รีเซต

รวมเครื่องรางความรัก แก้อกหัก เสริมเสน่ห์รุ่งพุ่งแรง โดย TrueID Horoscope

  • 05 กุมภาพันธ์ 2565
  • 16,212 12

     เครื่องรางความรักหรือ เครื่องรางเสริมดวงความรัก เป็นอีกหนึ่งในเครื่องรางชิ้นเด็ดรับวาเลนไทน์ปีนี้สำหรับใครที่เป็นโสดมานานอยากลงจากคานเสียที ลองสานสัมพันธ์หรือปรับลุคให้สวยสะเด็ดแล้วก็ยังไม่ได้สละโสดกับใครเขา มาลองเสริมดวงความรักกันด้วยเครื่องรางชิ้นเด็ดกันไหมคะ โดยเครื่องรางแต่ละชิ้นที่จะแนะนำกันในครั้งนี้เป็นเครื่องรางที่ได้รับความนิยมกันในหมู่ชาวสายมู ส่วนจะมีชิ้นไหนหน้าตาเป็นอย่างไรมาดูกันได้เลยค่า

 


รวมเครื่องรางความรัก แก้อกหัก

เครื่องรางวัดหลงซาน ไต้หวัน 

     มาเริ่มกันด้วยที่เครื่องรางความรัก ชิ้นเล็กน่ารักจากวัดหลงซาน ไต้หวัน กันค่ะ เหตุที่เครื่องรางเสริมความรักของวัดหลงซาน โด่งดังนั่นเป็นเพราะว่า วัดหลงซาน  เป็นวัดศักดิ์สิทธิอายุกว่า 300 ปี ถึงแม้จะเคยถูกภัยพิบัติต่างๆ ทำให้วัดพังเสียหายหลายครั้งแต่ด้วยแรงศรัทธาจึงทำให้ชาวไต้หวันได้บูรณะทุกครั้งที่เกิดเหตุทำให้วัดหลงซาน ก็จะกลับมาสวยขึ้นไปอีกทุกๆ ครั้ง โดยเครื่องรางของวัดหลงซานนั้นมีหลายด้านทั้ง การเงิน การงาน สุขภาพ และที่เป็นที่นิยมสุดๆ นั้นคือเครื่องรางความรักค่ะ

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by 🏮•ศรัทธา•เครื่องรางบูชา•🏮 (@sattha.amulet) on

ด้ายแดงนำโชค  ด้ายแดงวัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง

     เนื่องด้วยวัดหวังต้าเซียนนั้นมีรูปปั้นเทพจันทรา หรือ เทพเจ้าหยุคโหลว ท่านเป็นเทพเจ้าแห่งความรัก ที่บรรดาคนโสดที่ได้ไปทำพิธีไหว้ขอเนื้อคู่ บอกกันปากต่อปากถึงความศักดิ์สิทธิ์ ที่เมื่อไหร่ไปอธิษฐานขอด้านความรักก็มักจะสมหวังกันทุกรายไป 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by เดวาคชานัม (@devagachanam) on

ตะกรุดพิศมรร้อยไหม

     ตะกรุดพิศมรร้อยไหมเป็นเครื่องรางของไทย ที่มีคุณด้านเมตตามหานิยม ใครพบให้เห็นก็บังเกิดความเมตตา ไม่ว่าจะเป็นหญิงชาย หรือหนุ่มสาว โดยมีการจัดสร้างโดยพระเกจิชื่อดังอาธิเช่น หลวงปู่รวย อาจาโร วัดคลองขนอน จ.ราชบุรี หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์ เป็นต้น โดยมีเรื่องเล่าถึงตะกรุดพิศมรร้อยไหม ของหลวงปู่รวย อาจาโร วัดคลองขนอน อยู่ว่าเมื่อครั้งหนึ่งมีลูกศิษย์เข้ามากราบหลวงปู่ในช่วงยามวิกาลเนื่องจากมีเรื่องร้อนใจ ด้านความรักเพราะพ่อตาไม่ยอมรับเนื่องจากตนเป็นคนยากจน จึงได้มากราบขอความเมตตาจากหลวงปู่รวย อาจาโร ขอให้ท่านช่วยเหลือ ซึ่งในขณะนั้น หลวงปู่รวย อาจาโร กำลังปลุกเสกตะกรุดพิศมรร้อยไหมนี้อยู่ท่านจึงได้เมตตามอบตะกรุดพิศมรร้อยไหม ให้กับลูกศิษย์คนนั้น หลังจากนั้น 1 สัปดาห์ ลูกศิษย์ผู้นั้นได้กลับมากราบหลวงปู่รวย อาจาโร เนื่องด้วยบารมีหลวงปู่จึงทำให้สมหวังดังสิ่งที่ตั้งใจไว้

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by เครื่องรางของขลัง ของแท้จากวัด (@vikanda_amulets) on

เทพจำแลงภมร 

     เทพจำแลงภมร เป็นหนึ่งในเครื่องรางที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ชาวไทย ชาวจีน มาเลเซีย สิงค์โปร์ ไต้หวันฯ  ให้ผลด้านความรัก เมตตามหานิยม การค้าขายรุ่งเรือง สร้างโดย ครูบากฤษณะ อิณทวัณโณ โดยลักษณะการสร้าง เทพจำแลงภมร มีภาพรวมเหมือนผีเสื้อกางปีก แต่เมื่อสังเกตให้ดีจะเป็นหน้าของพระศิวะ และพระแม่อุมาเทวีหันหน้าเข้าหากัน และมีอักษรโบราณที่เรียกว่า เทวะนาคีล้อมรอบ เป็นสี่เหลี่ยมตกแต่งด้วยสีสันสวยงามซึ่งในทุกวันนี้ได้มีการพัฒนารูปทรงเป็นทรงกระบอกจนนำมาสวมใส่เป็นเครื่องประดับได้ในปัจจุบัน

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ศรัทธาศิลป์ (@sattha_sil) on

พระขุนแผน

     พระขุนแผน เป็นพระพิมพ์ยอดนิยมมาตั้งแต่สมัยปู่ย่าตายาย โดยมีอำนาจในด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยมเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู เป็นที่ต้องตาต้องใจกับเพศตรงข้าม ตามประวัติการสร้าง พระขุนแผน ได้มีการค้นพบครั้งแรกที่ วัดบ้านกร่าง จังหวัดสุพรรณบุรี ลักษณะเป็นพระพิมพ์ 5 เหลี่ยม มีลักษณะของพระปางมารวิชัย ประทับนั่งอยู่ในซุ้มเรือนแก้ว และต่อมาถูกสร้างกันมาหลายรุ่น ที่ได้รับความได้แก่

  • พระขุนแผนเคลือบ กรุวัดใหญ่ ชัดมงคล จ.พระนครศรีอยุธยา
  • ขุนแผนแขนอ่อนรุ่นแรก หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน
  • พระขุนแผนหลวงปู่ชื่น วัดตาอี จังหวัดบุรีรัมย์เป็นต้น
 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Ela Officials (@ela_amulets) on

แมลงภู่คำหลวง

     แมลงภู่คำหลวง เป็นเครื่องรางของทางล้านนาที่ได้รับมาจากพม่า ให้คุณในด้านเมตตามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เป็นที่รักใคร่เอ็นดูดีด้านค้าขาย ปกป้องคุ้มครองจากพลังด้านลบ เดิมที แมลงภู่คำหลวงจะถูกสร้างมาจาก ไม้ดุมล้อเกวียนโบราณที่ทำมาจากไม้ประดู่แดง เพราะตามความเชื่อเดิมนั้น ดุมล้อเกวียนเป็นสิ่งที่ใช้ขับเคลื่อนไปข้างหน้าทำให้ผู้บูชา แมลงภู่คำหลวง มีความเจริญก้าวหน้าตลอดไป เดิมทีคนที่แกะสลักแมลงภู่คำหลวง จะต้องมีเชื้อเจ้าเท่านั้น และจะแกะสลักได้ในวันที่มีการกำหนดฤกษ์ไว้เท่านั้น ด้วยวิธีการโบราณที่เข้มขลัง สรรพคุณในด้านต่างๆ ปัจจุบันนี้จึงจังมีผู้ที่นิยมบูชา และพัฒนาการสร้าง แมลงภู่คำหลวง ในรูปโฉมใหม่ที่สามารถสวมใส่เป็นเครื่องประดับได้ด้วย

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by หินนำโชค หินมงคล Lucky Stone (@kaelyngemstones) on

มูนสโตน

     มูนสโตน หรือมุกดาหาร เป็นหนึ่งใน “มณีนพรัตน์” ที่คนไทยนิยมมีไว้ในครอบครอง ตามความเชื่อของหลายประเทศทั่วโลกในด้านของความรัก ความสุขสงบ และผู้ที่มีมูนสโตนไว้ในครอบครอง จะประสบความสำเร็จสูงสุดในเรื่องของความรัก

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Aryadeva (@aryadeva_crystalgallery) on

โรสควอตซ์

     โรสควอตซ์ หินสีชมพูอ่อนใส เป็นหินที่เป็นตัวเเทนของเทพวีนัส จึงถือได้ว่าเป็นหินแห่งเสน่ห์  มีพลังช่วยดึงดูดความมั่นใจ ลบความรู้สึกเกลียดชัง ดึงดูดความรัก และช่วยบรรเทาความรู้สึกของคนที่อกหักรักคุดได้

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 เทพเจ้า ไหว้ขอคู่ ช่วยเสริมดวงความรัก วาเลนไทน์นี้ มีแฟนก่อนไม่รอแล้วน้า


มีเบอร์นี้รักดีแน่นอน ส่องเบอร์โทรหนุนดวงความรัก

ดูเนื้อคู่ คู่สมพงษ์ คบแล้วรุ่งเรือง ตามศาสตร์ล้านนาโบราณ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล