รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 3-9 ตุลาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 02 ตุลาคม 2564
  • 349

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 3-9 ตุลาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภ ได้เงิน เพื่อนฝูงสังคมแนะนำซึ่งผลประโยชน์รายได้มาให้ เจ้านายสนับสนุนช่วยให้มีความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี หากมีปัญหาคุณจะมีทางออกที่ดี สามารถแก้ปัญหาได้ลุล่วง รวมถึงเป้าหมายที่คุณวางไว้ก็จะสำเร็จผลดี

การเงิน ในช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับภาวะหน้าที่การเงิน หรือมีรายจ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน การฟ้องร้องคดีความ ส่วนการลงทุนก็ยังคงมีความเสี่ยง อาจจะมีผลเสีย ระวังจะถูกหลอกลวง

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาความขัดแย้ง เสียของรัก เสียคนรัก หรือสุขภาพร่างกายของตัวเองหรือคนรักอาจจะมีปัญหาเจ็บป่วยได้ คนโสด ความรักของคุณยังไม่ดี ระวังรักคนมีเจ้าของ หรือเกิดปัญหาถูกหลอกลวง เจอคนเจ้าชู้ ไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ รองเท้า ร่มกันแดด พรมเช็ดเท้า ทำบุญเกี่ยวกับการช่วยเหลือสาธารณประโยชน์ เช่น ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด บริจาคโลหิต

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะมีปัญหาไม่ได้ดั่งใจ ระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย หรือมีอุปสรรคในหน้าที่การงาน มีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบสูง และระวังความขัดแย้งกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสจะได้โชคได้ลาภแบบฟลุค ๆ หรือได้เงินก้อนโต และจะมีโชคจากเพศตรงข้าม โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะคล่องตัวดีขึ้น

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือได้รับการดูแลความอบอุ่นเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกับคนที่ดีที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการซ้ำซ้อนต่าง ๆ หรือโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะเกิดปัญหาหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ให้ระวังจะมีคนขัดขวางผลประโยชน์รายได้ หรืออาจจะมีอุปสรรค ต้องรับภาระแก้ปัญหาให้ชาวบ้าน

การเงิน ระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน เกิดปัญหาผู้ใหญ่เจ้านายตำหนิติเตียนให้โทษ หรือจะมีคนในบ้านผู้ใหญ่เจ็บป่วยและจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก ช่วงนี้ไม่ควรไปค้ำประกันให้ใคร ส่วนการลงทุนก็มีโอกาสเสี่ยงจะขาดทุนได้

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือจะได้รับของขวัญ ของฝาก ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือไกล่เกลี่ยทำให้คุณและคนรักเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสผิดหวัง ระวังรักคนมีเจ้าของ หรือพบเจอคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง หมั่นไหว้พระสวดมนต์ถือศีลภาวนา บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี งานใหม่ แผนงานใหม่ ๆ จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ได้รับทุนหรือมีโอกาสที่จะได้ไปศึกษาดูงาน ปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลายเบาลง ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือส่งเสริมให้มีความก้าวหน้ามั่นคงมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโตจากการทำงานหรือการลงทุน และมีโอกาสได้เดินทางไกล มีโชคจากต่างถิ่นต่างแดน การเงินจะดีขึ้น หรือหากมีปัญหาคุณก็จะมีทางออกมีทางแก้ไข

ความรัก อยู่ในช่วงจังหวะที่ดี จะได้รับความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจะสามารถคลี่คลายลงและปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่สมหวัง จะได้รับข่าวดี หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หรือบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ หมั่นทำบุญใส่บาตรบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน มีโอกาสก้าวหน้า มีการพัฒนา ถึงแม้ปัญหาอุปสรรคจะเข้ามาขัดขวาง แต่คุณจะสามารถผ่านพ้นสิ่งเลวร้ายต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี และมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านใหม่หรือซื้อรถยนต์คันใหม่

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสจะหมดเปลืองไปกับภาระค่าใช้จ่ายเรื่องของคนในครอบครัวหรือในบ้าน การลงทุนต่าง ๆ ยังมีความเสี่ยง การเงินมีโอกาสติดขัด ให้ระวังจะมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นหรือการดูแลจากคู่ครองคนรักที่ดีขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก ลูกหลานหรือเด็ก ๆ จะเป็นกาวประสานช่วยทำให้คุณสามารถปรับความเข้าใจกันได้ หรือมีโอกาสจะมีข่าวดี จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีเกณฑ์สมหวังกับรักต่างวัย หรืออาจพบเจอคนที่เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีรายได้เพิ่ม ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องให้ มีความก้าวหน้า ปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลายลง ผลงานจะดีขึ้น มีความโดดเด่น ได้เครดิต ได้ชื่อเสียงหรือรางวัล

การเงิน อาจจะมีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหาย บางคนอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วย ในช่วงนี้ไม่ควรลงทุน หรือหากคิดจะลงทุนก็ต้องพิจารณาไต่ตรองให้รอบคอบก่อน เพราะมีโอกาสเสียหายหรือขาดสภาพคล่องทางการเงินได้ หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินในช่วงนี้จะต้องพึ่งพาตัวเอง ยังไม่มีใครช่วยเหลือ

ความรัก มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี จะมีบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เกิดขึ้นในครอบครัว ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด จะได้พบรักกับคนต่างวัย หรือเป็นคนต่างชาติ และมีโอกาสสมหวัง มีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม ใส่บาตรด้วยอาหารสด ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม หรือพระพิฆเนศเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านหรือซื้อรถ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาหลายทาง โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้เงินหรือได้ผลประโยชน์รายได้กำไรจากการลงทุนต่าง ๆ ผู้ใหญ่จะเมตตา ช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ หรือมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น และอาจจะมีโชคจากเลขที่บ้านหรือที่อยู่อาศัย

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น ชีวิตครอบครัวจะมีความสุขมีความบริบูรณ์สมบูรณ์ดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง จะมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกับคนที่ดี หรือญาติผู้ใหญ่จะเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาครองเท้า ร่มกันแดด ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความผิดพลาดเสียหาย ให้ระวังความใจร้อนหรืออุบัติเหตุเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ถูกขโมยผลงาน ถูกแย่งซีน และเกิดความผิดพลาดเสียหายเกี่ยวกับหน้าที่การงานได้ ดังนั้นควรระวังและอย่าประมาท

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ การลงทุนและการเสี่ยงโชคจะประสบความสำเร็จที่ดี ได้กำไรดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือหรือผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเดินทางที่ทำให้ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน คนโสด มีโอกาสพบรักกับคนทางไกล หรืออาจได้คู่เป็นคนต่างแดนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ขนม ของกิน ของเล่นให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หรือทำบุญเกี่ยวกับบ้านพักคนชรา คนแก่ คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดจุดสะดุด มีภาวะปัญหาความเดือดร้อน ถูกใส่ร้ายใส่ความ มีความอึดอัดคับแค้นใจ เป็นช่วงที่ควรระวังหน้าที่การงานจะมัวหมองหรือมีความผิดพลาดเสียหาย

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน การค้าขายก็จะมีผลประโยชน์รายได้เข้ามา ถือว่าในช่วงนี้การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้ระวังอาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งความไม่ลงรอย รวมถึงอุปสรรคเกี่ยวกับความใจร้อน มีรายจ่ายมาก อารมณ์ร้อนหงุดหงิดฉุนเฉียวง่าย คนโสด ระวังจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรืออาจพบเจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคหนังสือ สมุด เครื่องเขียนต่าง ๆ ทำบุญหล่อพระสร้างพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน อาจจะมีปัญหาเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงาน ระวังในช่วงนี้การหักโหมทำงานหนักมากเกินไปจะทำให้เจ็บป่วยได้ และต้องระวังจะถูกขโมยผลงาน หรืออาจมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานมัวหมอง

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพื่อนฝูงสังคมหรือเจ้านายผู้ใหญ่ การลงทุนจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี จะมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดี

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้เงินได้ทอง และมีโอกาสที่จะซื้อบ้านซื้อรถร่วมกัน ในช่วงนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาไกล่เกลี่ยช่วยเหลือทำให้คุณลงเอยกันได้ คนโสด มีโอกาสสมหวัง มีโอกาสได้พบเจอคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม น้ำ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค หรือข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี แต่อาจจะมีปัญหามีอุปสรรคที่เกิดจากความดื้อรั้นถือดีของตัวเอง ส่งผลให้ผู้ใหญ่เจ้านายตำหนิติเตียนเพ่งโทษ หรืออาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งอยู่บ้าง แต่คุณก็สามารถผ่านพ้นสิ่งเหล่านี้ไปได้ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต จะมีคนช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกหรือมีโชคก้อนโตเข้ามาช่วยให้คุณได้คลี่คลายลงตัว

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนที่รักกันมานาน ๆ ก็มีโอกาสจะมีข่าวดี ได้ แต่งงาน คนโสด มีโอกาสสมหวัง จะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ เป็นคนขยันขันแข็ง เอาการเอางานดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตา บริจาคร่วมกันแดด รองเท้า พรมเช็ดเท้า และเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสาธารณประโยชน์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับความก้าวหน้า มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายใจก็จะคลี่คลายลง หรือจะมีทางออกที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลืองเสียเงินหรือเก็บเงินไม่อยู่ แต่คุณจะมีผู้ใหญ่เข้ามายื่นมือช่วยเหลือ และมีโอกาสที่จะได้รับมรดก ได้รับโชคจากผู้ใหญ่ หรือจะมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย

ความรัก อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งมีความไม่เข้าอกเข้าใจกัน หรือเกิดเรื่องราววุ่นวายในครอบครัว ในช่วงนี้ระวังอารมณ์ความใจร้อนหงุดหงิดของตัวเองให้ดี คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรืออาจมีปัญหาเรื่องชู้สาว หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ทำบุญกับคนพิการ คนเจ็บป่วย คนยากไร้อนาถา ปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++