รีเซต

เข้าเดือนใหม่! จะได้เจอเนื้อคู่เลยจ้า!! เช็กดวงรายวันประจำวันที่ 1 กันยายน 2563

  • 01 กันยายน 2563
  • 504

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน - การเงิน : วันนี้คุณจะโดนกลั่นแกล้ง โดนเพื่อนร่วมงานขัดแข้งขัดขา ทำให้งานไม่คืบหน้า ส่วนการเงิน หมุนเงินไม่ทัน ลองไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงดูนะ 

คนโสด : จะมีโอกาสได้เจอเนื้อคู่แบบไม่ทันตั้งตัว  โดยมีแม่สื่อแนะนำให้รู้จัก แถมยังเชียร์ให้คุณได้สมหวังกับเขาคนนั้น จะมีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วย เพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น  

คนมีคู่ : ช่วงนี้เป็นปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน ทำให้ความรักกลับมาหวานชื่นเหมือนเดิม แถมคุณแฟนก็เอาใจซื้อของที่คุณอยากได้มานาน

สีถูกโฉลก: สีม่วง

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน - การเงิน :  วันนี้ปัญหาในเรื่องงานจะเริ่มคลี่คลายลง สถานการณ์จะค่อยๆดีขึ้น ใครที่สมัครงานไว้ ก็จะได้รับข่าวดี ส่วนการเงิน จะมีเกณฑ์ต้องทะเลาะเรื่องเงินๆทองๆกับคนอื่น

คนโสด : รักใครชอบใครมีเกณฑ์โดนเท! ต้องเสียน้ำตาเพราะโดนเขาเมินใส่ ระวังคนใกล้ตัวพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเขาแย่ๆลงไปอีก

คนมีคู่ : คุณแฟนทำเรื่องที่ทำให้คุณเสียความรู้สึก เหมือนพึ่งพาอะไรเขาไม่ค่อยได้ เพราะจะมีปากเสียงจนทำให้ความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิม 

สีถูกโฉลก: สีเหลือง

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน - การเงิน : มีการร่วมกลุ่ม ทำงานเป็นทีมเพื่องาน หรือ โปรเจกต์ใหญ่ ที่จะทำให้คุณมีชื่อเสียงมากขึ้น ส่วนการเงิน เริ่มเก็บเงินเพื่อค่าใช้จ่ายบางอย่าง

คนโสด : ระวังมีปากเสียงกับคนที่ชอบ แต่สุดท้ายเรื่องนี้ก็ทำให้คุณคิดได้ และ พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ที่ไม่เจ็บปวดอีกต่อไป

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เริ่มแย่ลง แถมช่วงนี้เขาชอบเอาคุณไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ระวังจะเจอรักซ้อน

สีถูกโฉลก: สีน้ำตาล

คนที่เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน - การเงิน : ระวังเพื่อนร่วมงานจะแอบแทงข้างหลัง หรือ จะเจอคนต่อหน้าพูดดี แต่ลับหลังแอบนินทา ใส่ร้ายคุณ ส่วนการเงิน มีแต่เรื่องให้เสียเงินแบบไม่หยุดหย่อน ส่วนใหญ่มาจากเพื่อนฝูง บริวารและคนในครอบครัว

คนโสด : เริ่มต้นเดือนใหม่ ก็ได้เจอเนื้อคู่เลยจ้า! แต่ดันมีคู่แข่ง ช่วงนี้ต้องเร่งทำคะแนนกับเขาคนนั้นแบบด่วนๆ แถมจะมีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกัน เพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น

คนมีคู่ : ถึงคุณแฟนจะชอบทำตัวดื้อ หัวแข็งใส่ แต่โชคดีที่คุณรู้วิธีรับมือกับเขาได้ ทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นขึ้น

สีถูกโฉลก: สีม่วง

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน - การเงิน : วันนี้งานเข้ารัวๆ แถมยังถูกกดดันจากคนรอบข้าง ทำให้คุณเครียดถึงขั้นซึมเศร้า กินไม่ได้ นอนไม่หลับเลยทีเดียว ส่วนการเงิน หมุนเงินไม่ค่อยทัน แต่ยังดีที่มีคนรอบข้างคอยช่วยเหลือ

คนโสด : มีเกณฑ์จะได้พบรักครั้งใหม่ แรกๆความสัมพันธ์อาจคลุมเครือ อาจมีทะเลาะกันบ้างเล็กๆน้อยๆ

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณทั้งคู่ต้องเหนื่อยกับการปรับตัว แถมตัวคุณก็มัวแต่จ้องจับผิดเขา พาลทะเลาะกันใหญ่โต

สีถูกโฉลก: สีม่วง

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน - การเงิน : จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเรื่องงาน อาจจะต้องย้ายงาน หรือ หน้าที่การงานเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด  ส่วนการเงิน จะมีรายได้เข้ามามากขึ้น แต่ดันเจอคนเข้ามาหาผลประโยชน์จากคุณ

คนโสด : ช่วงนี้อินเลิฟสุดๆ คุณเพื่อนจะแนะนำให้คุณได้รู้จักคนที่ถูกใจ คุยกันถูกคอ เหมือนเคยรู้จักกันมาก่อน โดยอีกฝ่ายก็ปลื้มๆคุณอยู่นะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณแฟนจะพาไปเที่ยว แอบเซอร์ไพรส์มีของขวัญพิเศษมาให้ แถมผู้ใหญ่ก็สนับสนุนความรักของคุณทั้งคู่อีกด้วย

สีถูกโฉลก: สีฟ้า

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน - การเงิน : วันนี้มีแรงบันดาลใจในการทำงาน ทำให้คนรอบข้างเห็นและชื่นชมในตัวคุณ ส่วนการเงิน จะต้องเสียเงินไปกับรายจ่ายที่อยากจ่ายออกไป 

คนโสด : ไม่เข้าใจเลย! ทำไมคนที่เราแอบชอบ ถึงทำให้เสียใจอยู่ตลอด แถมยังต้องมาเจอคนนินทาว่าร้าย ทำให้เสียชื่อเสียง

คนมีคู่ : ถึงมีแฟนดี เป็นเพื่อนคู่คิด แต่เขามีข้อเสียคือความเจ้าชู้ หาตัวจับยาก แถมคุณเองก็ชอบหัวแข็งใส่เขา จนทำให้เขาออกอาการเบื่อ 

สีถูกโฉลก: สีฟ้า

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน - การเงิน : วันนี้จะมีคนเข้ามาเสนองาน หรือผลประโยชน์ดีๆมาให้  ซึ่งจะเป็นจุดเปลี่ยนที่ดีในชีวิต ส่วนการเงิน มีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่ระวังซื้อของมีตำหนิ หรือ ทำของมีค่าสูญหาย

คนโสด : ตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว! เพราะไปเผลอใจไปรักคนที่อายุต่างวัย ตอนแรกก็ไม่สนใจหรอก แต่พอเจอลูกอ้อน และความเอาใจเก่งของเขา มีเหรอจะไม่ยอมใจอ่อนให้เขาอ่ะ 

คนมีคู่ : ช่วงนี้เดาใจคุณแฟนไม่ถูก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ทำให้งงไปหมด

สีถูกโฉลก: สีเทา