รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 8-14 ธ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 07 ธันวาคม 2562
  • 2,996 5

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 8-14 ธ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร โดยเฉพาะคนที่รอลุ้นโบนัสกันอยู่ บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ!

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


ดวงคนที่เกิดวันอาทิตย์

 

การงาน 8 of Swords
คุณรู้สึกเบื่องานและอยากจะลาออก แต่ด้วยเงื่อนไขหลายอย่างอาจทำให้คุณไม่สามารถลาออกได้ในขณะนี้ สำหรับคนที่ยังไม่มีความคิดจะลาออก ตอนนี้โปรเจคต์ของคุณหยุดชะงัก คุณกำลังเผชิญปัญหาที่ยากจะแก้ไขหรือต่อให้มีทางแก้ไข ทางนั้นก็ไม่ใช่ทางที่คุณอยากจะเลือกสักเท่าไหร่นัก

การเงิน 9 of Cups
เป็นสัปดาห์ที่คุณมีสภาพคล่องทางการเงิน สำหรับใครที่ได้โบนัสในช่วงธันวาคมของทุกปี ปีนี้คุณอาจจะได้โบนัสมากกว่าทุกปี หรือได้เงินพิเศษที่คุณไม่เคยได้

ความรัก Death
คนโสด มีแนวโน้มว่าคนรักเก่าของคุณจะทักทายมาในช่วงนี้ แต่การกลับมาของเขาไม่ใช่การกลับมาที่ดีนัก คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณค่อนข้างบอบบาง ใครที่ระหองระแหงกันอยู่แล้ว มีแนวโน้มที่จะจบความสัมพันธ์กันได้

 

ดวงคนที่เกิดวันจันทร์

 

การงาน Page of Swords
คุณมีแนวโน้มจะได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ในที่ทำงาน หรือหากคุณเพิ่งเริ่มงานใหม่ ช่วงนี้จะเป็นช่วงแห่งการสังเกตและศึกษา สำหรับใครที่อยู่ในระดับหัวหน้าหรือเป็นเจ้าของกิจการ ในช่วงนี้คุณจะมีผู้ร่วมงานที่อายุน้อยกว่าเข้ามาในทีม ถึงแม้ว่าเขาจะดูดื้อและไม่ยอมฟังใครง่ายๆ แต่หากคุณสามารถทำให้เขาเชื่อถือได้ เขาจะพัฒนาตัวเองจนเก่งพอที่จะเป็นมือขวาของคุณ

การเงิน 4 of swords
เป็นสัปดาห์ที่การเงินของคุณถดถอยและมีแนวโน้มว่าจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลและสุขภาพ

ความรัก Ace of Cups
คนโสด มีแนวโน้มจะมีคนใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามาในชีวิตและมีแนวโน้มจะพัฒนาความสัมพันธ์จนเป็นความรักได้ คนมีแฟน ความสัมพันธ์คุณดีขึ้นจากช่วงก่อนมาก สำหรับใครที่อยากมีลูก มีเกณฑ์ว่าจะมีได้

 

ดวงคนที่เกิดวันอังคาร

 

การงาน 9 of Pentacles
เป็นสัปดาห์ที่งานคุณยังเยอะเหมือนเดิมถึงแม้ว่าจะใกล้ปีใหม่เต็มที สำหรับใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ จะมีงานเข้ามาหาคุณเรื่อยๆ โดยส่วนมากจะเป็นงานลักษณะเดิมๆ ที่ทำให้คุณได้เงินแต่ไม่เสริมทักษะหรือทำให้คุณพัฒนาตัวเอง

การเงิน 3 of Swords
ถึงแม้ว่าคุณจะมีงานและเงินเข้ามาเยอะมาก แต่สภาพคล่องทางการเงินของคุณน้อยลงกว่าช่วงก่อนๆ อย่างเห็นได้ชัด อุปกรณ์สำนักงานหรือของจำเป็นของคุณอาจชำรุดกระทันหันทำให้คุณต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อนซื้อมันใหม่

ความรัก Temperance
คนโสด คุณจะได้เจอคนน่าสนใจ เขาอาจจะเป็นคนที่เพิ่งย้ายมาที่ทำงานของคุณหรือที่แผนกของคุณ สำหรับคนมีแฟน คุณและแฟนของคุณมีเกณฑ์โยกย้ายงานหรือที่อยู่อาศัยในสัปดาห์หลังจากนี้ และนั่่นทำให้คุณทั้งสองต้องห่างไกลกัน

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน King of Swords
คุณต้องระมัดระวังมีปัญหากับวัฒนธรรมองค์กรหรือระบบที่คุณทำงาน โดยสัปดาห์นี้คุณอาจจะถูกเจ้านายผู้ชายเรียกไปคุยเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับกฎระเบียบใหม่

การเงิน 8 of Pentacles
การเงินของคุณยังคงดีขึ้นเรื่อยๆ ใครที่รับงานนอก โดยเฉพาะโปรเจคต์ที่จะต้องใช้ฝีมือหรือมีงานฝีมือ คุณจะประสบความสำเร็จและได้เงินเป็นกอบเป็นกำ สำหรับใครที่มีแพลนจะหารายได้เพิ่ม ควรหารายได้ที่เกี่ยวกับความเฉพาะทางที่คุณมี

ความรัก 4 of Cups
คนโสด มีคนเข้ามาในชีวิตคุณหลายคน แต่คุณยังไม่ได้มองว่าเขาจะพิเศษกว่าคนอื่น หรือตัวคุณเองนั่นแหละที่ถูกเขามองว่ายังไม่พิเศษกว่าใครที่อยู่ในชีวิตของเขา ส่วนคนมีแฟน คุณกับคนรักมีความอึดอัดใจต่อกัน หากก่อนหน้านี้เพิ่งจะทะเลาะกันมา คนรักของคุณอาจไม่ง้อ ไม่สนใจหรือไม่รับคำขอโทษจากคุณ

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน 5 of Cups
คุณรู้สึกผิดหวังกับงานที่คุณกำลังทำในช่วงนี้ หรือหากคุณรับงานมาแล้ว คุณอาจจะโดนดึงโปรเจคต์ออกจากมือไปโดยไม่มีคำอธิบายอะไรทั้งสิ้น คุณรู้สึกไม่มีความสุขและไม่ปลื้มหัวหน้าหรือทีมงานของคุณสักเท่าไหร่นัก

การเงิน Page of Pentacles
ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีความภาคภูมิใจในงานของตัวเองมากนักในสัปดาห์นี้ แต่รายได้ของคุณยังคงดีอย่างต่อเนื่อง และนั่นอาจจะเป็นสิ่งนึงที่คุณยังไม่สามารถตัดสินใจลาออกจากงานที่ทำได้

ความรัก 10 of Wands
คนโสด สัปดาห์ก่อนความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณคุยหรือชอบยังดูดีอยู่เลย แต่จู่ๆ ทุกอย่างก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ คุณรู้สึกว่าคุณคือคนที่พยายามกับความสัมพันธ์ครั้งนี้อยู่ข้างเดียว คนมีแฟน คุณอาจจะต้องให้ความช่วยเหลือหรือแบกภาระทางบ้านของคนรัก ถึงแม้ว่าคุณจะทำด้วยความเต็มใจ แต่มันหนักเกินไปจนคุณรู้สึกท้อในการคบเขา

 


ดวงคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

การงาน Knight of Wands
คุณจะมีโปรเจคต์ระยะสั้นๆ เข้ามาให้รับผิดชอบก่อนสิ้นปี โดยโปรเจคต์นี้จะเป็นผลงานที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง สำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด นี่คือช่วงเวลาทองคำที่จะทำให้คุณได้กำไรหรือรายได้มหาศาล

การเงิน The Chariot
หากใครกำลังคิดอยากได้รถ เกณฑ์การเป็นเจ้าของรถมาถึงแล้ว ส่วนใครที่ไม่ได้มีแพลนจะใช้เงินไปกับส่วนนี้ สัปดาห์นี้คุณอาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าเดินทางหรือซ่อมแซมรถยนต์เป็นพิเศษ

ความรัก The Empress
คนโสด เพราะคุณมัวแต่นั่งอยู่กับบ้านทำให้คุณไม่เจอใครมากนัก คนมีแฟน คุณมักจะไม่มีปฏิกริยาตอบโต้หรือแสดงความคิดเห็นในสิ่งที่คุณแฟนของคุณพูด และนั่นอาจทำให้เขาออกจะเบื่อคุณหน่อยๆ

 

ดวงคนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน 8 of Cups
นี่คือจังหวะแห่งการเปลี่ยนแปลง สำหรับใครที่คิดอยากลาออกแต่ก็ไม่กล้าตัดสินใจที่จะยื่นใบลาออกสักที เวลานั้นของคุณมาถึงแล้ว ส่วนใครที่ไม่ได้มีความคิดจะลาออก อย่างน้อยที่สุด ช่วงนี้จะต้องมีการจบโปรเจคต์ เดินทางไปดูงานที่ต่างประเทศหรือว่าการย้ายแผนกภายในเกิดขึ้น

การเงิน Queen of Wand
การเงินของคุณยังอยู่ในสภาพเดิมๆ เหมือนกับช่วงก่อน ถึงไม่ได้แย่แต่คุณก็รู้สึกเซ็งที่มันไม่เพิ่มขึ้นจากเดิมสักที ส่วนใครที่กำลังคิดจะหยิบยืมเงินใครมาหมุนก่อน มีแนวโน้มว่าเพื่อนผู้หญิงผิวคล้ำแดดจะสามารถให้ความช่วยเหลือกับคุณได้

ความรัก Queen of Cups
คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่คุณชอบดูจะเป็นไปได้ยาก ส่วนคนมีแฟน คุณและคนรักมีเรื่องไม่เข้าใจกัน การไม่คุยกันจะยิ่งทำให้ปัญหาแย่ลงไปเรื่อยๆ แนะนำให้หันหน้าเข้าหากันและพูดในสิ่งที่คุณต้องการออกมา

 

ดวงคนที่เกิดวันเสาร์

 

การงาน 2 of Cups
ถึงแม้ว่าจะเป็นสัปดาห์ก่อนเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาว แต่ลูกค้าและเพื่อนร่วมงานของคุณยังคงทำงานอย่างขยันขันแข็ง คุณมีเกณฑ์จะได้โปรเจคต์เข้ามารับผิดชอบ หากกำลังรอปิดดีลกับลูกค้า คุณจะมาสามารถปิดได้ภายในสัปดาห์นี้

การเงิน 5 of Pentacles
การเงินของคุณยังคงดีอยู่ แต่มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามานำเสนองานใหม่ๆ ให้กับคุณ โดยเฉพาะบริษัทนั้นเป็นบริษัทที่เพื่อนของคุณทำงานอยู่ อย่างไรก็ดี อยากให้คุณคุยเรื่องข้อเสนอทางการเงินให้ชัดเจนอีกครั้ง เพราะฟังครั้งแรกเงินดูเหมือนจะเยอะขึ้นกว่าเดิม แต่หากคุณมานั่งแจกแจงรายละเอียด คุณอาจมองมันว่าไม่คุ้ม

ความรัก Knight of Pentacles
คนโสด มีเกณฑ์มีคนน่าสนใจเข้ามา เขาอาจจะเป็นทีมงานคนใหม่ที่เข้ามาร่วมงานกับคุณ สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนขยันขันแข็งกับโปรเจคต์ใหม่จนไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่คุณมากนัก

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล