รีเซต

TrueID Horoscope : 4 ราศีใด เสน่ห์แรงที่สุด!! ในปี 2562

  • 10 มกราคม 2562
  • 24,861 103

     ปี 2562 นี้ ดวงหลายคนอาจจะมาแรงเรื่องการงาน การเงิน แต่สำหรับ ดวงความรัก ที่มาแรงสุดๆ ในปีนี้งานนี้ก็มีติดโผอยู่ 4 ราศีด้วยกันค่า เป็น 4 ราศีที่เรียกว่าเสน่ห์แรงที่สุดในปีนี้กันเลย! ใครอยากรู้แล้วว่าจะมีราศีเรามั้ยนะ ต้องมาอ่านกันเลยค่าา

 

 

 

อันดับ 1 ราศีพิจิก แมงป่องผู้มีเสน่ห์เย้ายวน

     เป็นราศีที่มาเเรงมากที่สุดในปี 2562 นี้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเเม้กระทั่งเรื่องความรัก นับว่าเป็นปีที่ดีที่สุดของชาวราศีพิจิกนี้เลยก็ว่าได้นะคะ คนที่มีแฟนหรือกำลังจะตกลงปลงใจเป็นแฟนกันจะมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น เป็นความรักที่เกื้อหนุนกันดีค่ะ ส่วนสำหรับท่านที่ยังโสด เสน่ห์ก็จะเเรงมาก หัวกระไดไม่แห้งกันเลยทีเดียว!

ในช่วงต้นปี 62 ของชาวราศีพิจิก
- จะมีการเริ่มต้น หรือ การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม เช่น เรื่องความรักที่พังมาโดยตลอดในปีที่แล้ว ปี 62 นี้จะดีขึ้นกว่าเดิม ได้แฟนใหม่ที่ดีกว่าคนเก่า อยู่ด้วยเเล้วจะเจริญๆขึ้นนะคะ

ในช่วงกลางปี 62 ของชาวราศีพิจิก
- จะมีทรัพย์สินเพิ่มขึ้นที่จากการงาน การลงทุนร่วมกันกับคนรักทำให้สภาพการเงินของท่านดีขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ เเต่ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้ดีนะ จะป่วยบ่อยหน่อย

ในช่วงปลายปี 62 ของชาวราศีพิจิก
- การงานจะโดดเด่นมากในช่วงนี้ จะมีการโยกย้ายหรือเลื่อนตำแหน่ง ทำให้ช่วงนี้ท่านอาจต้องเหนื่อยและต้องอดทนในช่วงแรกๆ แต่ภายหลังเมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง ท่านจะประสบความสำเร็จแบบสุดๆ เลยหล่ะ

 

อันดับ 2 ราศีเมถุน ความรักของท่านคือเกมส์ที่ต้องท้าทายถึงจะมีคุณค่า

     ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่มีเสน่ห์ ใครเห็นก็ต่างพากันตกหลุมพราง ความเจ้าเล่ห์ของท่านกันระนาว ทั้งคำพูด และ ความสามารถของท่านนั้นทำให้ท่านชักจูงคนอื่นมาได้อย่างง่ายๆ ใครที่ยังโสด เสน่ห์แรงนะบางทีคนที่ท่านชอบก็มีมากกว่า 2 คน เอ้ะยังไง? ทำให้ท่านต้องตัดสินใจให้ดีว่าจะเลือกคนไหน ทำเอาปวดหัวอยู่เหมือนกัน ส่วนท่านที่มีแฟน ระวังมีเรื่องมือที่สาม ที่เกิดได้ทั้งท่านเเละคนรัก ซึ่งส่วนใหญ่อาจจะเกิดมาจากท่านทั้งนั้น 555+

ในช่วงต้นปี 62 ของชาวราศีเมถุน
- จะมีสิ่งที่ทำให้ลังเลหรือหวั่นไหว คนคุยเก่าท่านหรือคนรักเก่าท่านอาจมีการติดต่อมาท่าน ทำให้ท่านเกิดความหวั่นไหวอยู่เหมือนกัน เพราะงั้นท่านต้องคิดดีๆคิดให้มากๆก่อนจะทำอะไร

ในช่วงกลางปี 62 ของชาวราศีเมถุน
- ค่อนข้างมีเรื่องหนักใจในช่วงนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องงานที่ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย หรือหมดไฟในการทำงานและท่านเองก็มองหางานใหม่ที่รู้สึกท้าทายและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของท่านมากกว่างานที่ทำอยู่ตอนนี้

ในช่วงปลายปี 62 ของชาวราศีเมถุน
- จะมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน ท่านจะประสบความสำเร็จ แถม ตอนนี้ท่านก็ดูฮอตในที่ทำงานมาก และจะมีคนในที่ทำงานแอบชอบท่านอยู่น๊าาาา

 

อันดับ 3 ราศีเมษ เป็นความรักที่ต้องเป็นความลับ

     เสน่ห์แรงก็จริงแต่ท่านก็มีคนของใจท่านอยู่แล้วใช่ไหมละ? เพราะงั้นคนที่เล็งๆ หรือหมายปองท่านอยู่ก็ต่างถอยออกมา ส่วนใครที่มีคนคุยๆอยู่ในเชิงคนรัก จะต้องคุยกับเเบบหลบๆซ่อนๆ หรือไม่สามารถเปิดเผยให้ใครได้รู้ และขอให้ท่านระวังโดนหลอก อย่าเชื่อใจใคร อย่าเชื่อคำพูดหวานๆ เพราะมันอาบยาพิษจนทำให้ท่านทรมานและตายอย่างช้าๆ

ในช่วงต้นปี 62 ของชาวราศีเมษ
- จะมีคนที่ถูกสเปคท่านเข้ามาหยอกล้อ เข้ามาจีบท่าน แต่กระนั้นท่านก็ต้องรอดูท่าทีไปก่อนอย่าเพิ่มรีบร้อนเดี๋ยวจะเสียใจภายหลังน๊าา

ในช่วงกลางปี 62 ของชาวราศีเมษ
- การเงินเด่นมากกกก ท่านจะมีรายได้เพิ่มทั้งจากรายได้หลักและรายได้พิเศษเขึ้นจากการทำงาน และ จะมีโชคลาภเเบบฟลุ๊กๆเข้ามาให้ท่านยิ้มจนแก้มปริเลยหล่ะ

ในช่วงปลายปี 62 ของชาวราศีเมษ
- ท่านจะมีการเริ่มต้นใหม่ซึ่งจะดีกับท่านมากๆ ความทุกข์ของท่านจะสลายหายไปและเป็นความสุขเข้ามาเเทนท่าน ท่านจะมีท่านคนรักใหม่ที่เข้ามาดูแลหัวใจของท่าน เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ท่านรู้สึกแฮปปี้ที่สุดเลยก็ว่าได้

 

อันดับ 4 ราศีมังกร ผู้ทะเยอทะยานหาความรัก

     ในช่วงนี้ท่านจะเจอความรักสามเศร้า สี่เศร้า คนที่ท่านชอบเขาก็ไม่ได้คิดอะไรกับท่าน ส่วนคนที่ท่านไม่ชอบเขาก็ตามตื้อท่าน หวังได้ใจของท่านมา หมอแนะนำอยากให้ท่านลองเปิดใจให้กับคนที่คอยอยู่ข้างๆท่านบ้าง อย่างน้อยเขาก็เป็นคนเดียวที่อยู่ข้างๆท่านในยามที่ท่านเสียใจนะ

ในช่วงต้นปี 62 ของชาวราศีมังกร
- จะมีเกณฑ์เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แต่ท่านอาจจะต้องเหนื่อยหนักหน่อยนะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก หรือ เรื่องงาน เพราะงั้นจะเป็นช่วงที่ท่านเหนื่อยมาก แต่ ห้ามท้อเชียวหล่ะ

ในช่วงกลางปี 62 ของชาวราศีมังกร
- ท่านจะมีโชคในเรื่องความรัก หรือ ได้มิตรภาพใหม่ๆเข้ามา ทำให้ช่วงนี้ท่านอาจจะเสียเงินไปพอควรเพราะช่วงนี้ท่านจะเที่ยวหนักมาก ปาร์ตี้หนักมาก อิ่มเอิบใจเเต่กระเป๋ษเบาหวิวเลย55+

ในช่วงปลายปี 62 ของชาวราศีมังกร
- จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเรื่องหน้าที่การงาน ส่วนเรื่องการเงินค่อยๆกับมาดีขึ้นนิดหน่อย และในช่วงนี้ท่านมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล บางท่านอาจไปเที่ยวต่างประเทศกับบริษัท หรือ ได้ไปพักผ่อนที่ตจว.ไกลๆกับ เพื่อนฝูงหรือครอบครัวนะคะ

 

ทำนายโดย หมอเจย์ทาโร่ต์อินเลิฟ จากเพจ ดวงlive

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8