รีเซต

เดินตามดาว โดย ปุสาคโม วันที่ 31 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายน 2564 (คลิป)

  • 30 ตุลาคม 2564
  • 75

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีรายจ่ายสูง เงินในมือของท่านจำเป็นต้องหมุนออกไปมากเหมือนสายน้ำที่ไม่มีวันไหลกลับ อาจต้องทำงานที่เกี่ยวกับเอกสารสำคัญต่างๆ ซึ่งอีกไม่นานอาจเป็นลาภผลแก่ท่านได้ ไม่ควรออกเงินล่วงหน้าให้บุคคลใดหรือแม้แต่บริษัทที่ท่านทำงานอยู่ เพราะไปๆ มาๆ อาจเข้าเนื้อโดยที่ท่านไม่ทันตั้งตัว กะเก็งกำไรอะไรระยะยาวยังพอมีทางได้ลาภตามวาสนา แต่รายจ่ายฟุ่มเฟือยที่ท่านห้ามใจไม่อยู่ยังมีอีกมาก หรือท่านอาจเอาเงินที่ออมไว้ไปช่วยเหลือญาติพี่น้องบริวารที่กำลังเดือดร้อน ทำให้ท่านเองเสียโอกาสในการชดใช้หนี้สินของตนเองก็ได้ คนรักของท่านจะสังคมมาก หรือติดเพื่อนฝูงจนท่านหงุดหงิดใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเลือดลมไม่ค่อยดี มักเจ็บป่วยออดๆ แอดๆ ที่ปวดท้องประจำก็อาจจะปวดมากขึ้นเป็นพิเศษ ไม่ค่อยสบายใจกับความเป็นไปของพี่ๆ น้องๆ ญาติบางคนที่ห่างกันไปนานก็กลับต้องมาวอแวเป็นอุปสรรคชีวิตท่านอีกครั้ง ตัวท่านเองมีภารกิจที่จะต้องทุ่มเทให้กับครอบครัวหรือบ้านช่องที่อยู่อาศัยมากขึ้น ซึ่งอาจมีเรื่องถกเถียงระหองระแหงกับคนรอบข้างบ้างไม่มากก็น้อย ธุรกิจติดต่อมีอุปสรรคมากและยังไม่สบช่องทางที่สบายใจ ความสำเร็จในเรื่องการค้าขายก็ยังหวังได้ยาก หากมีเรื่องร้อนใจจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่มีตำแหน่งหน้าที่สูงกว่า คนโสดยังต้องรอผู้ติดต่อยื่นไมตรีมาอีกสักพัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีความคิดริเริ่มที่สร้างโครงงานใหม่ๆ ขึ้นมาหรืออาจต้องปรับเปลี่ยนงานเก่าไปด้วยก็ได้ แต่การดำเนินชีวิตประจำวันตามปกติอาจไปขัดขวางทางทำมาหากินของผู้อื่นโดยไม่มีเจตนาก็ได้ วิธีแก้ไขท่านควรอยู่ในความสงบไม่อ่อนไหว หรือไม่มีอารมณ์ไปตามการกระทำและคำพูดใดๆ ของใคร โบราณสอนว่าบางเรื่องให้เอาหูทวนลมไว้แล้วเหตุการณ์จะผ่านไปเอง อย่างไรก็ตาม ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาที่ท่านทำงานอยู่ด้วยไม่เป็นประโยชน์กับท่านเสียเลย มีอะไรไม่ดียังไม่ควรไปร้องขอความช่วยเหลือกับพวกเขา เพราะจะกลายเป็นเรื่องบานปลายต่อไป ความรักค่อนข้างอับเฉาและน่าเบื่อหน่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้นกว่าเดิม การเงินดี มีรายได้เพิ่มหรือรายจ่ายลดลง จะจ่ายเงินมากหรือบริจาคเพื่อช่วยเหลือสงเคราะห์ญาติมิตรที่ตกทุกข์ได้ยาก มีเกณฑ์ว่าจะมีอันตรายจากไฟฟ้าหรือข้าวของเสียหายจากความร้อน ระวังจะถูกของร้อนหรือไอน้ำลวกเอาไว้ด้วย การเล็งผลเลิศในเรื่องเงินๆ ทองๆ จะผิดพลาดไปบ้าง ถ้าท่านรอบคอบสักหน่อยก็จะเป็นการดี จะอยู่กับใครที่ไหนก็ตามแม้ลำบากก็ขอให้มีความอดทนเพื่อเห็นแก่วันข้างหน้า แล้วท่านจะได้สิ่งตอบแทนที่ดีแน่นอน มีโอกาสพบเจอเพศตรงข้ามที่เพียบพร้อมท่านต้องเจียมตัว แต่ระยะนี้ท่านคิดอยากจะรักใครก็แสดงออกไปได้ตามความต้องการ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านต้องเป็นผู้แก้ปัญหาของทุกเรื่องและจะทำได้สำเร็จในอนาคตอันใกล้เสียด้วย จะรู้สึกตัวว่ากาลเวลาผ่านไปอย่างล่าช้า ไม่มีอะไรที่จะรวดเร็วทันใจท่านได้เลย เพราะท่านสนใจแต่นาฬิกาของตนเท่านั้น การเงินสำหรับบางท่านอาจกะเก็งกำไรพลาดไป ยกเว้นพวกที่เล่นกับเงินตราและหุ้นในต่างประเทศ ระวังการทำงานที่เกี่ยวกับความบันเทิงและความลุ่มหลงมัวเมาอบายมุขต่างๆ อาจถูกหลอกลวงจากผู้ร่วมงานที่เป็นเพศตรงข้ามที่ท่านไว้วางใจ ท่านจะตัดสินใจหรือทำอะไรไม่ค่อยถูกแม้แต่หุ้นส่วนหรือคู่ครองที่เกเรเกตุงหรือออกฤทธิ์ออกเดช ท่านก็ไม่สามารถจัดการให้เกิดความเด็ดขาดลงไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้เงินก้อนหนึ่งตามความสามารถหรือวาสนาของท่านเอง แต่ก็มีเหตุให้จ่ายออกไปเพื่อรักษาไมตรีฉันเพื่อนฝูง การออกปากขอความช่วยเหลือจากใครในเรื่องเงินทองจะประสบความสำเร็จ การค้าขายแบบค้าปลีกจะมีความก้าวหน้าหรือมีกำไรดี ไม่มีอะไรขัดลาภของท่านได้นอกจากความใจร้อนและเอาแต่ใจของท่านเอง ได้ผลดีในการเสี่ยงด้วยวิธีประมูลหรือประกวดราคา ยกเว้นการเปียร์แชร์ เล่นหุ้น หรือแทงหวย จะกู้เงินจากสถาบันการเงินโดยสะดวกจนถูกคนกันเองแสดงอาการอิจฉาจนเห็นได้ชัด ทำงานสำเร็จได้ง่ายและมีผู้ช่วยเหลือที่ดี โดยเฉพาะท่านที่มีผู้ร่วมงานเป็นชาวต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจใจร้อนและดุร้ายเกินไปกับผู้ที่เขาดีต่อท่าน จะดื้อดึงหรือเอาแต่ใจตนเป็นใหญ่ ท่านจึงควรระวังรักษาอารมณ์ของตนเองให้แจ่มใสไว้ จิตใจของท่านจะได้ไม่ขุ่นมัวโดยไม่จำเป็น ไม่เหมาะที่จะทำโทษบริวารหรือโกรธเคืองกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะท่านจะอาละวาดจนเสียเรื่อง บริวารบางคนจะย้ายภูมิลำเนา บางทีก็ลาออกไปตามเรื่องของเขา การใช้ชีวิตแม้โดยปกติก็ยังไม่วายมีผู้คอยจ้องจับผิด แต่ผู้บังคับบัญชาโดยตรงกลับไม่สนใจท่านเลย ท่านจะอยู่ท่ามกลางผู้คนมากๆ เขาเหล่านั้นจะก่อเรื่องวุ่นวายให้แล้วค่อยๆ หายไป ท่านที่มีความรักตอนนี้มักมีแต่เรื่องหงุดหงิดหัวใจ ควรพูดจากันดีๆ ไว้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับเงินส่วนแบ่งผลประโยชน์หรือเงินจำนวนใดๆ ก็ตามที่ได้แล้วท่านปลื้มใจพอสมควร ถ้าไม่ได้อะไรเลยจะได้ลาภจากคนรักและเป็นสิ่งที่จะประทับใจไปนาน ได้ผลดีในการค้นคว้าหาความรู้ การพิสูจน์ และการชำระสะสางปัญหาคาใจในอดีตที่มืดมนให้กระจ่างแจ้ง ระยะนี้พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง แม้ท่านพูดไปด้วยความหวังดีอย่างไร ผู้รับสารก็จะตีความผิดไปอยู่นั่นเอง ดังนั้น พูดน้อยหรือไม่พูดเลยจะดีกว่า ท่านควรวางตัวแบบที่ไม่ไปยุ่งกับใครได้จะเป็นการดี จะได้ใกล้ชิดเพศตรงข้ามที่ทำให้ปั่นป่วนรัญจวนใจเอาการอยู่ ถึงอย่างไรท่านควรดูให้ดีว่าจะดีกับท่านในอนาคตหรือไม่

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะอยู่ในเหตุการณ์และสิ่งแวดล้อมที่ดี อย่างไรก็ตาม ความสุขย่อมเป็นของท่านเสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรท่านจะยิ้มรับทุกสถานการณ์ได้อย่างไม่หวั่นไหว เรื่องการเสี่ยงโชคของท่านและเพื่อนฝูงจะมีโอกาสรวยได้ง่าย ตัวท่านเองมักตัดสินใจไม่ผิดพลาด จะได้รับเชิญไปปรากฏตัวในงานแปลกประหลาดต่างๆ หรือมีโอกาสสังสรรค์กับมวลมิตร แต่ควรระวังการขัดแย้งที่จะตามมาไว้ด้วย หากมีการสอบแข่งขันหรือสอบเลื่อนระดับท่านจะมีความหวังจะผ่านการคัดเลือกไม่ว่าในระดับใด คู่ครองหรือคนรักจะทำให้รู้สึกว่ามีอารมณ์แปรปรวนบ่อยขึ้น กับคนรักควรช่วยกันทำมาหากินในเศรษฐกิจแบบนี้ได้จะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะนำความรู้ความสามารถของท่านมาถ่ายทอดให้แก่ผู้ร่วมงานที่มีประสบการณ์น้อยกว่า ควรเข้าตรวจสุขภาพตามความจำเป็นของอายุ เช่น ให้แพทย์ตรวจไขมันหรือน้ำตาลในเลือด แต่ถ้าท่านแข็งแรงดีก็ปลอดภัยและไม่ต้องเสียค่ายาหรือค่ารักษาใดๆ ต่อไปอีก จะได้เดินทางเพราะการทำงานหรือมีการติดต่อสื่อสารในงานมากเป็นพิเศษ ยกเว้นการติดต่อต่างประเทศหรือการสื่อสารกับชาวต่างชาติจะมีปัญหาอุปสรรคมาก งานอาจไม่เดินเพราะพูดจากันไม่เข้าใจ ถ้าท่านไม่ออกงานสังคมจะมีความสุข เพราะสภาพจิตใจของท่านไม่เหมาะจะเที่ยวดึกๆ ดื่นๆ ในระยะนี้ คู่ครองจะเอาแน่เอานอนไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะสับสนในเรื่องเอกสารหนังสือหรือข้อมูลข่าวสารต่างๆ การนัดหมายคลาดเคลื่อน ไม่ควรให้คำมั่นสัญญาใดๆ แก่ใครเป็นลายลักษณ์อักษร เพราะท่านอาจทำตามนั้นไม่ได้หรือไม่ทำให้เสียเรื่องไปเฉยๆ และอาจเสียมิตรไมตรีไปโดยไม่จำเป็น ถึงอย่างไรจิตใจไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก ทุกเรื่องจะมีส่วนผลักดันให้ท่านอยากรู้อยากเห็นไม่น้อย ท่านจะได้รับความสุขพอสมควรจากการเที่ยวเตร่เดินทางไกลกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนเก่า ยิ่งถ้าคนคนนั้นเกี่ยวข้องกันในแบบชู้สาวด้วยยิ่งทำให้จิตใจดีขึ้น ได้พบเห็นทิวทัศน์อันสวยสดงดงามเป็นกำไรของชีวิต เรื่องงานบ้านและครอบครัวยังต้องเหน็ดเหนื่อยตามเคย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับการเงิน ตัวท่านเองมักตัดสินใจผิดพลาดในหลายเรื่อง รายได้พิเศษในระยะนี้ถ้ามีจะลดลงส่วนหนึ่ง แต่ไม่ทำให้ท่านคิดมากใดๆ ทั้งสิ้น กิจการที่เริ่มดีจะถอยหลังกลับไปอยู่ที่เดิม การกะเก็งกำไรมักผิดพลาด จะหาความสุขสนุกสนานหรืออยู่ในสถานเริงรมย์ต่างๆ กับเพื่อนฝูง ไม่เหมาะที่จะตัดสินใจแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยลำพัง ควรมีผู้ที่ท่านไว้ใจได้เป็นที่ปรึกษาและเป็นคนกลางในการเจรจาต่างๆ จะเข้าใจกันง่ายขึ้น ความรักยังต้องพึ่งพาหรือรับฟังความคิดเห็นจากญาติมิตรรอบข้างตามสมควร หากมีเหตุต้องจากลา ท่านควรละทิ้งตัวตนของท่านเอาไว้ก่อน