รีเซต

TrueID Horoscope : เคล็ดลับการจัดร้านค้าและเลือกใช้ราคาขายให้ปัง!! (เดือนกุมภาพันธ์ 62) โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 26 กุมภาพันธ์ 2562
  • 6,155 3

     ร้านค้า ร้านขาย รวมถึงร้านค้าธุรกิจออนไลน์ เรื่องของการจัดร้านเป็นสิ่งสำคัญค่ะ สำหรับใครก็ตามที่ขายสินค้าที่เป็นชายและหญิง สินค้าผู้ชายใช้ สินค้าผู้หญิงใช้ ทราบมั้ยคะด้วยพฤติกรรมผู้บริโภค เราจะจัดวางสินค้าด้านไหนที่เหมาะกับผู้ชาย ด้านไหนที่เหมาะกับผู้หญิง

 

 

     ง่ายๆ เลยค่ะหันหน้าเข้ากับตัวร้าน ขวาชาย ซ้ายหญิง หรือว่าหน้าจอออนไลน์ของคุณค่ะ หันหน้าเข้าหน้าจอ ขวาชาย ซ้ายหญิง จัดหมวดสินค้าผู้ชายไปฝั่งขวา จัดหมวดสินค้าผู้หญิงไปฝั่งซ้าย เพราะพฤติกรรมการซื้อของคนโดยส่วนใหญ่โดยส่วนมากก็จะซื้อตามธาตุของตัวเองค่ะ

     และที่สำคัญค่ะเมื่อจัดแบบนี้แล้วทราบมั้ยคะว่าเคาท์เตอร์เก็บเงินการเก็บทรัพย์หรืออะไรต่างๆ ต้องบอกว่าเฉพาะปีนี้อยู่ฝั่งซ้ายมือเท่านั้นค่ะ เมื่อหันหน้าเข้าตัวร้านแล้วจะดีค่ะ

     ส่วนการตั้งราคานะคะ ต้องบอกว่าการตั้งราคาที่ทำให้ค้าขายผลรวมทุกอย่างต้องเป็นเลขคี่นะคะอย่าเป็นเลขคู่นะคะ เพราะถ้าเป็นเลขคู่ ผลรวมของการขายจะไม่ขยับนะคะ ผลรวมเป็นเลขคี่เป็นอย่างไร เช่น ราคาสินค้าขาย 189฿ --> 1+8+9 = 18 --> 1+8 = 9 แล้วมาเป็นเลขสุดท้ายก็จะเป็นเลขตัวเดียวเท่ากับเลขคี่ การตั้งราคาเป็นเลขคี่แล้วจะดีค่ะ

     ในส่วนของสีสันในเรื่องของการจัดร้านนะคะ บางคนขายเสื้อผ้า บางคนมีสิ่งต่างๆ ที่มีสีเข้ามาเกี่ยวข้อง การจัดเรียงเป็นแบบนี้ค่ะ เค้าบอกให้จัดเรียงตามธาตุที่เป็นธรรมชาติ ม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง แสด แดง จัดให้เป็นสีรุ้ง สมมตินะถ้าเกิดคุณมี 3 สีในสีนั้น ก็เอาจัดสีนั้นมาตั้งให้เป็นตามสีหลัก สีเหล่านี้จะนำให้สู่การเงิน

     นี่คือเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับการจัดร้านค้าขายอย่างไรให้เฮงนะคะ ศาสตร์ของอาจารย์มีพุทธคุณเพียง 5% นะคะ อีก 95% คือมานะตนนะคะ และเจอะเจออาจารย์ได้กับสิ่งต่างๆ ดีๆ มากมายค่ะ

 

 

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่