รีเซต

ราศีดวงเด่นเดือนธันวาคม 2562 ถึง มกราคม 2563 โดยโหรชี้ชัด

  • 03 ธันวาคม 2562
  • 27,918 21

     ชาว 12 ราศีในช่วงเดือนธันวาคม 2562 ถึง มกราคม 2563 จะมีราศีไหนบ้างที่ดวงโดดเด่น รุ่งโรจน์ จรัสแสงสุดๆ หรือราศีไหนมีเกณฑ์ได้รับโอกาสที่ดีในการขยับขยายชีวิต โหรชี้ชัด จะมาชี้กันจะๆ ค่ะมีราศีไหนบ้าง

     เนื้อหาในครั้งนี้ ว่าด้วยเรื่องทิศทางชีวิตจากการทำมุมของดวงดาว เกิดเป็นจังหวะสร้างความโดดเด่น ในชะตาชีวิตจะมีราศีไหนบ้างมาดูกัน (สามารถอ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

 

ราศีธนู

เมื่อ “นระสุริยะเยื้อง รังสี ... โสระชีวะโดยมี ถูกต้อง ... สามองค์เทพโสภี กุมลัคน์ ... ดวงชะตาใดดั่งพร้อง ยศนั้นนาพัน” ...

     คนธนูจึงเป็นราศีที่มีแววมยุราพัฒนากราฟชีวิตดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ส่วนจะมากหรือน้อย จะช้าหรือเร็ว ก็ขึ้นอยู่กับนายพรานแต่ละบุคคลด้วยว่า กำหนดทิศทางชีวิตของตัวเองไว้ชัดเจนแค่ไหน? วางแรงจูงใจไว้ในเรื่องใด? แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ยังเป็นโอกาสในการขยับเปลี่ยนแปลงชีวิตหรือปรับทัศนคติตัวเองครั้งสำคัญ เพื่อก้าวเข้าครอบครองความสำเร็จชิ้นโบว์แดง คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ เป็นที่สนใจแก่ชาวต่างชาติ จังหวะชีวิตช่วงนี้ถือว่า “ดี” ถึงแม้จะยังไม่มีโอกาสลอยมาตรงหน้า แต่ขอให้ลองมองหาหรือริเริ่มทำอะไรซักอย่าง เราอาจค้นพบสมบัติที่ซ่อนอยู่ใต้จมูกก็เป็นได้

ราศีกันย์

     ปัญหาและอุปสรรคบางประการเริ่มทยอยปิดตัวไปทีละเรื่อง โอกาสในการยกระดับดวงชะตาเริ่มเรียงหน้ามาให้เก็บเกี่ยวไขว่คว้า จังหวะในการสร้างความมั่นคงหรือได้มาซึ่งทรัพย์สิน,บ้านเรือน,ที่ดิน,รถยนต์ รวมถึง ธุรกิจการงานเห็นช่องทางในการเพิ่มพูนผลกำไร ธุรกิจออนไลน์อยู่ๆ ก็ “ปัง” ขึ้นมาซะงั้น ผู้ทำงานประจำก็ให้เร่งสร้างเร่งทำ เพราะช่วงนี้ผลงานจะเข้าตาผู้หลักผู้ใหญ่ที่สามารถปรับตำแหน่งให้คุณแก่ตัวเราเป็นพิเศษ

12 ราศี โหรชี้ชัด

ราศีตุลย์

     ถ้าอยู่กับที่หรือทำงานนั่งโต๊ะปกติเป็นกิจวัตร ก็อาจเป็นราศีที่ไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่จะกลายเป็นโดดเด่นขึ้นมาทันใด เมื่อออกเดินสายเดินทาง ออกสื่อออกสังคม พบปะผู้คน อยู่ท่ามกลางกลุ่มคนหมู่มาก สื่อสารกับคนเป็นกลุ่มใหญ่ เป็นช่วงเวลาแห่งความสำเร็จที่บังเกิดจากความร่วมมือร่วมใจให้การสนับสนุนจากเพื่อนฝูง-สมาชิก-FC มีโอกาสได้ร่วมงานกับโปรเจคใหญ่เกรดพรีเมี่ยมหรือโกอินเตอร์

ราศีกุมภ์  ราศีมิถุน

     สามองค์เทพโสภีสถิตภพได้ตำแหน่ง “นระอุดมเกณฑ์” ในเรือนที่เอื้อมส่งพลังน่ารักเป็นมงคลถึงทั้งสองราศี  น่ารักอย่างนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย เป็นช่วงเวลาแห่งการลุยเพื่อลุ้นความสำเร็จ สบจังหวะได้โอกาสที่ดีไหลหลากเข้าใส่ตัวเป็นน้ำป่า ผู้เป็นหุ้นส่วน คอนเน็คชั่นที่มีสัมพันธ์อันดี ผู้บ่าวผู้สาวที่รักใคร่หมายปองมีจิตปฏิภัทรเมตตา จะนำโอกาสสร้างความสำเร็จมาเรียงตรงหน้ามอบถึงตัว แต่ทั้งสองราศีนี้ คงต้องต่อสู้กับจิตใจตัวเองนิดนึง อย่าปล่อยให้ความอินดี้ (Indy) เข้าครอบงำจิตใจจนกลายเป็นปล่อยผ่านโอกาสให้หลุดลอยไป ... แล้วจะนึกบ่นเสียดายทีหลัง

ราศีอื่นที่ไม่ได้อธิบายถึง  ไม่ใช่ว่าดวงไม่ดี เพียงแค่กลุ่มราศีที่ยกมานี้ มีความโดดเด่นตามหลักเกณฑ์ทางดวงดาวที่ชัดเจนกว่าเท่านั้น แล้วมาพบกันใหม่ในคอนเทนต์หน้าครับ  โหรชี้ชัด

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล