รีเซต

จัดอันดับราศีดวงปัง หลังดาวราหูย้าย 30 มีนาคม 2565 โดย หมวยไพ่ทอง

 • 21 มีนาคม 2565
 • 438

        ดาวราหู จะมีการย้ายในวันที่ 30 มีนาคม 2565 การที่ดาวราหูย้าย ในรอบนี้ระดับความเฮงของชาว 12 ลัคนาราศี ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ด้านไหนจะเด่นแบบสุดๆ หรือควรเสริมดวงด้วยวิธไหน วันนี้หมวยไพ่ทอง มาเผยคำทำนายกันค่า 

     ดาวราหู (๘) กำลังจะย้ายครั้งใหญ่ ในวันที่ 30 มีนาคม 2565 นี้ ซึ่งเมื่อพูดถึงดาวราหู (๘) แล้ว จะมีอิทธิพลเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง ธุรกิจกลางคืน ธุรกิจสีเทา นักแสดง  และด้วยความเป็นราหูนั้นจึงเป็นเงาของความโลภะ โมหะ ความหลงไหล ความประมาท ความพลั้งเผลอบางประการที่อาจเกิดขึ้นได้ ดังนั้นแต่ละราศีย่อมมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี แบบหน้ามือเป็นหลังมือ หรือการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ไม่ดีแบบไม่ทันตั้งตัวก็ได้

🔮🔮🔮🔮🔮

จัดอันดับราศีดวงปัง หลังดาวราหูย้าย 30 มีนาคม 2565

วันนี้หมวยจะมาจัดอันดับดวง 12 ราศีหลังดาวราหูย้าย 30 มีนาคม 2565 นี้ ว่าแต่ละราศีจะเป็นอย่างไรกันมาก มาดูกันเลยค่ะ

 1. ราศีเมถุน 
 2. ราศีสิงห์ 
 3. ราศีธนู 
 4. ราศีมังกร 
 5. ราศีกุมภ์ 
 6. ราศีมีน 
 7. ราศีกรกฎ
 8. ราศีเมษ 
 9. ราศีตุลย์  
 10. ราศีพฤษภ 
 11. ราศีพิจิก 
 12. ราศีกันย์

 

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวเมถุน ได้รับอิทธิพลในด้านที่ดี  การเคลื่อนย้ายของดวงดาวในครั้งนี้ทำให้มีโชคลาภโดดเด่นไม่แพ้ใคร แถมยังมีโอกาสที่จะมีชีวิตเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ธุรกิจที่ทำรวมถึงการงานที่ทำจะมีแนวโน้มดีขึ้น มีกำไรมากขึ้น มีความเจริญก้าวหน้า และมีคนเข้ามาช่วยเหลือดี ชาวเมถุนจะมีชื่อเสียงที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน และหากชาวเมถุนที่ทำธุรกิจหรืองาน ที่เกี่ยวข้องกับราหูแล้วละก็ จะยิ่งส่งผลดีให้คุณเกิดอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าไม่ปังตอนนี้ จะไปปังตอนไหน ดวงชะตาเตรียมพลิก อุปสรรคผ่านพ้น อย่างไรก็ตามหากชีวิตดีขึ้นอาจจะทำให้คุณลืมบางอย่างอยู่เบื้องหลัง  คุณอาจจะมีความเผลอเรอ หลงลืมอาจจะเกิดขึ้นได้ ดังนั้นความกตัญญูเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆนะคะ

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวสิงห์ เตรียมตัวสละโสดได้เลย ถือเป็นข่าวดีของคนโสด คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ ได้สละโสด ได้แต่งงาน  มีโอกาสสมหวังเรื่องความรักสูง สำหรับคนมีคู่ที่ทิศทางความรักจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งนี้ชาวสิงห์ก็มีเสน่ห์มากขึ้น ดึงดูดทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน สิ่งที่ต้องระวังคือความพลั้งเผลอในเรื่องความรัก อาจจะทำให้พบคนจริงใจยากหากคุณเอาแต่บริหารเสน่ห์

     นอกจากนี้ชาวสิงห์จะได้พบ คนที่มีประสบการณ์ ซึ่งเค้าจะให้คำแนะนำที่ดีมากให้คุณ เป็นการจุดประกายคุณในเรื่องของธุรกิจ รวมถึงเค้าอาจจะฉุดคุณให้ขึ้นจากหลุมดำได้อีกด้วย ถือเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ที่จะทำให้คุณได้พัฒนาตัวคุณให้ดีขึ้น

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวธนู ได้รับอิทธิพลจากดาวพระราหูในทางที่ดี ชาวธนูจะมีโปรเจ็คเข้ามามากมาย โดยมีเพื่อนหรือผู้หลักผู้ใหญ่ เข้ามาจุดประกายความคิด ทำให้คุณเห็นลู่ทางต่างๆ การเริ่มต้นโปรเจ็คอาจจะต้องใช่เส้นสายบ้างก็จะทำให้คุณสำเร็จง่ายขึ้น 

     ในเรื่องความรัก ชาวธนูก็พอจะมีความรักให้หัวใจยิ้มได้ มีคนเข้ามาคุยให้แฮปปี้สดใสขึ้น คนมีคู่ก็มีเรื่องให้โรแมนติก แฮปปี้มากขึ้น ในเรื่องลูก ชาวธนูคนไหนที่หวังอยากได้ลูก มีโอกาสสมหวังนะคะ 

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวมังกรได้รับอิทธิพลด้านดีของดาวราหู เกี่ยวข้องกับการย้ายที่อยู่อาศัย คุณจะมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ย รีโนเวท รวมถึงการซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติม เช่น ซื้อบ้านใหม่ ซื้อที่ดินหรือรถใหม่ สำหรับชาวมังกร ที่อยู่อาศัย หรือรถยนต์จะให้โชคลาภแก่คุณ อาจจะทำให้คุณมีเงินทองเพิ่มขึ้นได้ หรือทำให้คุณร่ำรวยมากขึ้น ดังนั้นหากใครทำด้านอสังหาริมทรัพย์ ก็อาจจะปังแบบไม่ทันตั้งตัว  หรือหากซื้อเลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถติดไว้ ก็มีลุ้นถูกรางวัลได้เช่นกัน

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกุมภ์ ได้รับอิทธิพลด้านดีจากดาวราหู จะทำให้ชาวกุมภ์มีเสน่ห์ดึงดูดทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน ช่วงนี้มีคนเข้าหามากมาย คุณจะได้เจอเพื่อนหรือมีคอนเนคชั่นเพิ่ม ชาวกุมภ์บางคนจะมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จัก ทั้งนี้ด้วยอิทธิพลของดาวราหูอาจทำให้คุณหลงแสงสี ชั่วขณะนึง ดังนั้นจึงต้องมีสติในการใช้ชีวิต รวมถึงการเลือกเชื่อใจใครสักคนในช่วงนี้อีกด้วย อาจมีการทุ่มใจ ไว้ใจ แต่สิ่งที่ได้กลับมา อาจจะไม่เท่ากับที่คุณให้ใจไป

 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.  

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวมีน ได้รับอิทธิพลของดาวราหูเข้าเรื่องการเงิน ชาวมีนมีโอกาสได้รับเงินก้อน มีโชคลาภ ช่วงนี้มีคนเข้าหามากมาย และโชคลาภอาจจมาในรูปแบบทุกขลาภได้ ชาวมีนจะได้ของคืน ของที่หายไปนานแล้วจะได้คืนกลับมา คนที่ถูกยืมไปจะได้คืนกลับมา รวมถึงบางคนอาจจะได้คนรักเก่ากลับมาเช่นกัน อย่างไรก็ตามก็ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญ เพื่อต่อยอดแล้วทำให้เงินของคุณหมุนเวียนดีขึ้น

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.  

⭐️⭐️⭐️ 

     ชาวกรกฎ ได้รับอิทธิพลจากดาวราหูชัดเจนที่สุดในเรื่องการงาน คุณมีโอกาสได้พบกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเรื่องการงาน มีโอกาสเข้ามามากมายจนคุณตั้งตัวไม่ทัน เรียกได้ว่าเนื้อหอมในเรื่องงานเอามากๆ จนบางครั้งคุณอาจจะรู้สึกสับสน เลือกไม่ถูกก็ได้ 

      ถ้าคุณมองเป็นโอกาสก็จะทำให้คุณเห็นบางมุมที่ต่างไปได้ มีโอกาสในการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น ทั้งนี้บางคนอาจจะต้องจัดสรรเวลาให้ดี มี Work life balance บ้าง เพราะการเคลื่อนตัวของดาวราหูในครั้งนี้อาจจะส่งผลต่อสุขภาพของคุณไม่มากก็น้อย พักผ่อนให้มากๆ อย่าเครียดเกินไป ชีวิตของคุณก็จะมีความสุขมากขึ้น

 

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

⭐️⭐️⭐️

     สำหรับชาวเมษแล้ว ดาวราหูจะย้ายเข้าทับลัคนา แม้ว่าจะมีเรื่องให้ต้องระวังก็มีให้ระวังอยู่ แต่ข้อดีก็มีอยู่ไม่น้อย เรื่องดีของชาวเมษนั้นคือ ดาวโชคลาภเข้าทับลัคนา นั่นแปลว่าชาวเมษจะมีโชคลาภใหญ่ จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่พลิกชีวิตได้เลย จากไม่เคยมีกลายเป็นมี จากไม่เคยถูกรางวัลก็ได้รางวัล ไม่เพียงแต่โชคลาภเรื่องการเสี่ยงโชค แต่อาจรวมถึงการใช้ชีวิต การงานต่างๆที่ทำให้ชีวิตพลิกเปลี่ยนไปได้ด้วยเช่นกัน 

     อย่างไรก็ตามเพื่อดาวราหูย้ายเข้าทับลัคนา แม้จะมีเรื่องดี แต่ก็ไม่ควรประมาทอยู่ดีเพราะอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่าดาวราหูอาจทำให้คุณพลั้งเผลอได้ไม่มากก็น้อย หากคุณมีชีวิตที่พลิกเปลี่ยนในทางที่ดี ก็ไม่ควรหลงอยู่กับสิ่งนั้นนาน และไม่ควรลืมสิ่งที่เคยเป็นมาในอดีตด้วยนะคะ  ♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. 

⭐️⭐️⭐️

     สำหรับชาวตุลย์แล้ว เนื่องจากดาวราหูได้ย้ายเข้ามาเล็งดวงชะตา โดยปกติก็มีเหตุให้ต้องระวัง เพียงแต่ตำแหน่งดาวเดิมของราหูไม่ได้เสียต่อดวงชะตา จึงทำนายได้ว่า ชาวตุลย์อาจมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความรัก เป็นไปได้ทั้ง 2 ทิศทาง  คนโสดจะได้เจอใครสักคนเข้ามา คนมีคนคุยจะได้สละโสด แต่จะได้สานต่อจนได้เป็นคู่แต่งงานไหมอาจจะต้องดุที่ดวงชะตาเชิงลึก  ด้วยความที่ดาวราหูเล็งชะตา อาจทำนายได้อีกทิศทางคือการเปลี่ยนแปลงความรัก จากรักเก่าเป็นรักใหม่ การเลิกลาก็อาจจะ เกิดขึ้นได้ รวมไปถึงการแยกย้ายหุ้นส่วนเดิมเป็นหุ้นส่วนใหม่เป็นมีโอกาสเป็นไปได้เช่นกันชาวตุลย์ยังคงต้องระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับช่องท้อง อวัยวะเพศในช่วงนี้ด้วยนะคะ

 

♉️ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย.

⭐️⭐️⭐️

     ชาวพฤษภดูเหมือนว่าเหมือนว่าจะยกภูเข้าออกจากอกได้เพราดาวราหูย้ายออกจากลัคนา แต่ก็ไม่ควรนิ่งนอนใจเพราะ มันก็ยังมีจุดดำบางอย่าง หรือยังมีเงาของราหูที่ส่องมาทางชาวพฤษภอยู่เช่นกัน การย้ายเรือนของดาวราหูครั้งนี้ก็ยังอยู่ในตำแหน่งที่ ยังไม่สวยนัก ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่า ชาวพฤษภยังคงต้องอดทนต่อไป อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกี่ยวข้องกับหน้าที่การงาน ซึ่งจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว แล้วเป็นคลื่นใต้น้ำแบบที่คุณไม่ได้คาดเอาไว้ ผลที่ได้อาจจะไม่เป็นที่คุณพึงพอใจเท่าไหร่ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าดาวในดวงชะตาของคุณนั้น ดาวราหูเดิมเด่นหรือไม่ ซึ่งถ้าดวงชะเดิมของคุณเด่น การพลิกเปลี่ยนอาจจะมีทิศทางที่ดีขึ้นมาได้นั่นเอง

 

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. 

⭐️⭐️⭐️ 

     ชาวพิจิก ชาวพิจิกมีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่อาศัย หรือเปลี่ยนมือทรัพย์สิน เช่นการเปลี่ยนรถเก่าเป็นรถใหม่ มีโอกาสเป็นรถมือ 2 แล้วต้องมาซ่อมแซมแต่งเพิ่มเติมก็ได้  นอกจากนี้อาจจะได้ปรับปรุง รีโนเวทที่อยู่อาศัย ก็เป็นไปได้เช่นกัน เรื่องของการเงินและทรัพย์สิน อาจจะมีบางอย่างไม่เป็นไปตามใจหวัง จึงขอให้ชาวพิจิกอดทนและผ่านมันไปให้ได้ อุปสรรคมีแต่หากเปลี่ยนมุมมอง เป็นบทเรียนและประสบการณ์ มันเป็นสิ่งที่ล้ำค่ามากๆ  นอกจากนี้ คนในครอบครัวอาจจะมีผลบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัวไม่สบายใจ ดังนั้นในจุดนี้ก็ต้องทำความเข้าใจให้มากที่สุดเพื่อจะได้ก้าวข้ามผ่านไปให้ได้นะคะ

  

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️

     สำหรับชาวกันย์แล้ว อิทธิพลของดาวราหูอาจจะส่งผลและเข้ามาลองใจชาวกันย์ไม่มากก็น้อย ชาวกันย์ไม่ควรประมาทหรือ วางใจอะไรง่ายๆ อาจมีเรื่องให้ต้องผิดหวัง หรือความสูญเสียบางอย่าง แต่นั่นก็เป็นสัญญานของการเริ่มต้นใหม่บางอย่างเช่นกัน ชีวิตของชาวกันย์ช่วงนี้เรียกได้ว่าต้องฝ่าฟันอย่างหนัก เมื่อผ่านไปได้จะพบกับทางสว่างที่งดงาม ในเรื่องสุขภาพและการเดินทางก็เช่นกัน ช่วงนี้ไม่ควรประมาท โดยเฉพาะการเดินทางในช่วงกลางคืน มีเกณฑ์เจออุบัติเหตุ การผ่าตัด และรวมถึงสุขภาพที่อาจจะต้องดูแลมากขึ้น เกี่ยวกับ อวัยวะเพศ ช่องท้อง ลำไส้ และทวารหนัก 

     ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ที่ดวงแต่ละบุคคล หากมองลึกลงไปแล้วดาวราหูของคุณอยู่ตำแหน่งที่ดีก็อาจจะแคล้วคลาดได้ อย่างไรก็ตามก็ควรทำบุญ หรือเดินทาง ยิ่งเดินทางต่างประเทศได้จะยิ่งดี เป็นการแก้เคล็ดได้


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล