รีเซต

Color of the Week | สีเสื้อมงคลประจำวัน 5-11 มี.ค. 61 ใส่แล้วปัง ใช้แล้วเฮง!

  • 05 มีนาคม 2561
  • 6,509 1

    สีเสื้อมงคล 2018 สีเสริมดวง 2018 ประจำสัปดาห์นี้ มีมาให้อัพเดทกันแล้วค่าา สำหรับ สีเสริมดวง ตามวันเกิด ประจำวันที่ 5-11 มี.ค. 61 แต่ละสีหามาใส่ หามาแมทช์ไม่ยากค่ะ ใครอยากมีชีวิตปังๆ ไม่พังในสัปดาห์นี้ ไปหาสีเสริมดวงตามวันเกิดของตัวเองมาใช้กันด่วนจ้า
    สำหรับสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์และวันเสาร์ ถ้าอยากเฮงๆ เสริมดวงเรื่องการเงิน โชคลาภ ไปจัดสีเขียวมาเสริมดวงด่วนๆ ค่ะ เพราะสีเขียวช่วยเหนี่ยวทรัพย์ได้ดีเลยในสัปดาห์นี้!

คนเกิดวันจันทร์
ขาว / เขียว
    คนเกิดวันจันทร์ สัปดาห์นี้ สีที่ช่วยเสริมดวงก็ต้อง สีขาว และสีเขียวเลยค่ะ ช่วยเสริมหลายเรื่อง โดยเฉพาะการเงิน และการงาน ช่วยเสริมอำนาจ บารมีได้ดี!
คนเกิดวันอังคาร
แดง / ชมพู
    ส่วนคนเกิดวันอังคาร สีที่จะช่วยให้รุ่งในสัปดาห์นี้ คือสีแดงและสีชมพูค่ะ จะช่วยเสริมเรื่องการงาน ช่วยให้มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู อยากการงานปังๆ สัปดาห์นี้จัดสีชมพู สีแดงด่วนค่ะ
คนเกิดวันพุธ
น้ำเงิน / เขียว
    คนเกิดวันพุธ สีเสริมดวงที่จะช่วยให้ปัง ไม่พังในสัปดาห์นี้ คือสีน้ำเงินและสีเขียวค่ะ สีเขียวจะช่วยเสริมเสน่ห์ มีคนรักคนชอบ ส่วนสีน้ำเงินช่วยเสริมด้านอำนาจ บารมี
คนเกิดวันพฤหัสบดี
แดง / ส้ม
    สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี สีที่ใช้สัปดาห์นี้แล้วเสริมดวงมากๆ คือสีแดงและสีส้ม สองสีนี้ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภได้ดีนะจ๊ะ แถมยังช่วยเสริมเสน่ห์อีกด้วยนะ
คนเกิดวันศุกร์
ฟ้า / น้ำตาล
    สีเสริมดวงสำหรับคนเกิดวันศุกร์ ก็คือสีฟ้าและสีน้ำตาลค่ะ สองสีนี้ช่วยเสริมเรื่องการงาน โชคลาภ วาสนาได้ดีเลยค่ะ อยากได้โชคลาภเรื่องเงินทองในสัปดาห์นี้ 2 สีนี้ต้องมานะ!
คนเกิดวันเสาร์
ดำ / เขียว
    คนเกิดวันเสาร์ ถ้าอยากหาตัวช่วยเสริมเรื่องการเงิน สีดำและสีเขียวต้องมีค่ะ ทั้งสองสีนี้จะช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภ เสริมความเฮงในสัปดาห์นี้
คนเกิดวันอาทิตย์
ส้ม / ขาว
    และสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ สีเสริมดวงในสัปดาห์นี้คือ สีส้มและสีขาวค่ะ ทั้งสองสีนี้จะช่วยเสริมดวงในหลายๆ เรื่องทั้งการงาน การเงิน และช่วยเสริมความปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ ด้วย!


 
บทความที่คุณอาจสนใจ
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net