รีเซต

Pick A Deck ควรเปิดใจและเปิดเผยตัวตนให้กับเขามากแค่ไหน โดย อาจารย์เติ้ล PimmyHoro ดวง 360

  • 09 ธันวาคม 2565
  • 153

     คนที่คุณคุยด้วย และอยากสานสัมพันธ์นั้น คิดอะไรอยู่ เวิร์คไหมถ้าคุณจะเผยตัวตนให้เขารู้ หากยังไม่แน่ใจ มาเช็ค Pick A Deck  กับอาจารย์เติ้ล PimmyHoro ดวง 360 กันค่ะ 
     แต่ก่อนอื่นหลับตาอธิษฐานถึงสิ่งดีๆ ที่คุณอยากให้เกิดขึ้น เมื่อลืมตาแล้วค่อยเลือกกองไพ่ที่รูปด้านล่างที่คุณชอบแล้วดูคำทำนายกันได้เลยค่ะ ขอให้ทุกคนโชคดี
     

 

Pick A Deck ควรเปิดใจและเปิดเผยตัวตนให้กับเขามากแค่ไหน

 


คำทำนายไพ่กองที่ 1

     ตัวคุณเองก็มีความหลังฝังใจอยู่ไม่น้อย การจะเปิดใจให้กับรักครั้งใหม่ก็ดูจะเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ ในขณะที่เขาก็พร้อมที่จะศึกษาดูใจกับคุณไปเรื่อย ๆ  ลองเปิดใจ ทำความรู้จักกันให้มากขึ้น เชื่อว่าคุณและเขาไปด้วยกันได้ดีแน่นอน

 

คำทำนายไพ่กองที่ 2

     คุณอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่นสมบูรณ์ ทำให้คุณมีความรักที่เต็มเปี่ยม และพร้อมที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่นเช่นกัน ส่วนเขาเองก็ชัดเจนไม่น้อย มีความเป็นผู้นำสูง รู้สึกอย่างไรก็บอกอย่างนั้น การเปิดใจและเปิดเผยตัวตนของคุณและเขา มันช่างเป็นช่วงจังหวะที่ดี ที่ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะมีอนาคตร่วมกัน วางแผนเปิดใจคุยกันไปเลย คุณจะสมหวังดั่งตั้งใจ

 

คำทำนายไพ่กองที่ 3

     คุณเองยังไม่กล้าเปิดเผยความในใจเท่าไหร่ ได้แต่ส่งความปรารถนาดีไปให้  ส่วนเขาเองก็ยังไม่ชัดเจน เผลอๆ จะมีคุยหลายคน แนะนำให้ทำความรู้จักกันไปก่อน ค่อยๆ เปิดใจ เปิดเผยความเป็นตัวตนที่ละนิด เรียนรู้ซึ่งกันและกัน แบบเพื่อนกันไปก่อน ความเป็นเพื่อนจะค่อยๆ พัฒนาไปเอง

คำทำนายไพ่กองที่ 4

     การเปิดใจ เปิดเผยตัวตนของคุณกับเขาอยู่ในช่วงเริ่มต้น ในบางครั้งคุณก็แข็งเกินไป ดูจะเข้าถึงยาก ส่วนเขาเองก็ไม่ค่อยเปิดใจกับใครง่ายๆ ระมัดระวังตัวพอสมควร และคุณทั้งคู่มีมุมมองการใช้ชีวิตต่างกัน จนทำให้บางครั้งคุณก็ไม่อยากจะเปิดใจมากนัก แนะนำให้ลองเป็นตัวของตัวเอง สบายๆ รอคนใหม่ที่กำลังจะเข้ามาดีกว่า

 

ดวง 360 พร้อมให้บริการดูดวงออนไลน์ และแนะนำเบอร์มงคล
โดยนักพยากรณ์ชั้นนำของเมืองไทย ดาวน์โหลดแอป “ดวง360” ได้ที่
bit.ly/3fxQwcL หรือ https://star360.net/

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล