดทความรู้ให้ก้าวล้ำอยู่เสมอ ผลสำเร็จจากสิ่งที่ทำจะตอบแทนด้วยเงินทองรายได้ ควรเก็บออมให้แน่น คิดหน้าคิดหลังก่อนควักจ่ายเงินก้อน เลขนำโชค 1,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เอาชนะใจด้วยความจริงใจและมุ่งมั่น ได้รับการตอบสนองเป็นอย่างดี แต่ก็อย่าประมาทคู่แข่ง ต้องรักษาความดีให้สม่ำเสมอ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – แม้จะมีเรี่ยวแรงทุ่มเทได้มากมาย แต่ควรใช้สติทำงาน มุ่งมั่นแต่อย่าทุ่มเทจนลืมพักผ่อน เพราะอาจเบลอเผลอหลับใน หรือเหม่อจนเจ็บตัว

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ใช้สติปัญญาและความสุขุม การแก้ไขปัญหาด้วยตนเอง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูร่วมราหู ทำให้ราหูบังเกิดความเด็ดเดี่ยวมีความตั้งใจอย่างแรงกล้าในการจบปัญหาที่ค้างคาให้เสร็จสิ้นเสียที 

เรื่องการงาน/การเงิน – ทุกธุระการงานเป็นไปในทางที่รุ่งมาก โดยเฉพาะเกี่ยวกับบัญชี การเงิน เครื่องประดับของมีค่า เอาชนะผู้ร่วมงานทุกคน ส่วนของการเงินก็จะหมดปัญหากระแสการหมุนเวียนดี มีความสามารถในการหาเงินมาก เลขนำโชค 3,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้ามีคู่แล้วจะสวีทกันอย่างน่าอิจฉา แต่ถ้ายังโสด คงต้องผ่านไปอีกสักระยะจึงจะเจอเนื้อคู่ สตรีจะไม่มีคนเข้าหา บุรุษจะโดนสตรีกดข่ม

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพดีมาก โดยเฉพาะพละกำลังเต็มเปี่ยม พร้อมบวกเต็มที่

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ขยันหมั่นเพียร ตั้งใจทำงาน ความก้าวหน้าทางด้านการงาน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีทับเรือนชะตาในวิถีพร้อมเคลื่อนไปข้างหน้า เรื่องงานจึงมีความโดดเด่นเหนือสิ่งอื่นใด เรื่องอื่นที่ก่อกวนในใจก็ควรเก็บไว้ก่อน

เรื่องการงาน/การเงิน – มีความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานดี บ่งบอกถึงการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การพัฒนาทักษะใหม่ๆ ชิ้นงานที่ทำอยู่กำลังจะประสบความสำเร็จในอีกไม่ช้า การเงินไม่ขัดสน มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ ได้รับรางวัลจากความหมั่นเพียร เลขนำโชค 7,0

เรื่องรักและสัมพันธ์ – จะเป็นแบบหลงใหล เช่น หากยังโสดคุณก็กำลังตกหลุมรักใครสักคนอยู่ หากมีแฟนอยู่แล้วก็มีความหลงใหลในตัวแฟนเป็นอย่างมาก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มีความเครียดจากการทำงานบ้าง ควรหาเวลาว่างปลีกตัวออกจากความวุ่นวายไปอยู่กับธรรมชาติหรือทำบุญให้ถึงวัด จะดีต่อใจ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล