รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ความรัก รายปักษ์ 16-30 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 16 พฤศจิกายน 2561
  • 15,184 37

     ดวงความรัก กลางเดือนเป็นต้นไปนี้จะเป็นยังไงบ้างนะ? มา ดูดวงความรัก รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-30 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา จากนิตยสารสุดสัปดาห์ กันเลยค่าา

 

 

     สำหรับปักษ์นี้ ราศีกุมภ์ คนโสด มีโอกาสเจอเนื้อคู่แบบติดจรวด โดยมีแม่สื่อแนะนำให้รู้จัก เชียร์ให้รักกันเต็มที่ สำหรับชาวราศีธนู จะพบรักกับคนที่ไม่คาดคิดมาก่อน อาจจะเป็นคนใกล้ตัว หรือคนที่คุณเคยเห็นหน้ามาก่อน ส่วนคนมีคู่ ชาวราศีกันย์ มีเกณฑ์ทะเลาะกันอย่างรุนแรง เรื่องความเห็นไม่ลงรอยกัน งานนี้ต้องระวังการพูดไม่คิดของคุณนะคะ เพราะจะทำให้กลายเป็นแผลใจของอีกฝ่ายได้ ส่วนความรักของชาวราศีอื่นจะดีหรือจะร้าย ต้องไปอ่านกันเลย!

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. –12 ก.พ.)

     คนโสด จะเจอรักครั้งใหม่ แต่คุณเหนื่อยใจว่านิสัยเข้ากันไม่ได้เลย เดาใจเขาไม่ถูก แถมความชอบก็ไม่เหมือนกัน ทำให้ปรับตัวเข้าหากันได้ยาก อยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกไม่ค่อยเป็นตัวเองเท่าไหร่ จนกังวลใจว่ารักครั้งนี้จะไปรอดไหมเนี่ย

     ด้านคนมีคู่แล้ว อยู่ไม่เป็นสุข เพราะคุณจับได้ว่าเขาเอาใจออกห่าง หันไปเอาใจคนอื่น ทำให้คุณเสียความรู้สึก ส่วนแฟนคุณก็เล่นบทไม่ยอมรับท่าเดียว ทำให้เรื่องยิ่งไปกันใหญ่

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 15 มี.ค.

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –15 มี.ค.)

     คนโสด มีโอกาสเจอเนื้อคู่แบบติดจรวด โดยมีแม่สื่อแนะนำให้รู้จัก เชียร์ให้รักกันเต็มที่ มีโอกาสวางแผนชวนกันเที่ยว หรือไปทำกิจกรรมใหม่ๆ เพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น

     ด้านคนมีคู่แล้ว ถือเป็นช่วงเวลาประนีประนอม จะได้ปรับความเข้าใจกัน ความรักกลับมาดีเหมือนเดิม แฟนเอาใจซื้อของที่คุณอยากได้มานาน คุณเลยอารมณ์ดี และหันมองแฟนในแง่ดีมากขึ้น ช่วงปลายสัปดาห์มีเกณฑ์ชวนกันไปทำบุญด้วยกัน

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

ราศีมีน (16 มี.ค. –12 เม.ย.)

     คนโสด เจอคนเข้ามา แต่มาแบบเจตนาไม่ดี เห็นคุณเป็นของเล่น ทำให้คุณเสียชื่อเสียง หรือเสียผลประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ง อีกนัยหมายถึงเป็นแผนร้ายของคนที่ไม่ประสงค์ดี ต้องการให้คุณเจ็บ ดังนั้นตั้งสติไว้บ้างก็ดีนะ

     ในขณะที่คนมีคู่ รู้สึกว่าแฟนไม่สนใจ มองคุณเป็นของตาย ไม่ค่อยมีเวลาให้ จนคุณเริ่มไม่อยากจะทน ต้องลุกขึ้นมาเจรจากับเขา เพื่อ เรียกร้องในสิ่งที่คุณควรจะได้มากขึ้น

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. –14 พ.ค.)

     คนโสด จะเจอรักที่ลงตัวกว่าเดิม เจอคนที่ทำให้คุณหันมาศรัทธาในความรักได้อีกครั้ง โดยที่อีกฝ่ายคอยเอาใจและเป็นที่ปรึกษาให้คุณได้ดี อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจ เพราะเขามีความเป็นผู้ใหญ่กว่า

     ด้านคนมีคู่ คุณมีเกณฑ์วางแผนเซอร์ไพร์สแฟนอย่างใดอย่างหนึ่ง ถือเป็นช่วงที่รักหวานชื่น แฟนจะปลื้มคุณมากเป็นพิเศษ มีการพูดคำหวาน ให้คำสัญญาถึงอนาคตร่วมกัน ทำคุณเคลิบเคลิ้มไปตามๆ กัน

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. –14 มิ.ย.)

     คนโสด แม้จะพบรักใหม่ มีแฟนเสียที แต่คุณรู้สึกว่าสถานะไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ เพราะอีกฝ่ายไม่ค่อยแคร์คุณ ชอบทำให้คุณรู้สึกน้อยเหนื่อยต่ำใจ สงสัยว่าเขารักคุณจริงหรือเปล่า

     ส่วนคู่รัก ดูท่าความรักจะยังจืดชืดอยู่ เพราะแฟนคุณทำท่าเบื่อหน่ายคุณชัดเจน ชวนไปไหนก็ไม่ค่อยอยากไป ไม่ค่อยใช้เวลากับคุณเท่าที่ควร จนคุณรู้สึกเหมือนถูกเขาทิ้ง ช่วงปลายสัปดาห์ มีเกณฑ์ทะเลาะกันอย่างรุนแรง

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.- 15 ก.ค.

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. –15 ก.ค.)

     คนโสด มองโลก มองความรักอย่างเข้าใจมากขึ้น ดังนั้นพอมีคนเข้ามาแสดงทีท่าสนใจ คุณจึงรู้จักกลั่นกรองคนมากขึ้น จนรู้ว่าคนไหนควรเก็บไว้ คนไหนควรละทิ้งเสีย เรียกว่า มีสติในความรักกว่าเดิม ไม่ใช้แต่อารมณ์ ทำให้คุณมีโอกาสเริ่มต้นรักใหม่กับคนที่คู่ควร

     ด้านคนมีคู่ ช่วงแรกคุณอาจจะไม่เข้าใจแฟนว่าทำไมชอบมาจู้จี้ หรือคอยบ่นคุณอยู่เรื่อย แต่ในที่สุด คุณจะเข้าใจเองว่า เขาทำเพื่อรักและหวังดี ทำให้คุณรู้จักปรับตัวเข้าหาแฟน ความรักจึงราบรื่นขึ้น

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. –16 ส.ค.)

     คนโสด ช่วงนี้เหนื่อยกับการไปรักเขาคนอื่น จนเริ่มจะปลงได้ อยากหันมาอยู่กับตัวเองอย่างสงบๆ มากขึ้น แต่ก็ไม่วายเจอคนอื่นมาหาเรื่อง อาจเพราะหมั่นไส้ หรือต้องการให้คุณเสียชื่้อเรื่องชู้สาว

     ส่วนคู่รัก รู้สึกได้ว่าแฟนไม่สนใจคุณเหมือนเดิม ทำให้คุณไม่สบายใจ มัวแต่จ้องจับผิดแฟน คอยโทรเช็คเขาตลอด จนทำแฟนเบื่อหน่าย ระวังจะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์แย่กว่าเดิม มีมือที่สามจ้องเข้ามาแทรกแซงอยู่นะ

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. –16 ก.ย.)

     คนโสด จะมีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่หมายปอง แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจนมากนัก เพราะอีกฝ่ายก็ยังลังเลอยู่ว่าจะสานต่อกับคุณดีไหม เขาเลยเก็บคุณไว้เป็นตัวเลือก บทจะดีก็ดี บทจะเฉยชาก็ทำคุณเจ็บเหลือเกิน

     ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์ลุ่มๆ ดอนๆ เพราะคุณยังติดใจในความผิดเก่าๆ ของแฟน ทำให้คุณยังไม่เชื่อใจเขามากนัก อีกใจอยากจะรักเขาให้มากขึ้น แต่อีกใจก็กลัวว่าเขาจะทำให้เจ็บอีก ทำให้ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้าเท่าไหร่

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. –16 ต.ค.)

     คนโสด ยังต้องแอบเจ็บ แอบรักเขาต่อไปอีก เรียกว่าความรักไม่ค่อยสมหวัง คนที่คุณชอบเขาไม่มีใจให้เลย แถมเขายังเข้าใจผิดคุณในเรื่องบางอย่าง ทำให้ความสัมพันธ์ย่ำแย่พอควร ดีที่ช่วงปลายสัปดาห์ จะมีโอกาสปรับความเข้าใจกันบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับดีมาก นัก

     ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันอย่างรุนแรง เรื่องความเห็นไม่ลงรอยกัน แฟนอยากทำอีกอย่าง แต่คุณอยากทำอีกอย่าง หาข้อสรุปไม่ได้ ระวังการพูดไม่คิดของคุณ จะทำให้กลายเป็นแผลใจของอีกฝ่าย

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. –15 พ.ย.)

     คนโสด หน้าระรื่นกว่าเดิม จะมีรักต่างวัยเข้ามา อีกนัยหนึ่งหมายถึงเพื่อนเก่า คนรักเก่า เขาจะมาคอยเอาใจ พาคุณไปเที่ยว ให้ของขวัญที่คุณชอบ จนคุณเปิดใจให้เขาเต็มๆ รู้สึกเหมือนเขาเป็นคนที่คุณรออยู่

     ส่วนคู่รัก รู้สึกดีว่า ยามที่คุณมีปัญหา ก็ได้แฟนเคียงข้าง ช่วยเหลือและให้กำลังใจคุณ มีเกณฑ์ชวนกันทำกิจกรรมหรือธุรกิจบางอย่าง ที่่เป็นตัวกลาง ทำให้รักคุณแน่นแฟ้น มีโอกาสรู้จักเขาในแง่มุมที่คุณไม่รู้มาก่อน

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. –15 ธ.ค.)

     คนโสด จะมีความรักเข้ามาให้คุณตัดสินใจ อาจจะเป็นระหว่างรักกับคนเก่า และคนใหม่ ซึ่งคุณตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเดินหน้าต่อไปกับคนใหม่ หรือจะกลับไปคืนดีกับแฟนเก่าดี ทำให้รักกลายเป็นสามเส้าและดูท่าจะเป็นอย่างนี้ยาวไปพักใหญ่ ระวังจะเลือกผิดล่ะ ตรองใจตัวเองให้ดีๆ ก่อน

     ด้านคนมีคู่ รู้สึกคุยกันไม่เข้าใจ ยิ่งคบกัน ยิ่งเหมือนคนแปลกหน้า เพราะคุณเดาใจแฟนไม่ออกเลยว่าเขาคิดอะไรอยู่ เพราะเขาบางครั้งดี บางครั้งก็ทำให้คุณเสียใจ

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. –14 ม.ค.)

     คนโสด จะพบรักกับคนที่ไม่คาดคิดมาก่อน อาจจะเป็นคนใกล้ตัว หรือคนที่คุณเคยเห็นหน้ามาก่อน แต่ไม่รู้ตัวว่าเขาแอบปลื้มคุณอยู่ มีเกณฑ์ว่าเขาจะแสดงตัวว่าชอบคุณ และเร่งทำคะแนนกับคุณ ทำให้คุณปลื้ม รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิง

     ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ชวนกันเที่ยว ชวนกันออกเดทแบบพิเศษจากเดิม เรียกว่ามีโอกาสได้ใช้เวลาดีๆ ด้วยกัน นอกจากนั้น ยังได้ออกงานสังคมด้วยกันอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่