รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนสิงหาคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 02 สิงหาคม 2564
  • 5,059

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนสิงหาคม 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนสิงหาคม 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาของคนเกิดวันอาทิตย์ชาววันอาทิตย์เดือนนี้คงจะเจองานยากเหมือนกัน งานที่เข้ามาหรือสิ่งที่เข้ามาเนี่ยเหมือนกับการทดสอบเลยคุณจะต้องเอาตัวรอด คุณจะต้องมีสติแล้วก็ประคองให้มันผ่านไปให้ได้หลายๆ สิ่งนี้อาจจะไม่เป็นดั่งใจ อาจจะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยทำได้เริ่มต้นเป็นเริ่มต้นของบางสิ่งที่เราอาจจะไม่เคยผ่านมาก่อน แต่ทำได้ดีถึงแม้ว่าเราจะเริ่มต้นอยู่ทำอะไรที่เราอาจจะไม่ถนัดมาก แต่พอทำไปแล้วมันเหมือนพรสวรรค์ที่คุณสามารถเราก็ทำได้ ถึงแม้ว่าเราจะยิ้มแย้มแจ่มใสแต่ว่าข้างในเรามันปวดหัวมันเครียด

การงาน

     การงานเดือนนี้การติดต่อเจรจาจะประสบผลสำเร็จดี ในเรื่องของคำพูดทุกอย่างอยู่ที่ฝีปากได้เงินมาก็เพราะปาก เสียงานไปก็เพราะปากเหมือนกันเพราะฉะนั้นระวังอย่าอารมณ์ร้อน จะเจรจาพาทีกับผู้หลักผู้ใหญ่เขายังเมตตาเอ็นดูเรา

การเงิน

     การเงินมีความกังวลมีความเครียด หรือว่าภาระต่างๆ ที่รอให้เรานี้จัดการเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ หรือคนแก่ คนมีอายุในครอบครัว อาจจะต้องเงินเก่ามาใช้ด้วย

ความรัก

     ด้านของความรักเดือนนี้ประตูแห่งความรักเปิดจะเจอคนที่เป็นกำลังใจคอยแนะนำ หรือว่าบางคนมีดวงมาร่วมหอลงโรงกันเลยนะ บางคนเนี่ยถึงขั้นที่ตกลงปลงใจอยากจะเซ็นสัญญารัก มีเกณฑ์ที่จะเจอคนรู้ใจไม่ว่าจะเป็นคนโสด ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีคู่ดวงความรักเดือนนี้สดใสมากๆ เลยนะคุณอาจจะเจอความรักจากแดนไกลด้วยถูกคอถูกใจพูดกับแล้วคนนี้แล้วมีความสุข

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้ก็อาจจะมีแต่กับพวกคอบ่าไหล่ คอเคล็ดอะไรต่างๆ พวกนี้นอนตกหมอน แต่โดยรวมก็ยังแข็งแรงดี ระวังโรคเก๊าท์โรคเริมกำเริบ แล้วก็เกี่ยวกับพวกหูคอจมูกต้องระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ

     โชคลาภจะมีโชคใหญ่ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคเกินความคาดหมาย โชคลาภจะมาจากเลขรถเลขยานพาหนะที่โดดเด่นที่สุด หรือเลขคนตายให้โชค และลางสังหรณ์ค่อนข้างแม่นยำดีอาจจะมีโชคจากจิตวิญญาณคนตายให้โชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 7310

เสริมดวง

     บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม อุทิศบุญให้กับผู้ที่เสียชีวิตไปแล้ว หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ 

                

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงคนเกิดวันจันทร์ในเดือนนี้มีสติรอบคอบดี เวลาเราจะทำอะไรเรามักจะพิจารณาว่ามันจะทำดีไม่ทำดีแต่บางครั้งมันก็อาจจะกลายเป็นความลังเลใจเหมือนกัน บางทีแบบนี้มันทำให้เราคิดมากคิดหนัก จริงๆ แล้วซึ่งมันก็ดีกับชาววันจันทร์เวลาที่เราทำอะไร เราจะมีแผนมีเหตุการณ์เอาไว้ให้มันเป็นรูปเป็นร่างแล้วค่อยๆ ทำไปตามสเต็ปอย่างนี้จะดีมากๆ เดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของการทะเลาะกันมีปากเสียงการที่เจอคนใส่ร้ายนินทา หรือโดนแทงข้างหลังได้ต้องระวังในด้านนี้เป็นพิเศษแล้วก็รวมถึงกฎหมายอาจจะมีปัญหาทางด้านเอกสารต่างๆ ที่เข้ามาแล้วก็อาจจะต้องใช้การเจรจา หรือการต่อรองเพื่อให้ทุกอย่างมันผ่านไปได้อาจจะต้องหาคนช่วย ทำอะไรด้วยตัวเองอาจจะยากนิดนึงแต่ถามว่าพึ่งพาคนได้ไหมวันจันทร์มีทำบุญกับคนไว้เยอะเพราะฉะนั้นถ้ามีปัญหาก็สามารถที่จะมีคนช่วยเหลือ

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานเดือนนี้อาจจะยังไม่ค่อยเป็นอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้เท่าไหร่ แต่ก็ยังสามารถผ่านไปได้ยังหมุนได้ บางคนคิดที่จะออกจากงานอะไรในช่วงนี้ก็ อย่าเพิ่งออกมีงานก็ทำไปก่อน อุ่นใจกว่า

การเงิน

     ประคองไปได้ไม่แย่สามารถที่จะการจัดสรรการเงินได้อาจจะใช้จ่ายกับคนในครอบครัวบ้างเล็กๆ น้อยๆ อาจจะหมดไปกับเรื่องของรถยนต์รถยานพาหนะอะไรต่างๆ แต่อยู่ในเกณฑ์ที่จัดการได้

ความรัก

     อาจจะถูกเคาะประตูหัวใจสำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาจีบ แต่ประตูหัวใจของคุณมันยังไม่เปิดให้กับใครเท่าไหร่ ถึงแม้จะมีคนเข้ามาเพราะคุณคิดมาก คิดเยอะ ก็เลยยังไม่พร้อมที่จะมีใครในช่วงนี้  
     คนที่มีคู่ความรักเรื่อยๆ ไม่ค่อยหวาน อาจได้รับของขวัญจากคนรู้ใจบ้างแต่ก็ไม่ได้เติมเต้มความสุขเท่าไหร่นัก เผลอๆ อาจมีปากเสียงกันด้วย เอาใจเขาหน่อยแล้วกันถ้าคนรักทำอะไรดีๆ ให้ก็อย่าทำให้เขาเสียน้ำใจ และต้องระวังเรื่องมือที่สามด้วย 

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะมีปัญหากับลำไส้ ช่องท้อง โรคกระเพาะปัสสาวะ กระเพาะอาหารต่างๆ เป็นพิเศษระวังอาหารการกินด้วย อาจท้องเสียอาหารเป็นพิษได้ง่าย

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้โชคลาภเด่น จะมาจากเด็ก กุมารทอง จิตวิญญาน หรืออายุของแม่ให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 2 1 9 

เสริมดวง

    การเสริมดวงเดือนนี้ทำบุญกับเด็กด้อยโอกาส หรือขอขมาบิดามารดา ใครที่ตั้งใจจะมีบุตรมีโอกาสได้สมาชิกใหม่ ใครที่คิดจะเดินทางไกลก็มีเกณฑ์เหมือนกัน 

   

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ดวงคนเกิดวันอังคารจะเป้นเดือนที่คุณค่อนข้างมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ทำอะไรมักจะมีคนสนับสนุนมีคนรักใคร่เมตตา และจะขอความช่วยเหลือ หรือจะเป็นอาการพึ่งพามักจะได้รับความเอ็นดูมากที่ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ไม่ว่าจะค้าขายอะไรจะไปในทิศทางที่ดี 

การงาน

     เป็นเดือนที่ประตูแห่งงานเปิดอาจจะมีคนที่นำพาโอกาสใหม่ๆ มาให้กับคุณ ได้รับการเสนอหรือได้แสดงฝีมือ ทำให้ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือไปอยู่ในจุดที่สูงขึ้น กิจการงานต่างๆ ของคุณอาจได้รับผลกระทบบ้างในช่วงนี้แต่ยังสามารถผ่านไปได้ งานที่เกี่ยวกับการเกษตรค่อนข้างโดดเด่น 

การเงิน

     การใช้จ่ายเงินทองในเดือนนี้จะวังหมดไปกับความเสน่ห์หา ความปารถนาความอยากของเรารุนเเรง แต่อีกนัยนึงคุณมีเกณฑ์ได้รับเงิน จากคนสนับสนุนอุปถัมภ์เหมือนกัน มีโอกาสได้รับทรัพย์หลายทาง 

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักคนโสดก็เหงาๆ หน่อยในเดือนนี้เห็นคนมีคู่แล้วก็อยากมีบ้าง อยากจะมีความรักดีๆ บ้างแตสุดท้ายเราก็ไม่เอา ถึงมีเข้ามาก็ยังไม่พร้อม แค่อยากมีแต่ไม่ได้ต้องการที่จะคบกับใครเป็นตัวเป็นตน มันเป็นแค่ความรู้สึกเหงา
     คนที่มีคู่ความรักเรื่อยๆ เรียบๆ  แต่ว่ามีโอกาสที่จะได้สมาชิกใหม่ ได้บุตรหรือได้หมาแมวตัวใหม่อย่างนี้ก็ได้เหมือนกัน เข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัวที่ทำให้เรารู้สึกว่าเติมเต็มความสุข

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพในเดือนนี้เกี่ยวกับช่วงหลัง กระดูกสันหลัง ระวังเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บ โรคระบาดซึ่งถ้าป่วยมีเกณฑ์ที่จะป่วยหนักเหมือนกัน เดือนนี้สุขภาพตกที่สุดสำหรับชาววันอังคาร เพราะฉะนั้นจะออกไปไหนจะทำอะไรคุณจะต้องไม่ประมาทเด็ดขาด

โชคลาภ

     ประตูโชคเปิด โชคลาภอายุของพ่อ ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายให้โชค เด็กผู้ชายจะให้โชค คนตาบอดให้โชคให้เขาเลือกเลขให้ก็ได้ 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 6 9 1  

เสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้เสริมดวงด้วยการทำบุญกับคนตาบอด มูลนิธิเกี่ยวกับดวงตา ทำสังฆทานยา สวดมนต์ขอพรพ่อปู่ชีวกโกมารภัจจ์ และบริจาคเครื่องมือแพทย์โรงพยาบาลก็ได้เป็นการเสริมดวงให้กับชาววันอังคารมีโชค

          

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงคนเกิดวันพุธในเดือนนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง จะมีการโยกย้ายการเดินทาง  และการได้กลับไปอยู่กับคนที่เรารัก อยู่กับครอบครัว หรือการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในชีวิต อาจจะมีการย้ายงานออกจากงานอะไรต่างๆ ที่คุณวางแผนไว้มันอาจจะไม่เป็นอย่างที่ตั้งใจซักเท่าไหร่เดือนนี้อาจจะเจอเรื่องร้อนๆ จากตัวเองจากปัญหาคนรอบข้าง หรือคนในครอบครัวมาให้แก้ ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้  ต้องระวังโดนหางเลข อามีคนคอยจับผิดคุณอยู่ ทำอะไรพลาดนิดนึงอาจโดนเหยียบซ้ำได้ง่าย 

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานเดือนนี้ก็อาจจะเจองานเร่งอาจจะเจออะไรต่างๆ ที่บางครั้งเราเราไม่ได้เตรียมตัวเต็มใจที่จะจัดการกับมันอย่างนั้น เป็นปัญหาเฉพาะหน้าที่แก้มันไปเรื่อยๆ 

การเงิน

     การลงทุนอาจยังไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก เก็บเงินไว้ก่อน การร่วมหุ้นลงทุนกับใครก็อย่าเพิ่ง มีรายจ่ายหลายทาง ไม่สมดุลย์กับรายรับในช่วงเดือนนี้อาจมีการใช้จ่ายในเรื่องของบ้านสถานที่อยู่เป็นพิเศษ รวมถึงคนในครอบครัวที่เจ็บป่วยด้วย เราอาจต้องช่วยเหลือ

ความรัก

     ความรักคนโสดก็คงได้แต่แอบมองได้แต่แอบรักเขาข้างเดียวก็ได้ หรือว่าอาจจะมีคนเข้ามาเป็นคนที่เข้ามาเหมือนเป็นมิตรภาพไปก่อนนะยังยังไม่ได้ตกลงปลงใจอะไรกับใครแต่ว่ามีดวงที่คนใหม่ๆ จะเข้ามาในชีวิตคนที่เรารักก็ไม่รักเรา คนที่เราไม่ได้รักก็อาจจะเข้ามามันก็เปิดใจคุยได้แต่ว่ามันก็ไม่ได้หวานแหวว
     ส่วนในด้านของคนที่มีคู่ คนที่มีคู่ความรักปกติสุขดี ครอบครัวอบอุ่นมีความสุขไม่ค่อยมีปัญหา ถึงมีปัญหาก็สามารถที่จะจัดการแก้ไข ระวังเรื่องอารมณ์อย่างเดียวก็พอ

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้ระวังเกี่ยวกับโรคความดัน ไขมันน้ำตาลในเลือดสูง

โชคลาภ

      โชคลาภจะมาจากความฝัน ผู้หญิงแก่ๆ ผู้หญิงชรา จะเป็นอายุของคุณย่าคุณยายก็ได้ เป็นสื่อนำโชคให้กับชาววันพุธ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 9 7 4  

เสริมดวง

     ทำบุญที่เกี่ยวกับไฟ บริจาคแสงไฟแสงสว่าง จุดตะเกียงน้ำมัน หรือไม่ก็บริจาคเกี่ยวกับน้ำดื่ม จะเป็นการเสริมดวง อะไรที่มันติดมันขัดมันจะได้ไหลลื่น ถ้ารู้สึกว่าชีวิตมันทำอะไรมันก็ดูแย่ดูติดไปหมดให้ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร บางทีที่ติดอยู่อาจเป็นเพราะเขารอรอรับส่วนกุศล ให้เราขอขมาจะได้มีความไหลลื่นมากขึ้นเอง

   

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีในเดือนนี้ก็มีความสุขดีกับตัวเอง จดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำแล้วรู้สึกมีความสุข อยู่กับสิ่งที่ตัวเองทำแล้วมันสบายใจปลอดโปร่งแต่ก็ไม่วาน ที่คอยเพ่งเล็งคอยจับจ้อง จะทำอะไรมันก็ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดไปหมด หรือว่าบางครั้งเราต้องคอยเอาใจคนนั้นคนนี้ว่าอย่างนั้นอย่างนี้ดีนะให้เราเป็นแบบที่เขาต้องการให้คนอื่นพอใจทั้งหมดเป็นไปได้ยากก็เลยอยากเป็นตัวของตัวเองในมุมๆ นึง มันเหมือนคุณอยู่ในกล่องแล้วมีคนคอยเพ่งเล็งคอยจับจ้องอยู่ตลอดเวลาก็อาจจะน่ารำคาญใจ

การงาน

     ในเดือนนี้หน้าที่การงานของคุณถ้าเป็นงานที่ใช้วิชาชีพใช้ความสามารถ หรือการจดจ่อทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งมีเกณฑ์ที่จะสำเร็จ หรือประสพผลออกมาเป็นที่น่าพอใจแต่ว่ามันยังก้ำกึ่งมันยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์นะ ยังมีส่วนที่จะต้องอาศัยความเพียรความพยายาม หรืออาศัยเวลาเป็นตัวกำหนดด้วยการเดินทาง หรือการเปลี่ยนแปลงงานใหม่ก็มีอยู่นะแต่ว่าถ้าเดือนนี้จะหวังพึ่งพาใครอะไรคนข้างยาก จะเป็นดวงที่คนอื่นจะมาขอความช่วยเหลือพึ่งพามากกว่า

การเงิน

     ในด้านการเงินเดือนนี้ ถ้าจะเก็บก็เก็บได้แต่จะยากนิดนึง อาจมีรายจ่ายที่ต้องใช้อาจเกี่ยวกับคนที่มาขอความช่วยเหลือ หรือว่าค่าใช้จ่ายค่าใช้จ่ายเดิมหนี้สินภาระอะไรเก่าๆ มันน่าจะต้องเคลียร์ในช่วงเดือนนี้ซึ่งทำให้กระเป๋าเราก็แอบรั่วอยู่เหมือนกัน

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดอยู่คนเดียวสบายใจที่สุดแล้ว ต่อให้มีคนเข้ามาก็ยังยังไม่ใช่คู่ ไม่ใช่ความรักแต่อาจจะมีคนที่ถูกชะตาถูกใจแล้วเข้ามาในลักษณะของการอุปถุมภ์ ซึ่งเป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายแบบนี้นะหรือคนที่เคยมีตำหนิมาจะเป็นแบบไหนก็แล้วแต่ 
     ส่วนในด้านของคนที่มีคู่ความรักมีความสุขกันดีนะความรักก็ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรน่าหนักใจเท่าไรต่างคนต่างอยู่ต่างคนต่างมีมุมสงบอยู่กันแบบเข้าใจกัน 

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้กับความเครียด จิตตกวิตกกังวลหรือไม่ก็โรคเดิมที่เคยเป็นอาจจะกลับมาเป็นอีกนะต้องต้องต้องระมัดระวังอาหารการกินด้วย

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนมีโชคลาภเปิดสว่างเลยทีเดียว เลขนำโชคดีก็จะมาจากเลขบ้าน ให้โชค หรือไม่ก็เลขห้องของคุณให้โชคแล้วก็เลขของอายุแม่นี่

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2  3  7 1 0

เสริมดวง

     หมั่นขอขมาเจ้ากรรมนายเวร และถ้ามีโอกาสปล่อยสัตว์ก็จะดีมาก ไถ่ชีวิตโคกระบือจะทำเองถือว่าร่วมบุญกับวัดต่างๆ ก็ได้จะเป็นการเสริมดวงทำให้สิ่งที่ติดขัดอยู่มันราบรื่น

          

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     เป็นช่วงที่อยู่ท่ามกลางคลื่นลมพายุฝน ก่อนที่เราจะพบกับความสุขความสงบก่อนที่มันจะเป็นฟ้าหลังฝนมันอาจจะต้องเจอกับอารมณ์ที่รุนแรงฟ้าผ่าพายุกระหน่ำ ซึ่งอาจจะต้องอาศัยความอดทนแล้วก็สติในการที่จะผ่านพ้นไป ถ้าเราจะไปคนเดียว หรือว่าลุยคนเดียวเนี่ยอาจจะยาก เดือนนี้ทำอะไรควรจะมีที่ปรึกษาหรือคนที่คอยให้กำลังใจ คนที่เราสามารถพูดระบายต่างๆ ได้ อาจจะพบเจอความเครียดเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเข้ามา สิ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะกลับตาลปัตรได้รวมถึงเรื่องเก่าเรื่องเดิมที่อาจจะทำให้คุณเกิดความรู้สึกกังวลใจ ฉะนั้นการที่คุณมีที่ปรึกษาหรือว่ามีเพื่อนที่คอยทำให้คุณรู้สึกสบายใจ แล้วมันอาจจะนำพาให้คุณผ่านพ้น ปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยอย่างไม่น่าเชื่อเช่นกัน

การงาน

     ในด้านการงานก็ยังสามารถที่จะหมุนต่อไปได้มีความราบรื่นดี คิดหวังสิ่งใดอาจจะพบเจอกับการตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ ก็อย่างที่บอกไปว่าอาจจะเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อให้ช่วยในเรื่องของการตัดสินใจต่างๆ ให้ลุล่วงสำเร็จผลดี

การเงิน

     ในด้านของการเงินเดือนนี้เตรียมทุบกระปุกละเพราะว่าอาจจะต้องเอาเงินเก่า หรืออาจจะมีการลงทุนบางอย่างบาง การขยับขยาย การเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การนำเงินเก็บออกมาเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม อาจจะต้องมีการใช้เงินกับเรื่องของการซ่อมแซมบ้าน รวมถึงปัญหาสุขภาพด้วย แต่ก็ยังหมุนเงินได้ช่วงนี้ก็ยังมีมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเข้ามาด้วยอาจจะทำให้คุณต้องใช้จ่ายเงินก้อนโตได้เช่นกัน

ความรัก

     ความรักคนโสดอยู่ในช่วงที่คุณกำลังตัดสินใจว่าจะเลือกอยู่คนเดียว หรือว่าเลือกที่จะคบกับคนๆนั้นดี ซึ่งดวงมีคนที่จะเข้ามามีเกณฑ์ที่จะได้พบรักใหม่ มีเกณฑ์สละโสด  แต่อยู่คนเดียวก็ได้
     คนที่มีคู่ความรักเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยหวานแหวว อยู่กันแบบเบื่อๆ เซ็งๆ มีปากเสียง แต่สุดท้ายก็กลับมาดีกัน แต่ให้ระวังเรื่องมือที่ 3  ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าชู้รัก แต่ว่าอาจจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่หรือว่าเพื่อนเราดีเข้ามาแทรกแซงทำให้เกิดรอยร้าวในความสัมพันธ์

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้อาจจะต้องระวังหกล้มหัวฟาด หรือไม่ก็ได้แผลต่างๆ มีเกณฑ์ผ่าตัดในช่วงเดือนนี้และให้ระวังเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้เปิดเล็กๆ ไม่ค่อยเปิดกว้างเท่าไหร่แต่ว่าอาจจะมีโชคจากตรงนั้น ตรงนี้ไหลเข้ามารวมกันก็ได้เป็นกอบเป็นกำเหมือนกัน ตัวเลขนำโชคเนี่ยจะมาจากเลขรถที่เกิดอุบัติเหตุมาจากเลขของคนตายแล้วก็มาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณลองเสี่ยงดู

เลขนำโชคของคุณก็คือ  5 2 1 6

เสริมดวง

     เดือนนี้ต้องทำบุญมากนิดนึง ทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตสัตว์ รวมถึงการทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำดื่มต่างๆ จะช่วยให้ชีวิตของคุณมีความราบรื่นสงบสุขมากขึ้นขอให้โชคดี 

                  

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงชะตาของวันเสาร์ในเดือนนี้มันจะมีความรู้สึกเหงาๆ เบื่อๆ อารมณ์มันจะเป็นสีเทาๆ หม่นๆ หน่อยมันจะไไม่ค่อยสดชื่น อาจจะต้องหาพลังงานบวกให้กับตัวเอง ไม่อย่างนั้นเราก็จะจมอยู่กับความเศร้าที่มันคอยดึงฉุดอารมณ์ของคุณทำให้ไฟหมดไป เดือนนี้คาดหวังสิ่งใดมักจะไม่ค่อยเป็นอย่างที่หวัง แต่จะได้ในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้หวังไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งจะได้เกินความคาดหมายซึ่งไปในทิศทางทีดี และอาจเจอสภานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก แจอคำพูดที่แทงใจ คำพูดที่ทำให้เรารู้สึก น้อยใจท้อใจ

การงาน

     ในเรื่องของหน้าที่การงานเดือนนี้อาจจะมีเรื่องที่ไม่สมหวัง หรือสำเร็จไม่เป็นอย่างที่ตามเป้าเอาไว้ เพราะฉะนั้นอาจจะต้องอาศัยเวลารอดูกันอีกทีช่วงเดือนหน้า เดือนนี้การงานยั่งนิ่งๆ สิ่งที่เราต้องการให้มันเป็นมันก็ไม่เป็นอย่างที่หวัง มีหลายๆ แผนที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเข้ามา

การเงิน

     เรื่องของการเงินเดือนนี้อาจเข้าเนื้อ ต้องระวังตัวเองนะต้องระวังควักเงินออกมา เงินเก่าเงินเก็บที่เคยมีอะไรต่างๆ ซึ่งอาจจะต้องใช้จ่ายกับเรื่องของบริวารสุขภาพต่างๆ สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่ในเดือนนี้จะต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ ระวังคนโกงไม่ยอมคืนให้ทุกคน รวมถึงให้ระวังของต่ำมนต์ดำอะไรต่างๆ ด้วย 

ความรัก

     ในด้านของความรักกลับโดดเด่น ความรักโอกาสที่จะเจอคนที่ใช่ คนที่ถูกใจถ้าคนโสดมีโอกาสพบรักใหม่ อาจจะเจอพวกคนที่มีตำหนิ เป็นเพราะแม่หม้ายก็ได้ หรือว่าคนที่อาจจะเป็นแฟนเก่าแล้วกลับมาหาคุณ กลับมาขอคืนดีกับคุณก็ได้ แล้วจะเปิดประตูให้ไหมขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะ มีเกณฑ์ที่ความรักของคุณสว่างสดใส
     ส่วนคนที่มีคู่รักเขาเข้าใจกันดี คือเจอปัญหาเจอเรื่องราวที่มาทดสอบความสัมพันธ์เนี่ยมันกลับทำให้ความสัมพันธ์คุณมันเหนียวแน่นมากขึ้น หากทะเลากกันก็จะกลับมาคืนดีกันได้

สุขภาพ

     มีเกณฑ์เจ็บป่วยโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับหัวใจหน้าอก ปอด คนที่ตั้งท้องให้ระวังเป็นพิเศษ 

โชคลาภ

     โชคลาภเปิดเด่น มีโอกาสที่คุณจะได้รับทรัพย์ ได้ลาภลอย หรือโชคใหญ่ หรือคนเมตตาสนับสนุนอุปถัมภ์เนี่ยโดดเด่นมากๆ เลยในช่วงเดือนนี้ ความฝันให้โชค คุณเลขจะมาจากผู้หญิงแก่ๆ จะเป็นอายุของคุณย่า คุณยายต่างๆ นะให้โชค เด็กวิญญาณกุมารทองต่างๆ ด้วย

เลขนำโชคของคุณก็คือ 9 7 3 8 

เสริมดวง

     ด้านการเสริมดวงเดือนนี้แนะนำให้ถวายพวกเกี่ยวกับแสงสว่าง ตะเกียงน้ำมัน มันจะพัดพาเอาความจริงที่มันเหมือนหมอกคลุมอยู่กับดวงของคุณให้มันมลายหายไป

   

          

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนสิงหาคม 2564 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล