รีเซต

เช็คดวงตามวันเกิด ของคนทั้ง 7 วัน ในปี 2563 ใครรุ่ง ใครร่วง โดย ปูโลกเบี้ยว

  • 02 กุมภาพันธ์ 2563
  • 8,288 17

     ดูภาพรวมดวงตามวันเกิดของคนเกิดทั้ง 7 วัน ในปี 2563 แบบสุดเเม่น กับ ปูโลกเบี้ยวกันค่ะ ว่าดวงของคุณนั้นมีเรื่องเด่นๆ เรื่องไหนต้องระวังกันบ้าง โดยคำทำนายนี้เป็นสถิตนะคะ บอกเอาไว้ก่อนเลยว่า มนุษย์เราทุกคนมีวันเดือนปีเกิดที่แตกต่างกัน บางคนวันเดือนปีเกิดเหมือนกันเลยแต่ พ่อ แม่ และอาชีพการงานต่างกันก็เลยทำให้ จังหวะชีวิตคนเรานั้นต่างกันไปด้วย

 


ดวงปี 2563 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     คนเกิดวันอาทิตย์ปีนี้ ปีนี้จะหงุดหงิด หงุดหงิดไปซะทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเก่าๆ เดิมๆ งั้นลองเอาโปรเจคเก่าๆ ที่คุณเคยทำค้างไว้ลองกลับมาทำดูน่าจะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้น

ดวงปี 2563 ผู้ที่เกิดจันทร์

     คนที่เกิดวันจันทร์บอกเลยคุณเอ๊ยยยยย ไม่ได้หยุด ไม่ได้หย่อนทำงานหามรุ่งหามค่ำ งานของใครก็ไม่รู้ เอาแบบนี้แล้วกัน งานของเราเอาให้เสร็จก่อน งานของคนอื่นเอาไว้ทีหลัง แต่ยังไงก็คงปฎิเสธไม่ได้ในเรื่องของหน้าที่การงาน 

ดวงปี 2563 ผู้ที่เกิดอังคาร

     ปีนี้คนวันอังคารไม่มีอะไรที่เป็นตรงกลางบอกเลย! อะไรที่มันจะเยอะ มันก็จะเยอะ อะไรที่มันน้อยมันก็จะน้อย พยายามควบคุมอารมณ์ให้ดีมันจะได้มีตรงกลางเช่นหากคุณจนแล้วยังไม่ขยันคุณก็จะยิ่งจน แต่ถ้าคุณรวยมากแต่ประมาท งานเยอะไม่รู้จักเคลียร์คุณก็จะยิ่งหนัก แต่ไม่มีงานคุณไม่ไปขยันสรรหามาไม่หาโอกาสคุณก็จบ

ดวงปี 2563 ผู้ที่เกิดพุธ

     คนวันพุธในปีนี้หากเป็นผู้คล้อยตามจะดีมาก แต่จะเป็นพวกไบโพล่านิดนึงอารมณ์ 2 ขั้ว บางวันขี้เกียจไม่อยากทำอะไรเลย อีกวันก็เที่ยวกวน….ชาวบ้านเค้าไปเรื่อยๆ อันนี้ไม่ดีนะคะต้องระวังนิดนึง ระวังในเรื่องของการเล่นหากมันไม่ถูกจังหวะ จะทำให้เราซวยได้ ปีนี้ให้คุณตามน้ำเข้าไว้แล้วจะรอด

ดวงปี 2563 ผู้ที่เกิดพฤหัสบดี

     คนวันพฤหัสบดีปีนี้อย่ามามีโลกส่วนตัว อย่ามาโลกสวยมากมันไม่ได้ช่วยอะไรเราและบางครั้งจิตใจเราจะค่อนข้างเปราะบางมากคนพูดอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็รู้สึกท้อรู้สึกแย่ ขอให้เข้มแข็งเข้าไว้ค่ะ สู้ๆ แล้วจะดี 

ดวงปี 2563 ผู้ที่เกิดศุกร์

     คนวันศุกร์ปีนี้ใช้เงินเยอะ แต่ว่าเงินมันจะหมุนไปถ้าค้าขายจะดีมาก และเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับอย่างเช่นเราอยากจะซื้อล๊อตเตอรี่เราซื้อแล้วไม่ถูกหรอก แต่ถ้าเอาเลขนี้ให้คนอื่นจะถูก เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้นะจ๊ะมากกว่าผู้รับนะจ๊ะ

ดวงปี 2563 ผู้ที่เกิดเสาร์

     คนที่เกิดวันเสาร์ในปีนี้เหนื่อยหน่อยค่ะ...เหนื่อยจริงๆ หากเปรียบเทียบเป็นฤดูกาลในบ้านเราจะเป็นฤดูแล้ง แล้งน้ำไม่มีอะไรมาให้ชุ่มชื่นเลยต้องช่วยเหลือตัวเองต้องให้กำลังใจตัวเองและสู้ต่อไป

 

ทั้งหมดที่ทำนายมานี้เป็นภาพรวมของสถิตินะคะ รู้ไว้เพื่อความไม่ประมาท 

ID FEED : ภาพรวมดวงตามวันเกิด ของคนทั้ง 7 วัน ในปี 2563 โดย ปูโลกเบี้ยวบทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ปี 2563 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง 12 ราศี
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล