รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 15-21 สิงหาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 15 สิงหาคม 2564
  • 137

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 15-21 สิงหาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ต้องระวังจะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายใจ  ระวังจะเกิดความเดือดร้อนเสียหายเพราะความใจร้อน และอาจมีผลกระทบกับความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน หรืออาจมีปัญหาสุขภาพ

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสจะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ บุตรหลานบริวารหรือคนในครอบครัวมีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง และระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังมีความรักความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี หรือหากมีปัญหาก็จะสามารถคลี่คลายลงตัวได้ คนโสด ความรักของคุณมีแนวโน้มที่จะสมหวัง แต่อาจได้เจอคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และมีโอกาสที่จะได้เงินพิเศษหรือรางวัล

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภ หรือมีโอกาสจะได้เงินก้อนโต ผู้ใหญ่เจ้านายให้เงินพิเศษ ส่วนการลงทุนจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี

ความรัก ยังอยู่ในช่วงที่โชคดี จะมีความรักความอบอุ่น เอาใจใส่ดูแลซึ่งกันและกันดี แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของคู่ครองคนรักจะเจ็บป่วย คนโสด คุณมีโอกาสที่จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนรูปร่างดี หน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ แผ่เมตตา ทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้ เผยแพร่ธรรมะ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จ มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือมีเงินก้อนโต ได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ ได้เงินรางวัล ได้เงินพิเศษจากงานที่ทำ

การเงิน อยู่ในช่วงจังหวะที่โชคดี จะมีโชคมีลาภจากบุตรหลานบริวาร หรือผู้ใหญ่จะให้โชค

ความรัก อยู่ในโอกาสที่ดี จะได้รับความดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักเป็นอย่างดี จะมีโชคจากเพศตรงข้าม และมีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวัง ได้คนมีฐานะดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป และหมั่นสวดมนต์เจริญจิตภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ประสบความสำเร็จ ถึงแม้อาจจะมีอุปสรรคมีข้อขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือคนในที่ทำงานอยู่บ้าง แต่คุณจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีโอกาสเสียหาย คนในบ้านเจ็บป่วยหรือจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้ของขวัญหรือได้สิ่งดี ๆ จากคู่ครองคนรัก แต่ระวังเกี่ยวกับการมีปัญหากระทบกระทั่งกัน ไม่ควรใช้อารมณ์ใส่กันหรือตอบโต้ด้วยอารมณ์ที่ขาดความยั้งคิด คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง อาจมีเพื่อนฝูงสังคมแนะนำมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ หมั่นสวดมนต์ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จ แต่ภาระความเหน็ดเหนื่อยจะมีมากขึ้น ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพด้วย และในบางครั้งอาจเกิดความท้อแท้ อยากจะออกจากงาน เปลี่ยนงาน แต่ด้วยคำมั่นสัญญาจึงต้องอดทนทำต่อไป

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสจะมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย หรือลูกหลานจะนำโชคนำลาภมาให้ การเงินจะคล่องตัว หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออกหรือมีคนช่วยเหลือ

ความรัก จะได้รับสิ่งที่ดี ๆ เช่น ของขวัญ ของฝาก หรือหากมีปัญหากันก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสที่จะมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจจะเป็นคนต่างถิ่นต่างแดนหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ หรือใส่บาตรด้วยอาหารสดคาวหวาน ผลไม้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ มีคนช่วยเหลือ มีคนช่วยชี้ช่องทางหรือสิ่งที่ดี ๆ มาให้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคจากงานหรือจากเพื่อนพ้องสังคม หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีเพื่อนหรือคนรู้จักเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือจะมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด ความรักจะสมหวัง มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือหรือแนะนำให้รู้จักกับคนที่ถูกใจ อาจเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า กระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน มีโอกาสจะโชคดีหรือมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีการโยกย้าย การปรับตัว ซึ่งจะเป็นไปในทิศทางบวก จะมีคนช่วยเหลือหรือชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้

การเงิน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีทางแก้ไข การเงินจะคล่องตัวขึ้น ผู้ใหญ่หรือเจ้านายจะหยิบยื่นสิ่งที่ดี ๆ มาให้ การเงินจะดีขึ้น การลงทุนจะได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะกระทบกระทั่งกันได้ ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของคำพูดหรือค่าใช้จ่ายภายในบ้านสูง แต่สุดท้ายคุณก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้หรือปัญหาจะคลี่คลายลงตัว คนโสด ในช่วงนี้ความรักอาจจะมีปัญหา หรือมีเหตุที่ทำให้ต้องเสียเงิน เก็บเงินไม่อยู่ ความรักยังมีอุปสรรค

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป หรือบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะให้กับผู้ที่เดือดร้อนยากไร้หรือขาดแคลน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ในช่วงนี้อาจจะประสบความยุ่งยากลำบากใจ หรือมีปัญหาเพราะคนรอบข้าง เจ้านายผู้ใหญ่ และให้ระวังจะเกิดข้อผิดพลาด เกิดความอึดอัดใจกับการงาน

การเงิน คุณมีโอกาสที่ดี จะมีโชคมีลาภ หรือการเงินจะคล่องตัวขึ้น การลงทุนจะได้ผลกำไรดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหา เกิดความขัดแย้ง อารมณ์เสีย และระวังสุขภาพจะเจ็บป่วย ทั้งตัวเองและคนรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังตัวให้ดี คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะพบเจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี นักบวช หรือพระ หมั่นปฏิบัติธรรม สวดมนต์ แผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ยังมีปัญหา มีโอกาสที่จะเกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน และระวังจะมีเรื่องผิดพลาดเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ในช่วงนี้การงานจะมีเรื่องสะดุด และมีโอกาสจะได้เดินทางไกลบ่อย ๆ

การเงิน มีแต่เรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือเพื่อนพ้องสังคมจะทำให้เดือดร้อน ในช่วงนี้การเงินอาจจะขาดสภาพคล่อง ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน หมุนเงินไม่ทัน

ความรัก ยังอยู่ในโอกาสที่ดี จะได้รับความรักและความอบอุ่นเอาใจใส่ดี ได้เงิน ได้ของขวัญ ได้รับสิ่งที่ดี ๆ จากคนรัก คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจเป็นคนที่มีอายุมากกว่าหรือเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ถวายผ้าไตรจีวร ถวายดอกไม้ ของหอมต่าง ๆ และหมั่นใส่บาตรพระด้วยอาหารคาวหวานต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ยังอยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับความก้าวหน้า มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน มีคนช่วยสนับสนุนส่งเสริม แม้ว่าอาจจะมีปัญหามีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่สุดท้ายจะสามารถคลี่คลายได้เรียบร้อยลงตัว

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภ หรือมีสิ่งใหม่ ๆ การลงทุนใหม่ ๆ ที่ดีเกิดขึ้น และจะมีเพื่อนฝูงสังคมชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้กับคุณ

ความรัก ในช่วงนี้ความรักไม่ค่อยดี อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเจ็บไข้ได้ป่วยหรือความดื้อรั้นถือดี คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างส้วม น้ำยาทำความสะอาดพื้น บริจาครองเท้า ไม้กวาด พรมเช็ดเท้า ทำบุญบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ถึงแม้จะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งภายในองค์กร แต่คุณจะสามารถคลี่คลายให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี และมีโอกาสจะได้เงินพิเศษ

การเงิน เป็นช่วงแห่งโชคลาภ คุณมีโอกาสจะได้โชคจากผู้ใหญ่หรือจากบ้านที่อยู่อาศัย และมีโอกาสจะได้เงินแบบฟลุค ๆ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอาจจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งกันเพราะความดื้อรั้นถือดี และต้องระวังเรื่องสุขภาพ อาจจะเจ็บป่วยได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง คนรักเก่าอาจจะกลับมาสร้างปัญหาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะก้าวหน้าหรือมีความสำเร็จเพราะผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน และอาจได้เงินพิเศษ ได้รางวัล

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายภายในบ้านสูง ระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงินหรือการเงินจะมีปัญหา

ความรัก อาจจะมีความขัดแย้ง มีความไม่ลงตัว แต่มีโอกาสที่จะได้ข่าวดี ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักอาจจะยังไม่ค่อยสมหวังเพราะผู้ใหญ่กีดกัน ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ถวายเทียน ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ หรือซ่อมแซมถาวรวัตถุที่ชำรุดทรุดโทรม

++++++++++