รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 23 พฤษภาคม 2565
  • 5,862

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "รับโชคลาภหล่นทับเกินคาด" และใครที่จะเป็น "สัปดาห์แห่งความสุขสบาย" เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้วล่ะค่ะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ไฉนกลายเป็นคนเรื่องมาก จู้จี้จุกจิก หาอะไรถูกใจได้ยากเสียจริง !!” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ด้วยหลายดาวชุมนุมเรือนวินาสนะ รวมทั้ง ดาวประจำตัวก็ด้วย ทำให้บรรยากาศรอบด้านดูจะไม่น่ารื่นรมย์ขย่มใจเท่าใดเลย การที่ทำอะไรไม่ได้มาก ต้องไหว้วานคนอื่นเขาทำแทน ไม่ใช่แนววิถีที่น่าชื่นชมสำหรับตัวเรา 

เรื่องการงาน/การเงิน – เบื่อหน่ายงานที่กำลังกระทำ เจ้านายจุกจิกจนตัวเราระอาละเหี่ยเหี่ยวแก่หัวใจ ขณะที่รายได้ด้านรับจะขยับเดินดีขึ้นบ้าง ทั้งจากงานประจำ หรืองานพิเศษที่ซุ่มโปงกระทำอยู่ ช่วงปลายสัปดาห์จึงจะฟื้นฟูได้ดีขึ้น

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ด้วยความเป็นคนจุกจิกช่างเลือก ทำให้รู้สึกว่าใครผ่านเข้ามาก็ไม่ได้ดังใจ จับผิดเห็นสิ่งเล็กน้อยแต่ขยายเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าช่วงนี้ตกลงคบใคร ก็จะเป็นการคบที่ไร้ซึ่งเสน่หา คนรักชวนสร้างกิจกรรม แต่ตัวเองกลับไร้อารมณ์ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ทำตัวเงียบๆไว้ อย่าไปยุ่งเรื่องคนอื่นนัก สุขภาพจิตไม่ค่อยดี ต้องหาเวลาไปฟื้นฟูพักผ่อน อยู่ให้ห่างเรื่องจุกจิกที่กวนใจอยู่ในตอนนี้ไปสักพักก่อน

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“การท้าทายปัญหาที่เรียงหน้าเข้ามา ต้องใช้ความพยายามในการต่อสู้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นช่วงเวลาแห่งการเคลื่อนไหวเหมือนนินจา ท้าทายความแกร่งกล้าในจิตใจตนเอง ต่อสู้กับความแปรปรวนทางอารมณ์และจิตใจทั้งของตนเองและคนที่พุ่งเข้ามาหาเรื่อง แล้วจะได้รับชัยชนะหากรักษาความเพียรไม่ย่อท้อ

เรื่องการงาน/การเงิน – ภารกิจที่เข้ามาท้าทายแบบปุบปับ ต้องรับทำงานกับผู้บริหารชั้นสูงหรือเจ้านายบ่อยครั้ง ซึ่งก็สำเร็จด้วยดี เพราะเตรียมตัวมานานแล้ว เก็บเงินไว้ยามฉุกเฉิน เพราะต้องมีเวลานั้นแน่ๆ ปัญหาด้านการเงินคลี่คลายหากผ่านไปสักระยะ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพระศุกร์จรวินาสนะ อาจมีเหตุการทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครอง แต่ถ้าควบคุมไม่ฟาดฟันกันรุนแรงเกินไปสุดท้ายจะ happy ending คนโสดมีเกณฑ์พบเนื้อคู่แบบตกกระไดพลอยโจน ไม่ได้คิดเล็งเป้ามาก่อนก็ยังจะได้มา 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระวังสุขภาพด้านระบบหมุนเวียนเลือดและปัสสาวะ หากเดินทางต้องระวังการลงเรือ โดยรวมไม่หนักหนาอะไรนัก แต่ถ้าเอาชัวร์ก็ควรกราบพระไสยาสน์

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“แรงปรารถนาในทางโลกียะวิสัย เป็นเครื่องหล่อเลี้ยงจิตใจให้ไขว่คว้า” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ราหูสถิตลาภะทรงพลานุภาพอิทธิพล เกิดความคิดยึดติดกับอารมณ์ นิยมการพนันหรือมีคนชวนลงพนัน ฝักใฝ่กามโลกีย์หรือมีสิ่งมายั่วยวนใจ อยู่ในวังวนของกิเลส ถ้าระลึกรู้ตามข้อมูลนี้แล้วก็ใช้เป็นพลังงานให้เกิดประโยชน์ได้ 

เรื่องการงาน/การเงิน – หากมีอาชีพสายบันเทิงหรือทำงานกลางคืนจะดีมาก รวมถึงด้านความเชื่อถือศรัทธา โหราจารย์เฟื่องฟู เพื่อนร่วมงานกล่าวโทษโยนบาป การเงินได้ๆเสียๆ เข้าๆออกๆ รายจ่ายเกินรายรับ เป็นรายจ่ายเพราะความใคร่อยากได้ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ราหูส่งผลโดดเด่นเกิดเป็นความรักที่ความใคร่เป็นตัวชี้นำ โดนดึงดูดหรือดึงดูดคนต่างเพศด้วยความประทับใจแทรกโลกีย์กาม เกิดความสัมพันธ์ที่ฉาบฉวย ได้แล้วก็แยกจากกันไป ถ้าเกิดขึ้นแล้วก็อย่าได้เสียดายอาวรณ์

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังเรื่องโรคทางเพศสัมพันธ์หรือทางเดินปัสสาวะ การโบ๊ะบ๊ะพลั้งสร้างการปฏิสนธิ ถ้าต้องดื่มสังสรรค์ควรระวังแก้วเครื่องดื่มของตัวเองไว้ให้ปลอดภัย

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สภาวะสงบราบรื่น ความจริงที่ถูกเปิดเผย ปัญหาที่ได้รับการแก้ไข” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวศุกร์ลาภะเดินเข้าเรือนการงาน บังเกิดเป็นความหวัง การพักฟื้น ความสุขสมหวัง แรงบันดาลใจจากผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ ได้รับข่าวดี งานรื่นเริง ความสงบราบรื่น ความจริงที่ถูกเปิดเผย ปัญหาสะสมได้รับการคลี่คลาย

เรื่องการงาน/การเงิน – ทั้งในคนที่ทำงานบริษัทและทำธุรกิจ กำลังอยู่ระหว่างเติบโตอย่างรวดเร็วมั่นคง สิ่งที่เป็นปัญหากำลังดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งการเงินก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ด้วยอาจมีรายรับเข้ามามากขึ้น และมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ เช่นกัน

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดกำลังจะมีจังหวะที่ดี คนที่เล่นหูเล่นตาหรือแสดงท่าทีคล้ายจะมีใจ อยู่ๆก็จะเข้ามาเปิดเผยความในที่แอบไว้(แต่ไม่เคยมิด) คนที่มีคู่แล้วความรักจะหวานเย็นไม่ร้อนแรง อาจแสดงออกทางสร้างความมั่นคงทางใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ฟื้นฟูจากการเจ็บไข้ได้ป่วยที่เป็นมานาน สุขภาพดีขึ้นอย่างรวดเร็ว สุขภาพจิตก็นับว่าสบายใจขึ้น ขอให้ยิ้มเข้าไว้ ยิ้มอ่อนๆ ยิ้มหวานๆ สร้างบรรยากาศที่ดี

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“มิตรภาพ ความปรองดอง การเปลี่ยนแปลงบทบาทของคนที่คาดไม่ถึง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์ในเรือนศุกร์ ดาวศุกร์ในเรือนสมหวังดังมุ่งหมาย นั่นหมายถึง การพบรัก เกิดเสน่ห์หา ต้องเกี่ยวข้องกับความรัก การแต่งงาน การจับมือเจรจา ศัตรูคู่แค้นเปลี่ยนบทบาทมาทำดี หรือคนที่เคยเขม่นมาคุยดีด้วย

เรื่องการงาน/การเงิน – มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องตำแหน่งหรือหน้าที่ความรับผิดชอบ อาจเป็นการเปลี่ยนงานเลยก็ได้ ธุรกิจด้านสื่อออฟไลน์ออนไลน์ แถมเป็นช่วงขาขึ้นของเรื่องเงินๆทองๆ แต่อย่าลืมเก็บออมไว้บ้าง อาจได้ของขวัญรางวัลยินดี

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ในช่วงนี้มีเกณฑ์พบเนื้อคู่หรือได้คู่นอนน่าพึงใจ(ถ้าต้องการ) หากมีคู่แล้วจะเรื่อยๆ มาเรียงๆ ไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งอะไรกัน แต่ถ้าสุดสัปดาห์ใช้จังหวะนี้ในการเดินทางไปทำบุญร่วมกันจะได้รับอานิสงส์เป็นสารอาหารชั้นดีในรัก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระมัดระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับวาโยธาตุ(ลม) เช่นระบบทางเดินหายใจและอาการท้องอืด การเดินทาง ควรมีแมสก์สำรอง ยาหอมยาดมต้องมีติดกระเป๋า

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“บังเกิดแรงบันดาลใจกระฉูดแตก ความคิดสร้างสรรค์พลุ่งพล่าน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – มีโชคเรื่องกิจการส่วนตัว ธุรกิจจะไปได้สวย ส่วนหากใครที่กำลังสอบอยู่จะทำคะแนนได้สูงลิ่ว ในภารกิจที่รับผิดชอบดูแลก็จะสามารถสร้างไอเดียแปลกใหม่มานำเสนอให้กับผู้บังคับบัญชาหรือหัวหน้างานได้หน้าไป 

เรื่องการงาน/การเงิน – มีโชคเรื่องการงาน ถือว่ามีความรู้ความสามารถเป็นเลิศทำงานใดก็ประสบผลสำเร็จ ได้ตำแหน่งหน้าที่ในระดับสูง แต่ให้อ่อนน้อมไว้ก่อน อย่าลิงโลดให้มาก มีช่องทางในการหาเงินใหม่ๆ มีรายได้ใหม่ๆ ที่งอกเงยเสริมเข้ามา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้าโสดจะเกิดแรงบันดาลใจการเริ่มต้นกับคนใหม่ ความรู้สึกใหม่ๆ แห่งรักที่เต็มไปด้วย แรงบันดาลใจและความปรารถนาในการสร้างอนาคต เป็นรักที่เปี่ยมด้วยพลังงานด้านบวก คนมีคู่ก็จะเสริมสร้างความมั่นคงให้แก่กัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ทิศทางเป็นไปเหมือนในด้านอื่นๆ คือ สุขภาพของคุณก็เปี่ยมไปด้วยพลัง มีสมาธิจดจ่อกับสิ่งใหม่ๆ สุขภาพจิตเป็นเลิศเกิดการจดจ่อกับสิ่งที่สนใจจนแตกฉาน

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ชีวิตทำสิ่งซ้ำวนกันไป สำหรับผู้ทำการค้าก็นับว่าใช้ได้ มีกำไรหมุนเวียน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระศุกร์ย้ายอยู่ฝั่งตรงข้ามราศี บังเกิดมีทั้งบวกและลบ ผู้ทำการค้าขายหรือการทำธุรกิจ ก็หักกลบลบแล้วก็ไม่เสียหาย แถมได้ติดกระเป๋านิดหน่อย จัดสมดุลชีวิตให้ดี ยังไม่ควรตัดสินใจเรื่องใหญ่เกินตัว  

เรื่องการงาน/การเงิน – ช่วงแรกต้องเหนื่อยหน่อย อย่ายอมแพ้ประคับประคองให้ผ่านช่วงต้นไปให้ได้ แล้วไปถอนทุนเก็บกำไรในช่วงปลาย ไม่ดีนักในการเก็บเงิน ติดต่อแบงค์กู้หนี้ ขยายธุรกิจจึงต้องหาเงินมาหมุนมาลงทุนให้ธุรกิจไปต่อได้ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความสัมพันธ์สวนทาง อาจด้วยเวลาไม่ตรงกัน ไม่ค่อยได้พบกับคนรัก หากมีคนรักอยู่แล้วก็อย่ามัวแต่วุ่นวายเรื่องเงินๆทองๆ ให้ความสนใจใส่ใจกับคนรักของเราบ้าง การทำธุรกรรมร่วมกับคนรักจะประสบผลสำเร็จ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เครียด วิตกกังวลเรื่องเงินๆทองๆ อาจจะล้มป่วยได้ง่าย ควรดูแลสุขภาพให้ดีเป็นพิเศษจะหาเวลาพักผ่อนคลายความกังวลเสียบ้าง อาจได้ไอเดียดีๆแถมมา

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ให้ความเป็นไปได้ทั้งสองด้านทั้งดีร้าย คำว่า “น้ำใจ” ต้องจัดสรรพอดีๆ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ด้วยผลแห่งดาวศุกร์ในเรือนอังคารคู่มิตร ด้านดีจะเด่นในในเรื่องความมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีเมตตา และให้ความยุติธรรม ส่วนด้านไม่ได้คือการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย ช่วยเหลือผู้อื่นจนเกินความพอดี เอื้ออารีเป็นพิษ

เรื่องการงาน/การเงิน – หากเป็นลูกน้องจะได้ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดู และถ้าหากเป็นเจ้าของกิจการหรือหัวหน้าก็จะมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือลูกน้อง ซึ่งแม้ว่าจะหาเงินได้มาก แต่ก็ไม่ค่อยเหลือเก็บ ชอบใช้เงินมือเติบ หรือมักช่วยเหลือผู้อื่น

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความรักราบรื่นมีการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อกัน มีคนรักที่มีน้ำใจ มีความเข้าใจอันดีต่อกัน ในอีกด้านอาจเจอคนรักชอบขอความช่วยเหลือ ชอบขอเงินใช้ และเราก็มักจะใจอ่อนอยู่ตลอด หุ้นส่วนคนรักมีข้อขัดแย้งในเรื่องเงิน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพสมบูรณ์ดี แต่ควรมีเงินเก็บเผื่อเจ็บป่วยฉุกเฉินไว้บ้าง หรือเพิ่มวงเงินหรือซื้อประกันสุขภาพเพิ่มไว้กันโรคภัยภายหน้าก็ดีนะ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ได้รับโอกาสดีๆ สร้างความมั่นคง ได้รับโชคลาภหล่นทับเกินคาด”

เรื่องราวควรต้องรู้ – โอกาสและโชคลาภวิ่งเข้าหามาแต่ไกล หมายถึง การได้รับโอกาสดีๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตมีความมั่นคง ได้รับโชคลาภลอยอย่างไม่ได้คาดคิด ยิ่งถ้าเป็นอาชีพที่เกี่ยวกับจิวเวลรี่ อาหารการกิน เสื้อผ้าสวยงาม เครื่องประดับ ยิ่งเด่น

เรื่องการงาน/การเงิน – โอกาสดีๆกำลังมา มีโอกาสได้แสดงฝีมือ ลุ้นเลื่อนตำแหน่ง ได้เงินเดือนเพิ่ม เป็นต้น เหมาะแก่การเริ่มเปิดกิจการ การลงทุนธุรกิจ มีโชคลาภ รับลาภลอย เงินใช้ไม่ขาดมือ จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินๆทองๆ เก็บเงินออมได้ตามเป้า

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะปิ๊งรักคนที่มีฐานะดีหรือเป็นคนที่หาเงินเก่ง หากมีคนแอบชอบคุณอยู่ จะรุกเร้าโดยการหยอกเย้า และสัมผัส หากท่านใดมีคู่ครองอยู่แล้วก็จะช่วยกันสร้างครอบครัวให้เป็นปีกแผ่นมั่นคงยิ่งขึ้น คนรักของคุณจะนำลาภเข้าบ้าน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หากเจ็บป่วยกายหรือจิตใจอ่อนแอ ก็จะฟื้นตัวและรู้สึกดีขึ้น หากมีสุขภาพดีอยู่แล้ว จะมีพลังในการทำงานอย่างเต็มที่

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สัปดาห์แห่งความสุขสบาย ถ้ามีกิจกรรมธุรกรรมทางการเงินจะสำเร็จ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เด่นในเรื่องเงินทอง หมายถึงความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ ความหรูหรา มีชีวิตที่สุขสบาย ไม่ขัดสน ได้รับความสุขสงบ สยบทุกปัญหากวนใจ ความพอใจในสิ่งที่มี บรรลุสิ่งที่ปรารถนาต้องการในทุกกิจกรรมทางการเงิน

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพระศุกร์การงานเดินเข้าเกณฑ์อันเป็นอุดมราศี ตำแหน่งงานเติบโตดี หรือกำลังจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนยศ แต่ก็ไม่ได้วูบวาบน่าตื่นเต้นนัก มีเงินใช้ไม่ขัดสน พอใจกับทรัพย์สินที่ตนมีอยู่ ถ้าเป็นหญิงอาจได้สินทรัพย์มรดก

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สำหรับคนโสด โสดต่อไปก่อนก็ได้ เพราะโสดอย่างมีสุข รู้สึกถึงความสุขสงบในจิตใจ คู่รักจึงยังไม่ใช่ปัจจัยจำเป็นจึงจะมีความสุขในชีวิตได้ สำหรับคนมีคู่ก็สามารถดูแลให้ครอบครัวมีความมั่นคงมีสุขตามบทบาทของตน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพดี ไม่มีโรคภัย หากกำลังป่วยไม่ว่าทางกายหรือทางใจก็มั่นใจได้ว่าจะหายป่วยในเร็ววันนี้ล่ะ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ความทะเยอทะยาน ความก้าวหน้าเติบโต ความเปลี่ยนแปลง”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระศุกร์เจ้าเรือนพันธุและศุภะ ได้ตำแหน่งเกณฑ์ปทุมมงคล  ชีวิตกำลังอยู่ในจุดที่จะมีการเปลี่ยนแปลง เป็นความหมายด้านดี คือ มีโชคลาภให้เก็บเกี่ยว แต่สำหรับคนที่ดวงดีมาตลอด ก็ระวังสะดุดขาพลาดเสียหายก่อน

เรื่องการงาน/การเงิน – มีดวงจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานที่เจริญก้าวหน้าขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น ทุกกิจการตำแหน่งงานสำเร็จดี ในช่วงนี้ รายรับมากกว่ารายจ่าย ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินทอง มีโชคลาภให้เซอร์ไพรส์ อาจได้ของขวัญถูกใจแบบคาดไม่ถึง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ได้เลย อาจได้เจอรักแบบกระทันหัน เจอปุ๊บรักปั๊บ แต่สามารถครองชีวิตกันนาน มั่นคงยืนยงในระยะยาว ผู้ใหญ่ทุกฝ่ายสนับสนุน มีความสมน้ำสมเนื้อสมฐานะ คนมีคู่ก็จะช่วยกันสร้างความมั่นคงกันดี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ในเรื่องสุขภาพสัปดาห์นี้เป็นไปตามกิจวัตร หากที่ผ่านมารักษาสุขภาพออกกำลังกาย ระวังเรื่องอาหารการกิน ลด ละ เลิก เหล้า บุหรี่ ก็ไม่ต้องกังวลอะไร

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“นิยมสันโดษ เลือกจะเก็บตัว หนีความเบื่อหน่าย เพียรปล่อยวาง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – แทบจะเบรกหัวทิ่มจากสัปดาห์ก่อน หันกลับมาศึกษาใคร่ครวญอย่างเคร่งครัด คิดย้อนอดีตหรือกลับคืนสู่อดีตที่เคยทิ้งไป หลังจากได้ทบทวนสิ่งต่างๆ ในช่วงนี้ยังสบายใจที่จะอยู่คนเดียว ผ่อนคลาย สร้างแรงบันดาลใจ

เรื่องการงาน/การเงิน – ในช่วงนี้ทำได้ดีกับงานที่ได้ทำเงียบๆคนเดียว ไม่ต้องสุงสิงกับใคร แม้แต่เพื่อนร่วมงาน หรืออีกนัยหนึ่งกำลังเบื่อสังคมที่ทำงานมากๆ กระแสการเงินทรงตัวได้ ไม่ดี ไม่แย่ ไม่ลำบาก เพราะไม่ค่อยมีรายจ่ายที่หวือหวา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้ามีคู่หรือมีครอบครัวอยู่ ก็จะต่างคนต่างอยู่แต่ไม่ได้ทะเลาะกัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะดูเงียบๆหน่อย เหมือนเบื่อโลกอยากออกบวชกะทันหัน ถ้าจะมีก็เป็นทำนองลมพัดหวนพาคนที่ห่างไกลกันไปให้กลับมาใกล้กัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ส่วนเกณฑ์ของสุขภาพกายมีอุบัติเหตุซุ่มซ่ามไม่หนักหนา มีอาการนอนไม่ค่อยหลับหรือหลับแต่ไม่สนิท สมองไม่หยุดคิดเหมือนไม่ได้พักผ่อนให้เพียงพอ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล