รีเซต

จับตา ดวงเมือง 2562 จะเป็นอย่างไร หลังดาวพระอังคารย้าย โดย หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

  • 07 สิงหาคม 2562
  • 5,246 9

     ดวงเมือง ปี 2562 เรียกได้ว่ามีจุดเคลื่อนย้ายของดวงดาวตามโหราศาสตร์ ที่น่าสนใจและติดตามอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะดาวที่เด่นอย่าง ดาวพระอังคาร ที่โคจรยกย้ายราศีในวันที่ 9 สิงหาคม 2562 นั้น จะมีผลกระทบต่อทั้ง ดวงเมือง และ ดวง 12 ราศี ในหลายด้านเลยทีเดียวค่ะ จะต้องระมัดระวังด้านไหนบ้าง หมอโอม ถอดรหัสชีวิต มีคำทำนายแบบเจาะลึกมาให้แล้วค่ะ 

 

 

ดวงเมือง 2562 จะเป็นอย่างไร หลังดาวพระอังคารย้าย

"ดาวพระอังคารโคจรยกย้ายราศี เป็นจุดเปราะของดวงเมือง"


     ตามสถิติมักเกิดเหตุเภทภัยจึงควรพึงระวัง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมหมอโอมได้สังเกตุดาวจร ช่วงเดือนสิงหาคมนี้เป็นเดือนที่ครุกรุ่นอย่างมาก ซึ่งผมเคยทายไว้แล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ให้ระมัดระวังช่วงต้นเดือน และขณะนี้ดาวบนฟากฟ้ากำลังเคลื่อนย้ายราศี ด้วยลัคนาดวงเมืองประเทศไทยรวมถึงดวงโลกนั้นมีลัคนาสถิตย์ราศีเมษ ตนุลัคคือดาวพระอังคาร(๓) เป็นตัวแทนของทหารตำรวจนักรบ

     ที่ผ่านมาช่วงเดือนกรกฎาคมโคจรอยู่ในราศีกรกฎตำแหน่งเป็นประเกษตร อ่อนกำลัง แต่พอวันที่ 9 สิงหาคม เวลา 10.18 น. ดาวพระอังคารโคจรยกย้ายเข้าราศีสิงห์เรือนอาทิตย์คู่ศัตรูในภพปุตตะของลัคนาดวงเมือง ประกอบกับดาวพระอาทิตย์(๑) ท่านยกย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์เป็นเกษตรในวันที่ 18 สิงหาคม เวลา 02.08 น. ถือเป็นเหตุที่ควรพึงระวัง เพราะดาวพระอาทิตย์สถิตร่วมดาวพระอังคารในภพที่ 5 ของดวงเมืองยาวไปถึงวันที่ 18 กันยายน เป็นพินทุบาทว์ทั้งสองดวงตามคำกลอนที่ว่า"ระวิภุมมะทั้งโสราปัญจะแก่ลัคนา"

     ประกอบกับดาวพระพฤหัสบดีดาวมหาเทพยังโคจรอยู่ในภพมรณะมุมอับยังไม่คุ้มดวงเมืองได้เต็มกำลัง พอดีกับช่วงที่ดาวพระอังคารย้ายกำลังจะยกย้าย ดาวพระจันทร์ก็เข้าสู่ภพมรณะตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม เวลา 19.44 น. เป็นที่น่ากังวลอย่างมาก จึงแนะนำให้ทุกๆท่านควรรอบคอบใช้สติในการดำเนินชีวิต

     สุดท้ายนี้ข้าพเจ้าขออำนาจบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์พระเสื้อเมืองพระทรงเมืองเมตตาปกปักษ์รักษาคนดีมีศีลธรรม ให้พ้นจากทุกข์โภยภัยอันตรายทั้งปวงให้แคล้วคลาดปลอดภัยด้วย สาธุๆๆ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล