รีเซต

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 09 สิงหาคม 2562
  • 2,148 4

     ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

 

ดูดวงฟรี ดูดวงรายวัน หมอดูตาบอดทิพยเนตร


ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

     จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ สิ่งที่พึงระวังคือหากจะทำอะไรอาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินมีวินัย มีคู่แล้วอาจไม่พึงพอใจกับการกระทำของคนรัก คนโสดบางคนระวังจะกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

     เป็นวันที่สามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง การเงินให้ระวังอบายมุข หรืออย่าได้ใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ คนโสดวันนี้เพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     วันนี้ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี เพราะหากเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินจะได้หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทาง ความรักอย่าได้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว บางคนถ้าตัดสินใจผิดไปแล้วจะแก้ไขอะไรมิได้เลย 

ผู้ที่เกิดวันพุธ 

     การเป็นคนกลางในการติดต่อประสานอะไรจะพบกับความสำเร็จ การเงินรับทรัพย์ ความรักเป็นวันที่ดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ 

เกิดวันพฤหัสบดี 

     ตื่นแต่เช้าแล้วหาเวลาไปทำบุญตามศาสนา หรือสร้างกุศลกับคนชราจะทำให้ครึ้มอกครึ้มใจไปทั้งวัน การเงินจะได้เป็นเสาหลักให้ใครเขาได้ยึดเหนี่ยว ความรักอย่าพยามฟื้นฝอยหาตะเข็บ บางคนอาจมีมือที่สามมาสะกิดให้รำคาญหัวใจ 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     เป็นวันที่บางคนต้องการจะไปสัมผัสกับเรื่องที่เกี่ยวกับความเชื่อ เช่น การไปไหว้ สิ่งศักสิทธิ์เพื่อขอพร การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกันให้ใคร หรือตกปากรับคำกับใคร ความรักเป็นวันที่น่าเบื่อหน่ายวันหนึ่ง คนโสดหากมีใครเข้ามาในวันนี้ก็ต้องทำใจหากว่าจะไม่จีรังยั่งยืน 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

     พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน การเงินอาจปวดหัวเพราะญาติ หรือบริวาร ความรักเป็นวันที่รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่เป็นพิเศษ 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล