รีเซต

TrueID Horoscope : 6 ราศี ที่เสี่ยงต่อการเลิกลากับคนรักมากที่สุด!! ในช่วง 13 ต.ค. 61 - 20 ธ.ค. 61

  • 12 ตุลาคม 2561
  • 17,801 69

     สวัสดีครับ กระผม อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก แห่งเพจดวงlive จะมาเปิด ดวงความรัก ของ 6 ราศีที่ เสี่ยงต่อการเลิกลากับคนรักมากที่สุด !! ในช่วง 13 ต.ค. 61 - 20 ธ.ค. 61 ว่าจะมีราศีใดบ้าง จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า? เชิญอ่านกันได้เลยครับ :D

 

 

1. ราศีกุมภ์

 

 

     ท่านอยู่ในช่วงอารมณ์ไม่คงที่ ซึ่งมาจากปัญหารอบข้างจากงาน จากการที่ท่านทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ ดังนั้นด้วยความที่ท่านเป็นราศีที่เสี่ยงต่อการเลิกลา หมอแนะนำว่าช่วงนี้อยากให้ใช้ความใจเย็น ๆ ในการใช้คำพูดให้มากที่สุด ในบางครั้งท่านดูเครียดจนมีโอกาสมาลงกับคนรักของท่านเอง

 

2. ราศีพฤษภ

 

 

     โอกาสเสี่ยงของท่านมาจากปัญหาเก่า ๆ การพูดในเรื่องที่จบไปแล้ว หรือ การกระทบกระทั่ง มาก ๆ จนเกิดเป็นรอยแตกร้าวของความรู้สึก ถ้าท่านยังอยากคบต่อ หมอแนะนำให้หลีกเลี่ยงการพูดถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในอดีต ให้พูดแต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นในภายภาคหน้า ที่เป็นเรื่องดีๆ เมื่อทำเช่นนี้แล้วหมอเชื่อว่าจะช่วยให้ท่านผ่านวิกฤตินี้ไปได้โดยดี

 

3. ราศีกันย์

 

 

     น่าห่วงที่ราศีกันย์ดันบังเอิญมีโอกาสหึงด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ช่วงนี้ชาวราศีกันย์มักขี้หึง คิดมาก และ คิดไปเองสะส่วนใหญ่ดังนั้น หมอคงอยากจะแนะนำว่าอย่าพึ่งคิดไปไกล มีอะไรให้หันหน้าคุยกัน งดใช้เสียงดัง ใช้อารมณ์ เพราะท่านคือ 1 ในราศีที่เปาะบางในเรื่องความสัมพันธ์

 

4. ราศีตุลย์

 

 

     ช่วงนี้ท่านเสน่ห์แรงมาก มากจนทำให้ท่านมีโอกาสใหม่ๆ คนใหม่ๆ เข้ามา ระมัดระวังเรื่องมือที่สามที่เกิดจากตัวท่านเอง หมอแนะนำง่าย ๆ คือ ถ้าคิดว่าคนที่คบอยู่นั้นดีแล้ว ก็อย่าทำให้เค้าผิดหวัง อย่าทำร้ายใคร คบเป็นคนๆ ไปจะดีที่สุด

 

5. ราศีพิจิก

 

 

     กลายเป็นว่าท่านรู้สึกเหนื่อย จนไม่อยากคุยกับคนรัก ไปสะดื้อ ๆ ซึ่งมาจากปัญหาความเหนื่อยล้าทั้งเรื่องงาน ทั้งเรื่องคนรักของท่านเองที่ช่วงนี้อาจคุยไม่รู้เรื่อง หมอคงจะแนะนำให้ท่านพักผ่อนไปเที่ยว หาสิ่งที่ชอบมาทำ หรือ อย่าพึ่งจริงจังกับรายละเอียดเล็ก ๆ มากจนเกินไป จนทำให้ท่านเองอยากเลิกซะเอง

 

6. ราศีธนู

 

 

     สถานะของท่านที่ผ่านมาดูอึมครึมมาก มีความไม่ลงตัว ซึ่งช่วงที่หมอบอกคือ 13 ต.ค. 61 - 20 ธ.ค. 61 นี้จะเป็นช่วงตัดสิน จะอยู่จะไปยังไงเร่งทำคะแนนในช่วงนี้ ถ้าท่านสามารถประคับประครองความสัมพันธ์นี้ให้พ้น 20 ธ.ค. 61 นี้ได้ท่านก็จะได้คบได้อยู่ดูแลกันยาวๆ ครับ

 

ทำนายโดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรักจากเพจดวงlive

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่