รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 โดยพิมพ์พรร

  • 08 มิถุนายน 2565
  • 39

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะเป็นคนช่างฝัน เหมาะจะเป็นนักปรัชญาเมธี หรือศิลปินผู้ใฝ่ฝันอยู่ภวังค์ จะมีรายได้พอสมควรและอาจออมทรัพย์เพิ่มได้ด้วย แต่อาจเสียขวัญเล็กน้อยจากการตัดสินใจผิดพลาดของตนเอง และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในชีวิตของท่าน มักเป็นสิ่งที่ท่านไม่ได้เตรียมตัวเอาไว้เสมอ คนรักดูแลเอาใจใส่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพูดเรื่องการเงินสะดวกราบรื่น มีเงินเข้ากระเป๋าง่ายดายกว่าที่แล้วมาเพราะวาจา หรือการเจรจาของท่าน บางท่านอาจออกปากขอวัตถุโบราณ หรือพระเครื่องที่มีมูลค่าสูงจากผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือได้อย่างง่ายดาย เพศตรงข้ามมีของกำนัลมาให้ แต่ถึงท่านไม่ชอบก็ต้องพยายามให้กระทบผู้ให้น้อยที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีทัศนวิสัยยังไม่ค่อยแจ่มแจ้ง มองอะไรไม่เห็นชัดทีเดียว นอกจากองค์ประกอบทั้งด้านการเงินและกำลังสนับสนุนจากผู้คนรอบข้างก็ยังไม่พร้อม ประกอบกับการเล่นพวกยังเข้มข้น จึงควรระวังปัญหาด้านการเจรจาต่อรองให้มากๆ ท่านจะทำอะไรผิดจังหวะ หรือไม่ถูกกาลเทศะโดยไม่ตั้งใจอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีชีวิตเกือบเป็นปกติ อาจสะดวกใจในการทำงานมากขึ้น แม้กระนั้นในการทำงานก็ต้องพยายามสร้างมิตรสัมพันธ์กับผู้ร่วมงานให้มากๆ มีเค้าความเปลี่ยนแปลงทางผู้ร่วมงานอย่างกะทันหัน การนัดหมายเรื่องผลประโยชน์อาจคลาดเคลื่อน รักจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือพี่น้องญาติมิตรของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำงานส่วนใหญ่สำเร็จไปแล้ว เหลือแต่งานที่ต้องใช้ความเป็นผู้นำและทำด้วยความเด็ดขาด จะมีอำนาจอิทธิพลมากขึ้นในวงงาน แต่นั่นหมายถึงการมีศัตรูเพิ่มขึ้นโดยท่านไม่รู้ตัวด้วยเช่นกัน เพื่อนร่วมงานบางคนอาจเป็นพวกที่ซุ่มซ่อน หรือบ่อนทำลายลับหลัง ความรักและคนรักยังสนับสนุนท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะบีบคั้นผู้ที่อยู่ใต้อิทธิพลให้ทำการตามแต่จะประสงค์ เพราะพวกเขาประสิทธิภาพต่ำลง ซึ่งเป็นการฝืนใจพวกเขาโดยที่ท่านไม่รู้ตัว จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่เพราะรายจ่ายมาก การทำเอกสารหนังสือใดๆ ในระยะนี้จะผูกมัดตัวท่านในอนาคตค่อนข้างมาก คนโสดแม้พบเนื้อคู่แล้วความรักก็ยังไม่สุกงอมนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านตกลงอะไรไปแล้วก็ยากที่จะทำให้สำเร็จได้ ไม่ว่าจะโดยวาจา หรือลายลักษณ์อักษร และท่านก็ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นจนเสียผลประโยชน์ที่ควรจะได้ไป รายได้ที่เคยได้รับก็ติดขัด ระยะนี้ท่านค่อนข้างหัวเดียวกระเทียมลีบ ญาติพี่น้องที่เคยช่วยเหลือก็หมดเรี่ยวแรง เพื่อนฝูงก็กลายเป็นฝ่ายตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีข้อขัดข้องใจกับเครือญาติบางประการ บางสิ่งที่ท่านเคยมีส่วนร่วมแต่เลิกไปแล้วจะย้อนกลับมาเป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิต โอกาสกำไรหุ้น ถูกหวย ยังเป็นไปได้น้อย คนรักมักจ้องจับผิด หรือมีความเห็นขัดแย้งกับท่านต่อหน้าธารกำนัล บางครั้งก็เจื้อยแจ้วอบรมสั่งสอนท่านมากไปสักหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับญาติพี่น้องด้วยความชื่นมื่นและออกหน้าออกตา อาจได้พบกับญาติมิตรที่อยู่ไกล แต่ท่านกลับไม่ค่อยได้อยู่บ้านอยู่ช่องนัก อาจเพราะขัดแย้งกับคนในบ้านจนไม่อยากกลับ หรือแม้มีเหตุต้องไปทำงานไกลบ้านก็จะหนีไม่พ้นความยุ่งยากใจเกี่ยวกับคนในบ้านของท่านอยู่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่ยังไม่ได้มีรถยนต์ส่วนตัวใช้จะมีได้ในระยะนี้ ท่านที่ไม่มีบ้านก็จะได้บ้านเหมือนกัน ผู้ที่อยู่ในวัยที่ควรมีงานทำจะมีเงินเดือนกิน อารมณ์ที่อ่อนไหวง่ายก็ค่อยๆ ลดความรุนแรงลงและหนักแน่นขึ้นตามกาลเวลา ปัญหาต่างๆ ถ้ามีไม่ควรเก็บมาวิตกกังวลให้มากจนเกินไป เพราะแท้จริงแล้วท่านกำลังดวงดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่กังวลอะไรมากมายนัก จะใช้จ่ายอย่างเลื่อนลอยตามใจและไร้จุดหมาย ได้ใช้จินตนาการอันลึกซึ้งสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้แก่สังคมของท่าน และอาจนำมาซึ่งรายได้ก้อนใหญ่ไปอีกนานทีเดียว จะสนใจแต่งเนื้อแต่งตัวให้โดดเด่นมากกว่าผู้คนรอบข้าง แต่ไม่มีผู้ใดอิจฉาริษยา หรือเห็นท่านเป็นศัตรูใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะสนใจศึกษาหาความรู้และข้อมูลต่างๆ ทางวิชาการ มีโอกาสดีมากในการแข่งขันต่างๆ ไม่ว่าจะรูปแบบใดก็ตาม แม้บางเวลาท่านจะมีเรื่องเสียทรัพย์เพื่อคนอื่นก้อนโตแต่ท่านก็ยังเป็นตัวของตัวเอง กระปรี้กระเปร่า และขยันขันแข็ง แต่ควรระวังเรื่องการใช้อารมณ์ของท่านกับผู้คนรอบข้างให้มาก