รีเซต

5 องค์เทพที่ควรไปขอพรเรื่องหน้าที่การงานรับปีใหม่ โดย หมอช้าง คัมภีร์พลิกชีวิต ดวง360

  • 31 ธันวาคม 2565
  • 271

     ปีใหม่นี้ เพื่อให้ร่างกายจิตใจเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอันบริสุทธิ์ และพร้อมเดินต่อในปีกระต่ายน้ำ ต้องเตรียมมูให้สุด ชาร์ตพลังบวกไว้กับตัวให้แน่นๆ ใครมีพลังร้อนในร่างกายมากถือว่าเข้าสู่สมดุล แต่ถ้าใครมีพลังเย็นในร่างกายสูงอยู่แล้วต้องรักษาสุขภาพและตั้งสติกับสิ่งที่จะเข้ามาพอสมควร แล้วเราจะขอพรเพิ่มพลังบวกแบบไหนให้ปังไปดูกัน

 

5 องค์เทพที่ควรไปขอพรเรื่องหน้าที่การงานรับปีใหม่

เสริมดวง เสริมดวงการงาน เสริมดวงปีใหม่

1. พระพิฆเนศ

     เปิดศักราชด้วยเทพเจ้าแห่งความสำเร็จและเป็นผู้เริ่มต้นในงานมงคลทั้งปวงจึงจะถือว่าเป็นงานมงคลที่สมบูรณ์ ขอพรให้สรรพสิ่งที่ปรารถนาและประกอบด้วยความเพียรที่บริสุทธิ์จงสำเร็จ สำเร็จ สำเร็จ สามารถบูชาได้ที่ลานหน้าเซนทรัลเวิร์ล หรือเทวสถานที่สะดวกได้ทุกแห่งเพียงใจตั้งมั่นก็จะส่งถึงองค์ท่าน

 


2. พระกฤษณะ

     เป็นองค์อวตารหนึ่งของพระนารายณ์ ซึ่งองค์พระกฤษณะทรงให้พรเรื่องความมีเสน่ห์เป็นที่รักของผู้พบเห็นและช่วยให้การงานที่เห็นว่ายากสามารถทำให้สำเร็จอย่างง่ายดาย หากไม่สะดวกเดินทางไปยังรูปเคารพพระกฤษณะ สามารถกำหนดจิตระลึกถึงองค์พระนารายณ์เพื่อขอพรนั้นได้เช่นกัน

 

เสริมดวง เสริมดวงการงาน เสริมดวงปีใหม่


3. เทพเจ้ากวนอู

      เทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ เพื่อระลึกถึงความขยันหมั่นเพียรที่บริสุทธิ์ และเป็นเทพเจ้าที่มีพลังธาตุไฟสูงช่วยปรับสมดุลให้คนที่พลังร่างกายเย็นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีลูกน้องและบริวารมาทำความเคารพเทพเจ้าพร้อมๆ กัน เพื่อให้พลังแห่งการรวมแรงรวมใจทำพาองค์กรให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไป 

 


4. พระตรีมูรติ

     ผู้เป็นศูนย์รวมของพรอันประเสริฐทั้งปวง หลายคนอาจจะคิดว่าให้มาขอความรักจากท่าน แต่พลานุภาพขององค์เทพยิ่งใหญ่ไพศาล ขอพรอันประเสริฐให้การงาน การเงินราบรื่น ประสบควาสำเร็จยิ่งใหญ่ได้อย่างแน่นอน

 


5. เจ้าพ่อเสือ

     หรือตั่วเหล่าเอี๊ย เป็นเทพเจ้าอีกองค์หนึ่งที่มีพลังในทางปรับธาตุให้ร้อนขึ้น เพื่อให้พลังชีวิตของมนุษย์และพลังปีจากจักรวาลประสานเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างสมดุลย์ ขอพรจากท่านให้ตัวเรามีความสามารถทั้งทางบุ๋นและบู๊ จบครบในคนเดียว

 

 

ดวง 360 แอปพลิเคชั่นดูดวงออนไลน์ และแนะนำเบอร์มงคล จบ ครบ ในแอปเดียว
รวมนักพยากรณ์ชั้นนำของเมืองไทยไว้ที่เดียว ดาวน์โหลดแอป “ดวง360” ได้ที่
bit.ly/3fxQwcL หรือ https://star360.net/