รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 04 กุมภาพันธ์ 2565
  • 185

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     รู้สึกสบายใจกับการที่ได้ช่วยเหลือให้ผู้อื่นได้พบกับความสำเร็จโดยที่ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใด การเงินสามารถวางแผนได้ดี เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ วันนี้อาจมีเรื่องขัดแย้งกัน คนโสดบางคนจะได้พบกับคนที่ถูกใจในสถานที่อโคจร 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     ระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองมิได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

    การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง การเงินหากมีใครเข้ามาอาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง ความรักอยู่ที่ตัวเองนี่แหละ หากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องสงวนปากสงวนคำไว้บ้าง เพราะบางครั้งคำพูดเพียงคำเดียวก็สามารถทำให้ความรักพังครืนได้เลย 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

    ควรหาเวลาไปทำบุญตามศาสนา หรือสร้างกุศลกับคนชราที่ด้อยโอกาสจะทำให้จิตใจผ่องใสขึ้น การเงินทำอะไรอย่าได้มีหุ้นส่วน ความรักเป็นวันที่ดีของคนที่มีแฟนเกิดทีหลังหลายปี หรือกลุ่ม LGBTQ 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

    เป็นวันที่จะอยู่ไม่ติดที่ เดี๋ยวไปโน่น เดี๋ยวมานี่ บางคนก็มีดวงเดินทาง ผู้ที่ชีพจรลงเท้า การเงินอาจมีคนแปลกหน้านำความเดือดร้อนมาให้ เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ วันนี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา คนโสดใจเย็นนิดนึง 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

    สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่าง การเงินสามารถจัดระเบียบได้ดี ความรักวันนี้ไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ หรือบางคนให้ระวังคำพูด 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     ค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตนเองสูง แต่ทว่าหากคิดจะทำอะไรแล้วมีใครพูด หรือใครปรามอะไรก็ควรฟังเขาบ้าง เผื่อว่าเขาจะหวังดี การเงินอย่าใจใหญ่ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ ความรักต้องดูแลอารมณ์ของตัวเองให้ดี เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้


ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล