รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563 ราศีใดจะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน ราศีใดจะมีอุปสรรคในการเดินทาง

  • 20 มิถุนายน 2563
  • 607

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563 ราศีใดจะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน ราศีใดจะมีอุปสรรคในการเดินทาง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
จะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน และไม่ควรจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ภายในบ้าน เพราะจะโดนเพื่อนบ้านจับผิด แล้วไปร้องเรียนกับนิติ หรือไปแจ้งความ และถ้าต้องเดินทางไปธุระข้างนอก และไม่มีใครอยู่บ้านควรเช็กประตูหน้าต่าง และเก็บทรัพย์สินมีค่าให้เรียบร้อย เพราะช่วงที่ไม่อยู่บ้านอาจจะโดนคนเข้าไปขโมยของ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
จะรู้สึกเบื่อถ้าไม่ได้ออกไปเที่ยวข้างนอกกับเพื่อนฝูง และตามดวงจะมีโชคลาภถ้าเดินทางไปเที่ยวในทิศตะวันออก จะได้เจอเพื่อนเก่า หรือผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ถ้าเป็นคนโสดก็จะได้เจอคนถูกใจ แต่ยังคงต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย ไม่ควรพกเงินสดมากเกินไป และไม่ควรเข้าไปเดินในห้าง เพราะอาจจะเผลอซื้อของจนเงินหมด

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
สุขภาพจิตไม่ค่อยดี จะมีความเครียด และความกังวล ถ้าอยู่มีปัญหาสุขภาพจิตแล้วอยู่คนเดียวก็จะคิดอะไรฟุ้งซ่าน และเกิดอาการซึมเศร้า ควรจะแก้เคล็ดด้วยการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพเวลาออกไปข้างนอก เพราะมีความเสี่ยงที่จะติดไข้หวัด หรือโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ภายในบ้าน รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ของใช้ภายในบ้านชำรุดเสียหายใช้งานไม่ได้ ต้องซื้อของใหม่ หรือเอาของเก่าไปซ่อมแซม แต่ก็จะได้โชคลาภจากการทำอาชีพเสริมหารายได้พิเศษในช่วงวันหยุด หรือเจรจาติดต่อการขาย ทำให้มีรายได้เข้ามาบ้างไม่ได้มีแต่เรื่องเสียเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะมีโชคลาภจากคนที่มาจากทางเหนือ หรือเดินทางไปทิศเหนือ รวมถึงจะมีญาติผู้ใหญ่มาเยี่ยม หรือเดินทางมาหา แต่ให้ระวังญาติผู้ใหญ่ที่มาหาจะเข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัวมากเกินไปถ้าไม่ระวัง ถือว่าเป็นวันที่มีโชคลาภดี ควรจะออกไปทำบุญ หรือทำกิจกรรมจิตอาสานอกบ้าน จะทำให้เจอกัลยาณมิตร และได้โชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
จะจู้จี้ขี้บ่นผิดปกติ เห็นอะไรไม่ถูกใจก็จะต้องบ่น จะทำให้คนที่รอบข้างรู้สึกรำคาญ และระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้านด้วย ถ้าเห็นอะไรที่ขัดใจ แล้วไปพูดให้เพื่อนบ้านได้ยิน ซึ่งรวมไปถึงคนในบ้านอาจจะรำคาญไปด้วย ต้องแก้เคล็ดด้วยการปลีกวิเวกอยู่คนเดียว หรือออกไปเที่ยวข้างนอกแทน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
ชีพจรลงเท้า และอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ พลังงานล้นเหลือจนมีอาการไฮเปอร์ต้องหาอะไรทำให้ไม่ว่าง หรือเหนื่อย ซึ่งเหมาะจะวางแผนออกกำลังกายอยู่บ้าง หรือออกไปเล่นกีฬา เพื่อสุขภาพก็จะเป็นการใช้พลังงานได้คุ้มค่า แต่ก็มีเรื่องที่ต้องระวังคือจะขี้หลงขี้ลืม ของใช้ส่วนตัว หรือกระเป๋าสตางค์ ถ้าออกนอกบ้านไม่ควรเอากระเป๋าไปเกิน 1 ใบ หรืออย่าพกของติดตัวไปเยอะๆ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
อารมณ์ร้อน ทำอะไรเร่งรีบ และโมโหได้ง่าย ควรหลีกเลี่ยงการออกงานสังคม หรือต้องเข้าทำกิจกรรมในที่ๆ มีคนเยอะเบียดเสียดที่มีการกระทบกระทั่งกันง่าย ไม่งั้นจะมีปัญหาทะเลาะกับคนที่ไม่รู้จัก แล้วกลายเป็นเรื่องราวถ้าไปในที่สาธารณะแล้วทะเลาะกับคนอื่น แล้วโดนถ่ายคลิปมาประจานจนเสียชื่อเสียง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
จะรู้สึกเหนื่อย ง่วงนอนทั้งวัน เหมือนคนนอนไม่พอ และไม่อยากจะออกแรงทำงานหนักๆ ถ้ามีเหตุจำเป็นให้ต้องเดินทางไปไหนมาไหน ระวังจะขับรถหลงทาง หรือจำสถานที่ หรือเวลานัดหมายผิด ส่งผลให้ต้องเสียเวลา และจะรู้สึกเหนื่อยมากกว่าเดิม นอกจากนี้คนที่มีคู่ก็ต้องระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะเกี่ยงกันทำงานบ้าน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
คนที่มีครอบครัวแล้วจะเหนื่อยกับบุตร และบริวารมากเป็นพิเศษ เนื่องจากบุตรบริวารจะทำของใช้ภายในบ้านเสียหาย หรือชำรุดแล้ว ยังดื้อรั้นไม่ค่อยเชื่อฟังคำสั่ง ซึ่งถ้าไม่มีญาติ หรือคู่ครองมาช่วยดูแล ก็อาจจะไม่มีเวลาปลีกตัวไปทำธุระส่วนตัว หรือออกไปเที่ยวเลยทีเดียว เนื่องจากโดนบุตรดึงเอาเวลา และความสนใจไปหมด

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะเป็นคนปากเสีย พูดจาขวานผ่าซาก และไม่ค่อยระวังการใช้คำพูด จนมีปัญหาผิดใจกับคนในครอบครัว และยังจะเจอปัญหาบริวารหัวดื้อ ไม่ค่อยฟังคำสั่งอาจจะทำให้อารมณ์เสียทั้งวันจนไม่เป็นอันทำอะไร นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพ และอาหารการกินที่ไม่สะอาดจนเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสียได้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
เป็นวันที่เหมาะจะออกไปทำบุญ หรือไปเที่ยวต่างจังหวัดไกล เพราะจะได้โชคลาภจาการเดินทางไปทำบุญในต่างจังหวัด แต่ถ้าต้องขับรถด้วยตัวเองอาจจะต้องวางแผนการเดินทางให้ดี เพราะจะมีอุปสรรคในการเดินทาง เช่น จำทางผิด หรือขับรถหลงทาง และอย่าลืมตรวจสอบน้ำมัน และลมยางรถด้วย