รีเซต

ทรงผมเสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์ รักรุ่ง

  • 24 มิถุนายน 2564
  • 971

ทรงผมเสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์ & รักรุ่ง

              เคยได้ยินประโยค “ทรงผมเปลี่ยนชีวิต” กันไหมคะ? เพราะนอกจากใบหน้าที่สวยงามและได้รูปแล้ว ทรงผมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้นได้ เช่น การมีไรผมทำให้หน้าเรียวขึ้น การที่มีผมดกดำทำให้ดูอ่อนเยาว์และเสริมความมั่นใจ ให้ไวเลยค่ะ โฮโรโซไซตี้จัดให้สำหรับทรงผมเสริมโหงวเฮ้งของคนทั้ง 7 วัน ให้คุณได้ลองทำตาม จะได้รับทรัพย์และมีรักรุ่งๆ กันค่ะ

คนวันจันทร์

              สำหรับสาววันจันทร์ส่วนมากจะเป็นคนอ่อนหวาน อ่อนโยน เรียบร้อยและมีความเป็นผู้หญิงในตัวเองสูง ทรงผมที่เหมาะจะเป็นผมตรงและยาวค่ะ หากวันไหนต้องการเปลี่ยนลุคก็สามารถรวบผมขึ้นได้ ส่วนคุณผู้ชายนั้นก็จะเหมาะกับผมเรียบ ตรง ดูมีความสะอาดเรียบร้อย แต่ใครที่กังวลเกี่ยวกับไรผม หรือมีหน้าผากสูง หน้าผากกว้าง แนะนำให้เติมไรผมคะ เพราะการที่หน้าผากสูงเกินไปนั้นจะส่งผลต่อทั้งเรื่องของโหงวเฮง รวมถึงบุคลิกและความมั่นใจได้ ส่วนสีผมที่แนะนำจะเป็นโทนสีเข้มที่ดูมีความเป็นธรรมชาตินะคะ เช่น สีดำ สีน้ำตาลเข้ม หรือสีน้ำตาลช็อคโกแลต

คนวันอังคาร

              ทรงผมเสริมโหงวเฮ้งของคนวันอังคารนั้นเรียกได้ว่าเข้าทางสาวสายเซอร์เลยแหละ เพราะคุณจะเหมาะกับผมสั้น ชี้ ๆ ตั้ง ๆ ส่วนของคุณผู้ชายก็เช่นกัน เหมาะกับผมสั้น ยุ่ง ๆ หน่อย ซึ่งข้อดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องมาคอยหวีและคอยเซ็ทผมให้เรียบอยู่ตลอดเวลา น่าอิจฉาที่สุด! แต่หากคนที่ไม่มั่นใจในผมสั้น อาจจะด้วยผมบาง ผมน้อย หรือมีปัญหาเรื่องรูปหน้าสามารถเกล้าผมขึ้นได้ค่ะ ส่วนสีผมที่แนะนำจะเป็นสีที่สว่างหน่อย อย่างสีบลอนด์ สีทอง รับรองว่าได้ทั้งทรัพย์ รักรุ่ง แถมโหงวเฮ้งดีด้วยจ้า

คนวันพุธ

              คนวันพุธเป็นคนมีระเบียบและค่อนข้างเนี๊ยบ ให้ฟีลสาวออฟฟิส ทรงผมที่เหมาะกับคุณจะเป็นผมหยิกหรือเป็นลอนเล็ก ๆ ค่ะ จะรวบขึ้นให้ดูเรียบร้อยขึ้นก็ได้ หรือจะปาดมาไว้ข้าง ๆ ก็ดี คุณผู้ชายก็เช่นกัน ใครที่มีผมหยักศกหรือผมหยิกอย่าได้ไปยืดเชียว เพราะคุณโชคดีมาก ๆ ที่ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเลย หรือใครผมตรงก็สามารถดัดเป็นลอนน้อย ๆ หรือลอนเมอร์เมดได้เลยค่ะ ส่วนสีผมที่แนะนำจะเป็นโทนสีเข้มค่ะ จะเป็นสีน้ำตาลเข้ม สีดำ หรือใครชอบแฟชั่นหน่อย ๆ จะลองเป็นสีน้ำเงินเข้มก็เริศอยู่น้า

คนวันพฤหัสบดี

              เรียกได้ว่าเป็นนักเข้าสังคมเบอร์หนึ่งเลยค่ะสำหรับคนเกิดวันนี้ ดังนั้นหากอยากดูดี ดูสง่า ออร่าจับ คุณต้องเปิดหน้าผากเท่านั้นจ้า ส่วนทรงผมจะยาวประบ่าก็ได้ หรือยาวก็ดีค่ะ แต่หากใครหัวล้าน หน้าผากสูงมาก ๆ แนะนำให้แก้ไขด้วยการปลูกผมนะคะ เพราะนอกจากจะเสริมเรื่องโหวงเฮ้งแล้ว ยังจะช่วยปรับรูปหน้าให้มีความโดดเด่น ดูดี และทำให้คุณมีความมั่นใจขึ้นได้ด้วย สิ่งสำคัญก็คือการดูแลผมให้ดี ให้เงางามได้ทรง อย่าให้ยุ่งหรือชี้ฟู ดูรุงรังเด็ดขาด ส่วนสีผมที่แนะนำจะเป็นโทนสีน้ำตาลคาราเมล หรือน้ำตาลแดงก็ได้ค่ะ

คนวันศุกร์

              สำหรับคนวันศุกร์นั้นเป็นคนรักสวยรักงาม ทุกอย่างต้องเป๊ะและดูดีอยู่เสมอ ทรงผมที่เหมาะกับคุณจะเป็นผมลอนใหญ่ค่ะ ให้ลุคคุณหนู ดูดี มีระดับ ส่วนด้านหน้าจะไว้หน้าม้า เก็บขึ้น หรือปัดไปทางด้านข้างก็ได้ค่ะ ได้หมดเลย ของคุณผู้ชายหากผมของคุณมีลักษณะหยักศกอยู่แล้วจะดีเลยค่ะ แต่หากไม่ใช่ สามารถดัดลอนแบบคลาย ๆ ได้นะคะ ส่วนสีผมของคุณ จริง ๆ แล้วไม่ได้มีกำหนดตายตัว จะเป็นสีไหนก็ได้ แต่แนะนำว่าอย่าเป็นสีที่ฉูดฉาดจนเกินไปจะดี

คนวันเสาร์

              อีกวันหนึ่งที่เป็นคนเรียบร้อยและอ่อนหวานก็คือคนวันเสาร์ค่ะ ดังนั้นคนวันนี้จะเหมาะกับทรงผมสั้นแบบพอดี ๆ ไม่ยาวจนเกินไปจะช่วยเสริมเรื่องโหงวเฮ้งให้กับคุณได้ จะไว้ให้ยาวประบ่าก็ได้นะคะ แต่อย่าให้ยาวเลยไปมากล่ะ ของคุณผู้ชายก็เป็นทรงสบาย ๆ ตามชอบได้เลย แต่หากเป็นผมสั้นและมีลักษณะหยิกเล็กน้อยจะดีค่ะ ส่วนสีผมที่จะช่วยเสริมโหงวเฮ้งของคุณได้ต้องเป็นสีแดงหรือสีส้มเท่านั้น

คนวันอาทิตย์

              ปกติเป็นคนมั่นและลุย ๆ ถึงไหนถึงกันอยู่แล้วสำหรับคนวันอาทิตย์ ดังนั้นทรงผมที่เหมาะที่สุดจะเป็นทรงไหนไม่ได้เลยนอกจากลุคผมสั้นค่ะ จะตัดสั้นบ๊อบ หรือซอยสั้นได้หมดเลย แต่แนะนำว่าควรเป็นผมตรงนะคะ หรือใครไม่ชอบผมตรงเกินจะดัดลอนเบา ๆ คลาย ๆ ให้ดูมีวอลลุ่มก็ได้ ขอแค่ไม่ดัดให้หยิกเป็นลอนเล็กก็พอ คุณผู้ชายก็เช่นกัน แนะนำให้ดูแลผมให้ดี อย่าให้ยาวจนเกินไปเพราะจะทำให้ดูรกตา ส่วนสีผมที่แนะนำของคนวันนี้ควรเป็นสีโทนอ่อนค่ะ เช่น สีเทา สีเทาอมเขียว หรือสีน้ำตาลอ่อน

              อย่างไรก็ตามการจะมีโหงวเฮ้งที่ดีได้นั้นเราควรพิจารณาโดยรวมทุกองค์ประกอบนะคะ ทั้งรูปหน้า ตา คิ้ว ปาก โหนกแก้ม รวมถึงเลือกทรงผมให้เข้าหรือเหมาะกับรูปหน้าของเราที่สุดด้วยค่ะ เช่น หากใครหน้าผากกว้างหรือหน้าผากสูงก็ไว้หน้าม้า หรือหากใครผมน้อย ผมบาง ก็มีคลินิกเสริมความงามที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัย อาทิ Vdesign Hair by Dana Korea ที่ รพ.วิภาวดี ที่สามารถเติมไรผม ปลูกผมให้เงางามและสุขภาพดี แถมเหมาะกับรูปหน้าเสริมโหงวเฮงปัง ๆ กันได้ค่ะ ไม่ลองไม่รู้ แต่เห็นหลายคนไปลองแล้วคือดี! อย่างไรก็ดี เอาเคล็ดลับข้างต้นของคนทั้ง 7 วันไปปรับใช้กันดูนะคะ ?