รีเซต

3 ราศีที่การงานโดดเด่น ในเดือนกันยายน 2563 โดย อ.เอ๊ด ภาสกร แห่งดวงLive

  • 01 กันยายน 2563
  • 1,174 1

     ดูดวงการงาน เดือนกันยายน 2563 นี้ เรามีดวงแม่นๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ ครั้งนี้ อ.เอ๊ด ภาสกร แห่งดวงLive จะมาเปิดคำทำนาย 3 ราศีที่ดวงการงานจะโดดเด่นในเดือนกันยายนกันค่ะ ในเดือนนี้ราศีไหนจะสมหวัง การงานจะโดดเด่นจนดึงดวงการเงินให้พุ่งขึ้นไปด้วยอย่ารอช้า! มาดูคำทำนายแม่นๆ กันเลยค่ะ 

3 ราศีที่การงานโดดเด่น ในเดือนกันยายน 2563

1.ราศีกรกฎ

     ได้รับโอกาสใหม่ๆที่ดีในเรื่องของการงาน เนื่องมาจากความขยันและตั้งใจเป็นพิเศษของตัวคุณที่ผ่านมา ช่วงนี้ทิศทางในการทำงานเป็นไปได้ด้วยดี สามารถบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้นอกจากเรื่องงานที่มีความก้าวหน้าเพิ่มขึ้นยังรวมไปถึงผลตอบแทนหรือผลกำไรที่จะดีขึ้นตามไปด้วย

2.ราศีพิจิก 

     ท่านที่กำลังรอข่าวเกี่ยวกับเรื่องของการงาน เตรียมรอรับข่าวดีได้เลย ในเดือนนี้จะโดดเด่นในเรื่องของการเจรจาติดต่อประสานงาน งานที่เคยติดขัดหรือมีปัญหาอะไรก็จะสามารถแก้ไขให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี อุปสรรคลดน้อยลง สามารถลงทุนและเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆเพิ่มได้แต่จะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป

3.ราศีธนู

     งานที่กำลังทำอยู่เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง มีความก้าวหน้าขึ้น ถึงแม้จะเป็นงานที่ค่อนข้างท้าทายความสามารถและต้องใชัความรอบคอบเป็นอย่างมาก แต่ผลงานของคุณที่ออกมาก็เป็นไปตามเป้าหมายและค่อนข้างที่จะโดดเด่น จนทำให้ได้รับความสนใจและผลตอบรับอย่างดีจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล