ดวงรายเดือน สิงหาคม 2563 โดย KT x Tarot

  • 01 สิงหาคม 2563
  • 1,040 6

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: การงานโดดเด่น เป็นที่จับตามอง แถมผลงานเข้าตากรรมการ คนที่กำลังลุ้นเรื่องของการเลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน ในเดือนนี้สามารถที่จะเก็บผลงานได้ หรือผลงานสะสมมาเริ่มเห็นผลในเดือนนี้

การเงิน: คุณมีการวางแผนการเงินที่ดีมาในระดับนึง ระวังมีคนจะมาหยิบยืมเงิน แล้วไม่คืนเงิน มีคนชวนคุณมาลงทุนใหม่ๆ หรือลงทุนเพิ่ม อาจจะโดนโกงได้ ส่วนใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ ระวังเรื่องของค่าจ้าง อาจจะได้ไม่ครบตามที่ตกลงไว้ หรือคนที่ทำงานประจำอาจจะได้เงินเดือนไม่ครบ

ความรัก: คนโสด – แอบชอบเขาแต่เป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น เป็นได้แค่ที่ปรึกษา โดยเฉพาะหนุ่มราศีมังกร ดูดี เป็นผู้ใหญ่ ให้คำปรึกษา ชอบใครแต่ไม่กล้าจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้  ถ้าชอบจริงๆ ก็ต้องลุยเท่านั้น / คนมีคู่ – ต่างคนต่างโฟกัสเรื่องงาน เลยไม่มีช่วงได้เติมความหวานให้แก่กัน

สุขภาพ: ระวังการเล่นกับสัตว์ อาจจะโดนกัด หรือระวังแมลงกัดต่อยแล้วเกิดอาการแพ้ โดยเฉพาะแมลงที่มาจากดิน ภูมิแพ้ แพ้ละอองเกสรดอกไม้

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: การเรียนเป็นไปได้ดี งาน โปรเจกต์เป็นไปตามที่วางแผนเอาไว้ เรื่องงาน ทำงานเข้าขาได้ดีกับเจ้านายเพศหญิง ส่วนใครที่ต้องไปนำเสนองาน ขายงาน เดือนนี้ราบรื่น การงานถือว่าโดดเด่นมาก สามารถควบคุมทุกอย่างให้เป็นไปตามแผนได้

การเงิน: เงินหรือของหายมีสิทธิ์ได้คืน คนที่เคยยืมเงินไป จะได้คืนในเดือนนี้ สำหรับคนที่ติดต่อกู้ยืมเงินกับธนาคาร มีโอกาสจะได้ภายในเดือนนี้ แต่อาจจะช้าหน่อย ถ้ามีปัญหาเรื่องเงิน หยิบยืมใครก็จะได้

ความรัก: คนโสด – จะได้เจอคนที่ถูกใจ โปรไฟล์ดี เป็นที่น่าสนใจ ช่างพูดช่างคุย อายุไม่เยอะมาก แต่คุณน่ะรู้สึกว่าการชอบเขามันดูไกลเกินเอื้อมเหลือเกิน เราอาจจะไม่ดีพอสำหรับเขา แอบชอบคนที่ใครๆ ก็ชอบก็ยากหน่อย ส่วนใครที่ อยู่ในสถานะที่คลุมเครือมานาน เดือนนี้มีโอกาสที่จะได้ Move on เลิกรากัน หรือตั้งใจคบหากันในสถานะคนรัก / คนมีคู่ – มีเกณฑ์จะได้ห่างจากคุณแฟน แถมมีแอบคิดถึงกันด้วย ส่วนคนที่คบกันมานาน แต่งงานกันแล้ว ลำบากขนาดไหน ก็ยังไปกันได้ดีอยู่ ยังช่วยกันประคับประคองกันไปได้

สุขภาพ: ระวังการใช้สายตาในเวลากลางคืน เรื่องของการนอนหลับ ระวังการขับรถในเวลากลางคืน

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ปกติราศีมีน ก็งานเยอะอยู่แล้ว ในเดือนนี้มีงาน โปรเจกต์ หรือหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติม

การเงิน: งานเยอะจนไม่มีเวลาไปใช้เงิน การเงินเดือนนี้มีความฝืดๆ อยู่บ้าง คุณวางแผนไว้อยู่แล้วว่าไม่อยากใช้เงิน คิดไว้อยู่ว่าค่าใช้จ่ายอาจจะเยอะ ไม่ได้เก็บเงินมาตั้งแต่ต้น เดือนนี้เลยไม่ค่อยใช้เงิน

ความรัก: คนโสด – มีโอกาสสมหวังเรื่องความรัก แต่ระวังจะไปชอบคนมีเจ้าของ หรือคนที่กำลังใกล้ๆ จะมีตัวจริงอยู่แล้ว ก่อนจะเดินหน้าจีบ เช็กดีๆ ว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยัง หนุ่มราศีมีน ระวังจะไปหลงเสน่ห์สาวสวยที่ยัง Happy กับชีวิตโสดอยู่ / คนมีคู่ – สาวราศีมีนจะดูแลคุณแฟนแบบเข้มงวด มีแฟนเหมือนมีลูก นอกจากตามใจแล้ว ยังต้องดูแลสารทุกข์สุกดิบให้เขาอีก ส่วนหนุ่มชาวมีน อาจจะต้องตามเช็กคุณแฟนของคุณให้ดี ไปทำอะไรกับใคร เพราะว่าถ้าเกิดเขามีแอบคนอื่น คุณจะจับไม่ได้

สุขภาพ: ระวังอุบัติเหตุหกล้ม ลื่น ตกจากที่สูงจากขั้นบันไดเล็กๆ พื้นต่างระดับ ระวังของมีคม

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: เริ่มอยากจะเปลี่ยนงาน ย้ายงาน แอบคิดอยู่เงียบๆ ไม่กล้าบอกใคร อาจจะเจอปัญหาเรื่องงาน เกี่ยวกับเนื้องานโดยตรง หรืออาจจะเป็นเรื่องของความก้าวหน้า อยากจะย้ายงานเพื่อให้ก้าวหน้ากว่าเดิม

การเงิน: มีงานประจำอยู่แล้ว แต่อยากมีรายได้เสริม อาจจะมีช่องทางในการหาเงินเพิ่มขึ้น จากการทำธุรกิจเป็นของตัวเอง อาจจะเป็นการร่วมหุ้นกับเพื่อน อาจจะมีหุ้นส่วนมาช่วยกัน ทำให้รายได้เพิ่มขึ้น

ความรัก: คนโสด - จะได้เจอคนที่มีเคมีตรงกัน วัยใกล้เคียงกัน หรืออาจจะเป็นเพื่อนกันมาก่อน เหมือนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชอบ ถูกใจ แต่ยังไม่พร้อมที่จะมีใคร ช่วงนี้อาจจะมีคนเข้ามาจีบ คุณก็ชอบ สนใจ แต่แค่ยังไม่อยากจะคบเขาตอนนี้ / คนมีคู่ - ความรักยังดีอยู่ มีช่วงงอแง เบื่อๆ เซ็งๆ กันบ้าง พูดไม่ค่อยถูกหู อาจจะมาจากเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนที่เครียดๆ ยังไม่หมดรักกัน แค่ต่างฝ่ายต่างมีเรื่องไม่สบายใจเท่านั้น

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงดี แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ ดูแลตัวเองมากขึ้น

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: การงานมั่นคงดี งานจะทำเงินให้คุณ ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตา เอ็นดู ส่วนคนที่กำลังมองหางาน มีโอกาสจะได้งานในบริษัทที่มั่นคง  เพื่อนฝูงจะแนะนำงานดีๆ มาให้คุณ

การเงิน: มีโอกาสที่จะได้เงินพิเศษ เงินโบนัส ค่าคอมมิชชั่น จะใช้เงินไปกับการต่อเติมซ่อมแซมบ้าน เป็นเงินที่เราวางแผนเอาไว้แล้วว่าจะใช้ในส่วนนี้ เลยไม่ลำบาก สามารถนำเงินไปเที่ยว กลับบ้านที่ต่างจังหวัด  หรือซื้อของให้คนที่บ้าน

ความรัก: คนโสด - หากเป็นผู้หญิง จะเป็นคนโสด สวย และเลือกได้ มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ อาจจะเป็นคนเก่าๆ เพื่อนเก่า หรือคนที่พัฒนาจากการเป็นเพื่อนมาก่อน ถ้าเป็นผู้ชาย จะมีเกณฑ์ได้เจอผู้หญิงที่สวย เสน่ห์แรง และอายุมากกว่า แถมเป็นสายเปย์ด้วย / คนมีคู่ – รักกันหวานชื่น แต่จะไม่ค่อยออกสื่อกันมาก คนอื่นอาจจะยังไม่รู้ว่าคุณน่ะมีแฟนอยู่ แต่คุณทั้งคู่ก็มีความเข้ากันดี

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงดี ช่วงนี้คุณอาจจะกำลังฟิตหุ่น หรืออยากเติมฟิลเลอร์ หรือฉีดโบท็อกซ์

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: หากต้องทำงานเป็นทีม ทีมจะเป็น Teamwork มากขึ้น ทำงานจะรู้สึก Happy กับเพื่อนร่วมงานมากขึ้น ใครที่ต้องไปขายงานกับลูกค้า จะได้ผลตอบรับที่ดี มีเกณฑ์ที่จะขายงานผ่าน ใครที่จะต้องปิดยอด ปิดโปรเจกต์ จะปิดปุ๊บ เลี้ยงฉลอง จัดปาร์ตี้ได้เลย สำหรับราศีเมถุน เรื่องงานดีมาก Happy ดีในเดือนนี้

การเงิน: ทำงานหาเงินมาเยอะ พอเงินเข้ามาเยอะ ก็ใช้เยอะเช่นกัน ใช้เงินกับการซื้อความสุขให้ตัวเอง กิน เที่ยว ปาร์ตี้ แต่ว่าการเงินไม่มีปัญหา เพราะว่าเวลามีปัญหาก็จะมีคนหยิบมือเข้ามาช่วย อาจจะเป็นครอบครัว ไปไหนมาไหนก็มีคนเลี้ยงข้าว เลี้ยงน้ำ เลี้ยงขนม ไปไหนมีคนรัก มีคนเอ็นดู ไม่อดตายแน่นอน

ความรัก: คนโสด - ใครที่โสดมานาน จะมีคนเข้ามาตามจีบ ตามจีบแบบจริงจัง เข้ามาแบบสม่ำเสมอ มาหยอด มาคุยทุกวัน ถึงเวลาที่คุณจะเปิดใจให้เขาได้แล้วนะ / คนมีคู่ – รักหวานชื่น เสมอต้นเสมอปลายดี มีโอกาสจะไปเที่ยวด้วยกัน มีกิจกรรมทำร่วมกัน

สุขภาพ: ระวังเรื่องโรคกรดไหลย้อน ลมในกระเพาะ

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: งานประจำ หรืองานเดิมที่ทำยังดีอยู่ แต่ในเรื่องของการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือเงินเดือนที่เพิ่มขึ้น ยังคงนิ่งๆ โดยเนื้องานยังทำได้ดีอยู่ แต่ก็มีตัวเลือกที่ดีๆ เข้ามา ลองยื่นใบสมัคร ไปสัมภาษณ์เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองดู 

การเงิน: เดือนนี้เริ่มวางแผนทางการเงิน เลยไม่ค่อยอยากใช้เงินเท่าไหร่ ประหยัดสุดๆ ใช้เงินแค่เท่าที่จำเป็น หรือบางอย่างที่จำเป็น คุณก็ไม่อยากใช้เงิน ช่วงเดือนนี้เน้นการเก็บเงินมากกว่า

ความรัก: คนโสด - เป็นคนโสดที่เหงามาก อยากมีใครสักคนเข้ามาเป็นที่พึ่งในใจ แต่คนที่เราชอบ ก็ดันไม่กล้าไปจีบเขา ส่วนคนที่ดูเหมือนจะชอบ สนใจเรา ก็ไม่เข้ามาจีบเราสักที ระวังจะโดนหลอก หรือเจอคนที่ไม่จริงใจเข้ามา / คนมีคู่ – คุณระแวงว่ากลัวเขาจะมีคนอื่น  เขาจะมีใครซุกไว้หรือเปล่า ความจริงแล้วไม่มีอะไร เพียงแค่ความระแวงของคุณเท่านั้น

สุขภาพ: ระวังน้ำหนักขึ้น

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ใครที่ทำธุรกิจกลางคืนจะโดดเด่นเป็นพิเศษ  อาจจะมีการปรับเปลี่ยนธุรกิจ ทำให้ทำงานหนักมากขึ้น คุณจะต้องมีบทบาทในการดูแลกิจการมากขึ้น ส่วนในสายงานอื่น เดือนนี้งานหนักมากเป็นพิเศษ เงินน้อย แถมเป็นงานที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ในตอนนี้ สำหรับใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ งานเยอะ เป็นงานที่ต้องรีบทำให้เสร็จตามกำหนด แบบเผางานสุดๆ

การเงิน: เดือนนี้พยายามหมุนเงินใช้สุดๆ เงินเดือนออกต้นเดือน แต่คือแทบจะหมดแล้ว เงินที่มีพอจะประคับประคองใช้ถึงสิ้นเดือน มีกู้หนี้ยืมสินบ้าง อาจเป็นหนี้นอกระบบ หรืออาจจะมีหยิบยืมเงินจากคนใกล้ตัว เงินที่ได้มาจะทำให้ลำบากใจ หรือไม่บริสุทธิ์ใจในการได้มา ไม่แนะนำให้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ อาจจะนำเงินก้อนโตไปซื้อบ้าน รถ ที่ต้องมีการผ่อนระยะยาว

ความรัก: คนโสด – เจอคนถูกใจในสถานที่อโคจร สถานที่เที่ยวกลางคืน เจอปุ๊บปิ๊งปั๊บ ถูกใจสุดๆ แต่คบกันไม่ได้นาน / คนมีคู่ - มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเริ่มนอกใจไปมีคนอื่น อาจจะนอกกาย หรือนอกใจ แต่จะเป็นช่วงสั้นๆ หวั่นไหวไปบ้าง

สุขภาพ: กระเพาะปัสสาวะอักเสบ มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับฮอร์โมน มีสิวเพิ่มขึ้น อารมณ์ไม่ดี หงุดหงิดง่าย

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ใครที่เตรียมตัวสอบชิงทุน สอบเกี่ยวกับภาษาต่างประเทศ งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ บริษัทที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติ จะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ การเรียนจะมีโอกาสได้ทุนไปเรียนต่อต่างประเทศ งานที่เกี่ยวกับสายการบิน คนที่หยุดบินมานาน จะได้กลับไปบินในเดือนนี้ งานเกี่ยวกับโลจิสติกส์ การขนส่งจะดีมาก ส่วนในสายงานอื่นๆ เดือนนี้จะงานหนัก แต่จะมีเป้าหมายคือความสำเร็จ เหนื่อยแต่คุ้ม

การเงิน: สนุกกับการใช้เงิน เพราะเงินมีให้ใช้ ไม่ขาดมือ มีเกณฑ์จะได้โชคลาภเล็กๆ น้อยๆ สำหรับเจ้าหนี้ ในเดือนนี้อาจจะต้องตามจิก ทวงเงินให้บ่อยขึ้นกว่าเดิม จะมีโอกาสได้เงินที่ลูกหนี้ยืมไป

ความรัก: คนโสด – จะได้พบรักกับชาวต่างชาติที่ถูกใจสุดๆ มีความเป็นผู้ใหญ่กว่า หรือจะมีคนที่เข้ามาจีบ เพื่อคิดที่จะจริงจังกับคุณ รักจริงหวังแต่ง แต่เขาค่อนข้างจะมีโลกส่วนตัวสูง หากจีบคุณแล้ว คุณไม่เล่นด้วย ไม่สนใจ เขาก็จะถอดใจได้ง่ายๆ ถ้าชอบเขา ก็แสดงออกเลยนะว่าชอบเขา / คนมีคู่ – ถ้าคนรักเป็นผู้ชาย เขาจะไม่ใช่คนหวานๆ โฟกัสเรื่องงานและความมั่นคงในชีวิต อาจจะไม่ค่อยแสดงออกเรื่องความรัก แต่ถือว่าอยู่ด้วยกันด้วยดี ยังรักกันดี หาโอกาสออกไปเที่ยวด้วยกันบ้าง จัดเซอร์ไพรส์ให้กันบ้าง

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงดี ถือโอกาสไปฟิตหุ่นให้เฟิร์ม

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: งานที่เกี่ยวกับที่ดิน งานเหมืองแร่ เพชรพลอยอัญมณี พลังงาน น้ำมัน เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ดี ในสายงานอื่นๆ มีเกณฑ์ที่จะต้องออกจากงาน ไม่กลับมาทำงานกับบริษัทเดิมอีกเลย ลาขาดกันไปเลย แต่ถึงได้งานใหม่ ก็ยังคงทำงานที่คล้ายๆ หน้าที่เดิม ตำแหน่งเดิม สังคมการทำงานเหมือนเดิม เพียงแค่เปลี่ยนบริษัทเท่านั้น  ใครที่อยู่ในช่วงต้องต่อสัญญาทางธุรกิจ ในเดือนนี้คุณอาจจะไม่ขอต่อสัญญากับคู่ค้าเดิม ไปเริ่มต้นทำสัญญากับที่ใหม่

การเงิน: มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ มีเงินใช้มาเรื่อยๆ เหมือนกัน ไม่ได้เดือดร้อนอะไร ถ้าต้องหยิบยืมเงินใคร คนในครอบครัวจะเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก: คนโสด – คนรักเก่าจะกลับมาเข้ามาในชีวิต อาจจะไม่ใช่แค่คนรักเก่า เป็นคนเก่าๆ ที่เราเคยชอบ เพื่อนเก่า เพื่อนสมัยเรียนที่ไม่ได้เจอกัน ก็วนกลับมาเจอกันใหม่ แต่เป็นการแอบชอบกันอยู่ มองอยู่แต่ยังไม่กล้าเข้าไปมาก รอดูท่าทีก่อน ว่าเขาอยากจริงจังกับเราใช่มั้ย แล้วค่อยเริ่มความสัมพันธ์ ลองเปิดใจกันดู ยกเว้นเขาคนนั้นจะทำให้คุณเจ็บมากๆ อยากให้ระวังนิดนึงว่าคิดจะจริงจังกันมั้ย / คนมีคู่ - ความรักยังดีอยู่ แต่อาจจะมีช่วงเบื่อๆ ถึงจุดอิ่มตัว พยายามหากิจกรรมทำร่วมกัน หาอะไรที่ทำให้คู่ของคุณตื่นเต้น แปลกใหม่ มีชีวิตชีวา มีสีสัน

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: งานทำไปได้เรื่อยๆ ไม่มีเครียด ใครที่ทำงานอยู่ที่เดิม หรือมีทำงานประจำ จะอยู่ตัว ทำไปได้เรื่อยๆ จะยังไม่ก้าวหน้า หรือไม่ก็ยังทำอยู่ต่อไปเรื่อยๆ เริ่มมองหาลู่ทางในการทำธุรกิจส่วนตัว อยากจับอะไรที่เป็นเงินเป็นทอง ส่วนคนที่ทำงานเดิมอยู่ คุณเป็นคนที่มีพื้นฐานที่ดี บางงานใหม่ๆ ที่ได้รับมอบหมาย ไม่ได้เก่งมาก แต่คุณจะเรียนรู้ไว เข้าใจง่าย ทำให้เอาตัวรอดได้ในทุกงาน เรียกว่า “อยู่เป็น”

การเงิน: การเงินโดดเด่น มีโชคลาภจากผู้ใหญ่เพศหญิง อาจจะเป็นคุณแม่ เจ้านายที่เป็นเพศหญิง รายจ่ายคล่องมือไม่ติดขัด

ความรัก: คนโสด - จะมีคนรุ่นใหญ่ ใจสปอร์ตเข้ามาให้ความสนใจ แต่คุณกลับไม่เปิดใจให้เขา โดยเฉพาะสาวราศีพิจิก มีคนสนใจในตัวคุณแต่คุณกลับโฟกัสเรื่องงาน เงิน มากกว่าสนใจในตัวเขา ใครที่มีปัญหาคาราคาซังกับเรื่องรักมานาน มีเกณฑ์ที่ปัญหาจะจบในเรื่องรักที่คลุมเครือ โดยคนที่จบเรื่องนี้อาจจะเป็นฝ่ายชาย จะบอกคนบอกเลิก หรือตีตัวออกห่าง และเป็นตัวคุณที่จะเศร้าเสียใจ / คนมีคู่ – ระวังจะทะเลาะกันเพราะความง้องแง้ง จุกจิกบ้างอย่าง ถ้าเป็นผู้หญิงจะมีความดราม่า น้อยใจ อยากให้เขามีเวลาให้มากกว่านี้ ส่วนอีกฝ่ายก็เครียดเรื่องงาน ก็พาลเอาอารมณ์มาลงกับคุณแฟน ถ้ามีปัญหา แนะนำว่าให้อยู่ห่างๆ กัน

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงดี พร้อมฟิตหุ่นให้เฟิร์มขึ้น

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ได้แต่งตัวเนี๊ยบๆ ไปทำงาน ได้ทำงานที่โชว์ฝีมือการทำงาน ได้รับผิดชอบหน้าที่ ตำแหน่งใหม่ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกว่ามีความเสน่ห์ในตัวเอง ได้โชว์ความสามารถมากขึ้น ถ้ารู้สึกว่าทำไปแรกๆ แล้วไม่ถนัด ให้ทำไปก่อน เพราะถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในการทำงานค่ะ

การเงิน: เป๊ะมากเรื่องเงิน ถึงพยายามที่เข้มงวดกับการเงิน ก็ไม่วายมีรายจ่ายงอกขึ้นมาอีก ไม่ถึงกับมีปัญหาในเรื่องการเงินเข้ามา แต่แอบขัดใจที่รายจ่ายไม่เป็นไปตามวางแผนไว้

ความรัก: คนโสด - มีโอกาสได้เจอคนที่น่าสนใจ แต่แค่อยากคุย ทำความรู้จักเขาเท่านั้น เขายังไม่พร้อม ยังไม่ได้คิดจริงจังอะไรกับคุณ อยากคุยไปเรื่อยๆ คุณจะมีชอบไปเจ็บไป คนรอบข้างก็ไม่เชียร์ ปรึกษาใครก็ไม่ได้ / คนมีคู่ – เวลาแสดงออกกับคนอื่น คุณจะเป็นคู่รักที่น่ารัก รักกันดีมากเลย แต่ลับหลัง กลับไม่คุยกัน ทะเลาะกัน มีปัญหากันตลอด เป็นคู่รักที่พยายามรักษาภาพลักษณ์ให้ดี ภาพสวยแต่ไม่มีความสุข

สุขภาพ: มีความเครียดสะสม นอนไม่หลับ ตื่นกลางดึก