รีเซต

ดาวพระราหูย้าย 30 มีนาคม 2565 จะส่งผลต่อดวง 12 ราศีอย่างไร โดยอาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

  • 25 มีนาคม 2565
  • 315

     ดาวพระราหูจะมีการยกย้ายในวันที่ 30 มีนาคม 2565 ดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อราหูย้าย ส่งลาภผลอย่างไรกับดวงชะตา สิ่งใดบ้างที่ต้องระวัง วันนี้อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย จะมาเผยกันค่า

ดาวพระราหูย้าย 30 มีนาคม 2565 จะส่งผลต่อดวง 12 ราศีอย่างไร 

ราศีเมษ 

     ดาวราหูย้ายเข้าทับลัคนาราศี เป็นตําแหน่งเทวีโชค ราศีเมษ จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ คิดใหม่ ทําใหม่ การทําธุรกิจจะเจริญก้าวหน้าลงมือทํา ตั้งใจยิ่งสําเร็จ มีโอกาสได้โชคลาภ รวยลูกเดียว

ราศีพฤษภ

     ราหูย้ายเข้าวินาศ จากพื้นดวงเดิมจากตําแหน่งกัมมะ อึดอัดใจ ปัญหาที่ค้างคา จะคลายตัวเป็นอย่างยิ่งดวงชะตาฟ้าเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้เริ่มต้น เรียนรู้อะไรใหม่ๆ สิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะทําจะได้ทํา ทันสมัยมากขึ้น

ราศีเมถุน

      ราหูเดิม เป็นศุภะและย้ายเข้าตําแหน่งลาภะ ปัญหาที่เผชิญจะคลายตัว เหมือนฟ้าหลังฝนทางตันจะเจอทางออกการเงิน การงานจะสําเร็จ ธุรกิจต่างๆ จะเจริญรุ่งเรือง การค้าขายดี

ราศีกรกฏ

     ราหูย้ายเข้าตําแหน่งกัมมะ การงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทําอะไรใหม่ๆถึงจะดี งานที่เกี่ยวข้องกับการต่างประเทศจะดีมาก งานท่องเที่ยว การขายออนไลน์ จะดีขึ้น แต่ต้องวางแผนให้ดี ละเอียดรอบคอบในการทําธุรกรรมสัญญาอย่าเร่งรีบใจร้อน

 

ราศีสิงห์

      ทํางานกับหุ้นส่วนจะดีขึ้น ร่วมลงทุน ร่วมหุ้น จะดีมากความรักจะดีขึ้น ใครโสดจะมีคู่ มีโอกาสได้คู่ต่างชาติ ต่างแดน ต่างศาสนาแต่ต้องระมัดระวัง คนที่มีเจ้าของ หรืออาจจะกลายเป็นมือที่สามโดยที่ไม่รู้ตัว

ราศีกันย์ 

     ปัญหาทุกสิ่งทุกอย่าง มีความเครียด ความกังวล อะไรบางอย่างที่แก้ไขไม่ได้ จะเริ่มไปในทางที่ดีขึ้น และแก้ไขปัญหาได้ปัญหาคดีความ จะมีการตกลง หรืออาจจะได้คําตอบที่ดี สมหวัง จะมีกําลังใจในทางที่ดี มีชีวิตชีวามีความสุขกับชีวิตที่ดีขึ้น

ราศีตุลย์  

     จะมีสิ่งใหม่ ๆ ที่กําลังเข้ามาในชีวิต มีความสุข ความสมหวังมากขึ้นงานที่เกี่ยวข้องกับ คนอายุน้อย หรือเกี่ยวกับเด็ก ทําด้วยกันแล้วจะเกิดความสุข สมหวัง ดวงความรัก อาจจะต้องระมัดระวัง ระวังเกณฑ์ คนเข้ามาหลอกลวง

ราศีพิจิก

     มีโอกาสเปลี่ยนแปลง รีโนเวท ซ่อมแซมต่อเติมที่อยู่อาศัยและมีโอกาสได้ซื้อบ้านใหม่ รถใหม่ ระมัดระวัง การมีปากเสียง กับผู้ใหญ่ในบ้าน คนในครอบครัวมีโอกาสเจ็บป่วย เดินทางออกนอกบ้าน แล้วจะได้ทรัพย์ มักจะได้ทรัพย์ กับงานที่ต้องแก้ไขปัญหา เหนื่อยแต่รวย

ราศีธนู

     ราหูย้ายเข้าตําแหน่ง ปุตตะมีโอกาสรับทรัพย์ มีเงินก้อนโต ซื้อบ้านใหม่ รถใหม่ มีทรัพย์สินมากขึ้น โปรเจคใหม่ๆ กําลังจะดําเนินเกิดขึ้น ทําแล้วจะมีผลประกอบการที่ดี จะมีคนแนะนํางานเข้ามาให้

ราศีมังกร

      ชีวิตจะเกิดความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า การค้า การขายดีขึ้น มีโอกาสเปลี่ยนแปลง ระบบต่างๆ ในการทํางาน มีโอกาสซื้อรถ ได้บ้านหลังใหม่ มีทรัพย์สมบัติมากยิ่งขึ้น เป็นดวงชะตา ที่มีโอกาสได้จับเงินล้าน

ราศีกุมภ์

     ดีมาก มีเกณฑ์ติดต่อสื่อสาร การเจรจา การค้า การขาย จะได้รับผลกําไรที่ดี มูเตลู ขอพรจะส่งผลที่ดีมาก งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ งานบันเทิง งานออนไลน์จะส่งผลดี มีความสุข มีความสดชื่น รวยรับทรัพย์

ราศีมีน

     ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นจะคลี่คลายตัว เป็นอย่างยิ่ง มีโอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตพลิกดวงรวย มีโอกาสรับทรัพย์ เงินไหลมาเทมา เงินหมุนเวียนดี แต่ต้องวางแผนการเงินให้ดีจะใช้เงินเก่งมาก มีโอกาสติดต่อกับผู้คนใหม่ ๆ


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

ติดตามดวงแม่นๆ ของ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/Ajarnjoehorolucky/

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล