รีเซต

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 7 ก.ย. 63 - ราศีใดจะมีโชคเรื่องอาหารการกิน ราศีใดการงานราบรื่นไม่มีปัญหาติดขัด

  • 07 กันยายน 2563
  • 310

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันจันทร์ที่ 7 ก.ย.63

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

จะเป็นวันที่มีโชคในเรื่องอาหารการกิน จะมีเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ อีกทั้งอาจจะมีลูกค้า หรือคู่ค้า เอาของขวัญที่เป็นอาหาร หรือขนมมาให้อีก ทำให้เจริญอาหารมากเป็นพิเศษ แต่เรื่องการงานจะเจองานที่มีปัญหาต้องตัดสินใจเร่งด่วน และมีความเสี่ยงที่จะผิดพลาด แล้วต้องรับผิดชอบผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

การทำงานมีการเคลื่อนไหวเยอะ ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินทั้งวัน ไม่ได้มีโอกาสได้นั่งพัก แต่การทำงานต้องระวังจะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานที่อยู่คนละแผนก หรือคนละฝ่ายที่ประสานงานแล้วไม่ให้ความร่วมมือ หรือแบ่งผลงานกันไม่ลงตัว อาจจะต้องให้เจ้านายเข้ามาไกล่เกลี่ยไม่งั้นงานจะไม่เดินหน้า

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีโชคในการทำงานจะได้ลูกน้องบริวารเพศหญิงผิวคล้ำเข้ามาอุปถัมภ์ ช่วยงานให้เสร็จทันเวลา แต่อาจจะโดนเพื่อนร่วมงานที่เป็นศัตรูนินทาให้ร้าย หรือทำให้ลูกน้องบริวารคนอื่นเข้าใจผิด เกิดความแตกแยกในการทำงาน รวมถึงคนที่มีปัญหาโรคความดัน หรือปวดหัวไมเกรนต้องระวังอาการของโรคจะกำเริบ เพราะทะเลาะกับลูกน้องบริวาร

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การทำงานราบรื่นไม่มีปัญหาติดขัด เพราะปัญหาในงานที่เข้ามาเป็นงานที่เคยมีประสบการณ์ และแก้ไขมาแล้ว แต่ต้องไประวังเรื่องควบคุมรายจ่าย หรือต้นทุนการทำงาน เพราะลูกน้องบริวารจะเบิกใช้เกินจริง หรือลืมเช็กรายจ่ายที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานต่างๆ จนส่งผลให้พอโปรเจ็กต์งานจบแล้วกลับได้กำไร ไม่เยอะ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะใจร้อน ทำอะไรเร่งรีบ และมั่นใจในตัวเองมากเกินไป จนทำให้มีปัญหาทะเลาะกับเจ้านายในเรื่องการทำงาน และมีปัญหาในการเจรจาต่อรองกับคู่ค้า และถ้าต้องมีการเดินทางไปพบปะติดต่อลูกค้า ก็จะมีอุปสรรคในการเดินทาง ทำให้ไปไม่ทันนัดหมาย ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังอาหารที่ไม่ค่อยได้ทานอาจจะทำให้เกิดท้องร่วง ท้องเสีย

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การทำงานจะราบรื่นดี แต่อาจจะต้องใช้การพูด เจรจาต่อรองผลประโยชน์เยอะกว่าปกติ อีกทั้งต้องระวังลูกน้องทำความลับรั่วไหลจนทำให้งานมีอุปสรรค ถ้ามีข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาก็ควรจะเก็บไว้คนเดียวไม่ควรจะบอกคนอื่น ไม่งั้นถึงเวลาจริง จะเสียเวลาพูดคุยมากกว่าปกติ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังอาการเจ็บคอ ไอ หรือแพ้อากาศ

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะเป็นวันที่จะมีโชคในเรื่องการทำงาน มีเพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วยเหลือ และได้ลาภเป็นอาหารการกินจาก เจ้านาย แต่ระวังไม่ควรทานมากเกินไป เพราะเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอาการท้องเสียตามมา ส่วนคนที่มีคู่ครองที่เพิ่งคบหากันมาไม่นาน และยังไม่ได้แต่งงานหรืออยู่ด้วยกัน อาจจะมีมือที่สามเข้ามาทำลายความสัมพันธ์

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ใจเย็นกว่าปกติ และตัดสินใจช้าโลเล ไม่ค่อยกล้าจะเอาปัญหาในงานไปปรึกษาคนอื่น จนเป็นปัญหาที่แก้ไขเองแล้วเสียเวลา ถ้าไม่มีเพื่อนร่วมงานเข้าช่วย อีกทั้งยังเป็นวันที่ไม่มีโชคในเรื่องอาหารการกิน อาจจะทำงานจนลืมเวลาพักทานอาหาร หรือไปทานอาหารร้านไหนก็จะเจอแต่อาหารที่ไม่ถูกปาก หรือไม่สะอาดจนเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย และอาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามาเยอะ แต่จะเป็นงานเดิมๆ ที่มีการทำงานซ้ำๆ จนรู้สึกเบื่อ และอาจจะยิ่งรู้สึกอยากจะเปลี่ยนงานมากขึ้น แต่จะยังไม่ตัดสินใจลาออก เพราะยังไม่มีงานใหม่รองรับ รวมถึงอาจจะมีปัญหาขัดแย้งกับเจ้านาย ส่วนเรื่องสุขภาพก็ต้องระวังปวดท้องจากโรคกระเพาะอาหาร หรือปวดหัวจากโรคไมเกรน เพราะการทำงานซ้ำๆ จนเบื่อ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานควรทำตัวโลว์โปรไฟล์ ไม่ควรเสนอหน้าออกตาในการทำงานมากเกินไป เพราะจะมีเพื่อนร่วมงานที่เป็นศัตรูไม่ชอบ และถือโอกาสพูดจาให้ร้าย ใส่ความให้เจ้านาย และลูกน้องบริวารเข้าใจผิด การทำงานควรจะอยู่เบื้องหลังคอยสนับสนุนลูกน้องบริวารเป็นหลัก ก็จะได้เครดิตการทำงานโดยปริยาย

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามาที่ต้องมีการเดินทางไปๆมาๆ ไม่ค่อยได้อยู่ออฟฟิศ ซึ่งตัวงานนั้นไม่ได้มีอุปสรรคอะไร แต่จะมีปัญหาที่จะใช้เวลาในการทำงานมากขึ้น ถ้าใครที่มีคู่ครอง หรือแฟนที่เพิ่งคบหากันก็จะมีเวลาให้กันน้อยลง หรือมีเวลาที่ว่างไม่ค่อยตรงกันส่งผลทำให้ความสัมพันธ์อาจจะไม่พัฒนา หรือแย่ลงไป

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีงานที่ต้องไปติดต่อลูกค้านอกสถานที่ หรือเดินทางไปทำงานในต่างจังหวัดเข้ามา ซึ่งเป็นงานที่ได้ค่าตอบแทนดี และจะทำให้มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น แต่จะมีผู้ใหญ่หรือคนที่มีตำแหน่งหน้าที่การงาน มี ยศถาบรรดาศักดิ์ระดับสูงเข้ามาเรียกรับสินบน หรือขอส่วนแบ่ง ซึ่งถ้าไม่ให้ก็จะมีปัญหาในการทำงาน