รีเซต

ฝันเห็นจระเข้ 2566 ทำนายฝันว่าอะไร เลขอะไร ต้องแก้บนหรือไม่ พร้อมเลขมงคลโชคลาภ

  • 09 กุมภาพันธ์ 2566
  • 766,274 3

     ใครที่ ฝันเห็นจระเข้ ไม่ว่าจะ ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่ ฝันเห็นจระเข้หลายตัว ฝันว่าจระเข้ไล่กัด ฝันว่าจระเข้เยอะมาก และฝันเห็นจระเข้แบบต่างๆ จะ ทำนายฝันว่าอะไร เลขอะไร หรือ ฝันเห็นจระเข้แล้วต้องแก้บนไหม ไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไป เพราะเรารวมคำทำนายฝันแม่นๆ พร้อมเลขมงคลโชคลาภเสริมดวง อัปเดต 2023 มาให้แล้วค่ะ

ฝันเห็นจระเข้ ทำนายฝันว่าอะไร

      โดยทั่วไปการ ฝันเห็นจระเข้ มักมีความหมายไปในเชิงลบมากกว่าเชิงบวก เพราะจระเข้เป็นสัตว์กินเนื้อและเป็นนักล่าโดยธรรมชาติ สื่อถึงจิตใต้สำนึกที่เกี่ยวพันกับความกังวล ความขัดแย้ง และอันตรายบางประการ โดยทั่วไปแล้วเมื่อฝันถึงจระเข้จึงหมายถึงว่า อาจจะเกิดเรื่องที่ไม่ดีขึ้นกับตัวคุณ หรือผู้ใหญ่ในครอบครัว เช่น อาจถูกนินทาว่าร้าย หรือเกิดเจ็บไข้ได้ป่วยขึ้นมา เป็นต้น 

      ด้านความรัก คนโสดอยู่มีโอกาสได้เจอคนที่มีอายุมากกว่า หรือคนที่อยู่ไกลกันเข้ามาพัวพันในชีวิต อาจจะใช่คู่หรือไม่ก็ได้ ต้องอาศัยเวลาในการเรียนรู้อย่ารีบด่วนตัดสินใจเด็ดขาด ส่วนใครที่มีคู่แล้วต้องระวังความสัมพันธ์ เพราะอาจเจอบททดสอบว่าคุณต่างรักกันจริงหรือไม่ 

     ด้านการงาน ควรระมัดระวังสติอารมณ์ และเพิ่มความรอบคอบเป็นพิเศษ มิฉะนั้นจะเกิดความขัดแย้งหรือข้อผิดพลาดบานปลายได้ 

 

 

     นอกจากนี้ การฝันเห็นจระเข้ยังมีความเกี่ยวเนื่องกับการบนบานศาลกล่าว ตั้งแต่โบราณ มีความเชื่อกันว่าหากเราบนบานอะไรไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วยังไม่ไปแก้บน จนหลงลืมไปตามกาลเวลา ก็มักจะฝันเห็นจระเข้ซ้ำๆ ซึ่งผู้บนบานก็ควรรีบไปแก้บนโดยทันทีนั่นเอง

 

เลขมงคลโชคลาภ จากการ ฝันเห็นจระเข้ มี เลขอะไร

เลขมงคลเด่น 8
เลขมงคลรอง ได้แก่ 02, 18, 37, 59, 79, 92, 026, 158, 379, 507, 819

 

      แต่ทั้งนี้ก็ยังมีคำทำนายฝันที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับรายละเอียดประกอบขณะที่ฝัน จะมีอะไรบ้างมาดูคำทำนายฝันตามด้านล่างกันเลย

 

-------------------------------------

ฝันเห็นจระเข้หลายตัว ฝันเห็นจระเข้เยอะมาก ทำนายฝันว่าอะไร 

       คำทำนายฝัน หากเห็นจระเข้หลายตัวแต่ไม่ทำร้าย ไม่ดุร้าย ความหมายมักเป็นไปในทางที่ดีมากกว่าไม่ดี โดยทำนายว่าท่านจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ หรือได้รับโชคจากการค้า การทำธุรกิจ สิ่งที่คิดเอาไว้จะสมหวัง หากหวังจะมีบุตรมีเกณฑ์ว่าจะได้ลูกสาวมากกว่าลูกชาย 

 

ฝันเห็นจระเข้หลายตัว ฝันเห็นจรเข้ ทำนายฝัน เลขเด็ด หวยเด็ด เลขอะไร ทำนายฝันว่าอะไร ทำนายฝันแม่นๆ

 

-------------------------------------


ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่
ทำนายฝันว่าอะไร 

     คำทำนายฝัน คือชีวิตครอบครัวอาจเกิดความระหองระแหง ไม่เข้าใจกันเท่าที่ควร หรือกิจการงานต่างๆ มีความยุ่งเหยิง โดยมักจะมีผลต่อบิดาและมารดาของเรา มีทางให้เสียเงินเสียทองเห็นการฟาดเคราะห์ ความฝันนี้ อาจจะมีผลต่อบิดา มารดา

 

     ในด้านที่ดีคือ เมื่อฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่ หรือจระเข้ตัวใหญ่มากๆ สามารถทายได้ว่าคุณจะมีโชคลาภ หรือได้ลูกน้องบริวารมาคอยช่วยเหลือ และหากฝันเห็นจรเข้ตัวใหญ่มาก 2 ตัวขึ้นไป (ไม่ดุร้าย ไม่ทำร้ายเรา) ก็มักทายว่าจะได้รับโชคลาภวาสนา ได้เป็นใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

 

-------------------------------------

ฝันว่าจระเข้กัด หรือจระเข้ไล่กัด ทำนายฝันว่าอะไร 

      คำทำนายฝัน หากฝันว่าจระเข้กัดหรือไล่กัดตัวเราเอง ทำนายว่า จะพบกับความเดือดเนื้อร้อนใจ เสียเงินเสียทอง หรือมีหนี้สินที่เลี่ยงยาก อาจมีผู้คิดร้ายต่อเรา หรือลักขโมยทรัพย์สินของเรา

    แต่หากจระเข้ที่ไล่กัดนั้นตัวใหญ่มาก และทำร้ายเราไม่สำเร็จ บางตำราก็ทายทักว่า จะได้ลาภจากการค้าหรือการลงทุน

 

-------------------------------------

 

ฝันว่าจระเข้ฟักไข่ ทำนายฝันว่าอะไร 

      หากในฝันนั้น ฝันว่าเห็นจระเข้ฟักไข่ ทำนายว่า มีเกณฑ์ว่าจะได้โชคลาภด้านการเงินครั้งใหญ่ ท่านจะต้องใช้ไหวพริบปฎิภาณในการแก้ไขปัญหาในเหตุที่จะเกิดขึ้นให้ผ่านพ้นไปได้ ต้องใช้ความรู้ความสามารถมากเพื่อให้งานที่ติดขัดหรือปัญหานั้นๆผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ธุรกิจการค้ามีการแข่งขันมากต้องใช้กลยุทธในทางการค้าจัดโปรโมชั่นเพื่อให้ได้มาซึ่งลูกค้า ด้านการเงินสะพัดอยู่แต่ไม่มากให้ใช้จ่ายอย่างประหยัดและควบคุมค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น สุขภาพร่างกายไม่มีปัญหาไม่มีโรคภัยไข้เจ็บใดๆ และควรออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยให้ร่างกายสมบูรณ์ดีขึ้น

ฝันเห็นจระเข้ฟักไข่ เลขมงคลโชคลาภ เลขอะไร

56, 71, 15, 456, 568, 780

 

------------------------------------

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นงู หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ เคล็ดลับเสริมดวง

ทำนายฝัน ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลา หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ

ทำนายฝันแม่นๆ ฝันเห็น 29 สัตว์ ที่ฝันเห็นแล้วมีเลขมงคล มีโชคลาภ

ทำนายฝัน ฝันเห็นช้าง หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลนำโชคลาภ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล