รีเซต

ดูดวงความรัก ตามวันเกิด ปี 2562 โดย Shitsuren Tarot

  • 27 สิงหาคม 2562
  • 6,419 12

     ใกล้จบปีแล้ว มาอัพเดท ดวงความรัก ปี 2562 ตามวันเกิดทั้ง 7 วันกันหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าโค้งสุดท้ายความรักของคุณในปีนี้จะได้เฮ! หรือจะโดนเท พร้อมคำแนะนำดีๆ จาก Shitsuren Tarot ค่ะ 

 

 

ดูดวงความรัก ตามวันเกิด ปี 2562

 

ดวงความรัก คนเกิดวันอาทิตย์ ปี 2562

      เรียกได้ว่าเป็นปีที่ค่อนข้างดีสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ เหมือนอะไรต่างๆ กำลังเข้าที่เข้าทาง ความรักของคุณที่ค่อยๆก้าวผ่านจากปีที่แล้ว ก็ดีทีเดียว มีความโรแมนติก และไหลไปตามอารมณ์ที่คุณปรารถนา ซึ่งทำให้ในช่วงปี 62 อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ ได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่คุณอยากทำ งานใหม่ หรือไปยังสถานที่ใหม่ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ผจญภัย แน่นอนว่าความรักใหม่ๆ ความรู้สึกใหม่ๆที่ สดใสสดชื่นกว่าเดิมก็เข้ามาด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าทุกอย่างดูจะเข้าทางคุณ ได้ทำตามใจตัวเองมากขึ้นด้วยครับ

     สำหรับคนที่มีปัญหาในด้านความสัมพันธ์ ก็ต้องระวังไว้ด้วยครับ แม้ทุกอย่างจะดี แต่เหมือนจะดีตามที่คุณต้องการ ตามนิสัย ตามอีโก้ของคุณ มันเลยอาจจะทำให้ความรักในปีนี้ ที่มีปัญหา ต้องพักลง เพราะบางอย่างที่มันหนักจนไปต่อไม่ได้ มันก็ควรจะห่าง ๆกันออกไป

สิ่งที่ต้องระวัง

     คือการมีทิฐิมากเกินไป มีอีโก้มากเกินไป จะทำให้คุณกับคนที่คุณมีความสัมพันธ์ด้วย มีปัญหาและห่างๆกันออกไป ต้องคอยควบคุมอารมณ์ ความโกรธ อีโก้ของคุณไม่ให้มันล้นมามากเกินไป เรียกได้ว่าต้องระวังและควบคุมตลอดปีเลยครับ บางอย่างก็ต้องผ่อนคลายลงบ้าง อย่าเข้มงวดตามที่คุณต้องการมากเกินไปจะทำให้ทุกอย่างราบรื่นได้ครับ

 

 

ดวงความรัก คนเกิดวันจันทร์ ปี 2562

     เป็นปีที่เหมือนจะชัดเจนขึ้นแต่ก็ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่สำหรับคนวันจันทร์ อะไรที่เคยช่วงสงสัยในช่วงปีที่ผ่านมา มันเริ่มชัดเจนขึ้น คุณรู้แล้วล่ะว่าคุณรู้สึกยังไง ทำให้ในช่วงแรกของปีน 2562 ความรักค่อนข้างดีมีความชื่นชอบหลงใหลกันได้ เรียกได้ว่า คนที่มีคู่ก็ไปได้ด้วยดี คนที่ไม่มีใครก็จะมีคนเข้ามาให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ แต่ประเด็นที่บอกว่ามันยังไม่ชัดเจนเพราะมันก็ยังสงสัย และคุณก็อาจจะมีใครอีกคนที่เข้ามาให้หวั่นไหวได้ในช่วงนี้ เลยเป็นสภาพเหมือนกังวล เลือกไม่ได้เข้ามาด้วย

     อย่างไรก็ตาม มาถึงช่วงตั้งแต่กลาง ๆ ของปีอาจถึงจุดที่คุณตัดสินใจอะไรไม่ได้จนทำให้คุณเครียด ความสัมพันธ์หลายอย่างดูยุ่งเหยิงจนแก้ปมไม่ได้ ทำให้ เป็นช่วงเวลาที่คุณอาจจะต้องคิดมากและอาจจะหามุมมองและหาทางออกใหม่ๆ ให้กับความรักนี้ ช่วงท้ายปีอาจจะเป็นช่วงที่ต้องออกห่างจากความสัมพันธ์เพื่อค้นหาคำตอบในใจตัวเองอีกครั้ง และมองภาพความสัมพันธ์ที่กว้างขึ้นครับ

สิ่งที่ต้องระวัง

     จริงๆ ก็ดูจะต้องระวังเรื่องการที่เป็นคนเอาความปรารถนาตัวเองเป็นหลักในช่วงปีนี้ ทำให้บางทีคุณอาจจะถลำตัวไปในทางที่ทำให้ต้องมีปัญหา ขอให้มีสติและควบคุมความคิดตัวเองให้ดีครับ

 

ดวงความรัก คนเกิดวันอังคาร ปี 2562

     ในปีที่ผ่านมาความรักความสัมพันธ์ทั้งหลายดูจะเริ่มลงตัว เป็นช่วงเวลาที่คุณได้พักฟื้นจากสิ่งที่เป็นปัญหาหนักใจที่ผ่านมา เพื่อต่อสู้แบกรับความสัมพันธ์ที่หนักหน่วงที่คุณทิ้งไม่ได้ ในปี 2562 นี้ก็ดูจะหนักอีกครั้ง แม้บางทีความรักความสัมพันธ์นี้มันก็ดูจะสดใส แต่ข้างในมันก็ต้องแบกรับอะไรบางอย่างไว้ เป็นปีที่ค่อนข้างเหนื่อยและอาจจะจบความสัมพันธ์ที่มันทำให้รู้สึกแย่ลงได้ครับในช่วงกลางๆปี

     ทางเลือกก็จะเข้ามาในปีนี้เช่นกัน และทางเลือกนี้ก็จะทำให้คุณต้องเลือก หากความสัมพันธ์เดิมมันมีปัญหา การเลือกทางเลือกใหม่ก็จะทำให้ความรักความสัมพันธ์พัฒนาไปในทางที่มีความสุขได้ หากความสัมพันธ์เดิมที่ผ่านมาไม่มีปัญหา ราบรื่นทุกอย่าง ความสัมพันธ์ก็จะพัฒนาไปมีความสุขอุดมสมบูรณ์ได้เช่นกันครับ เอาเป็นว่าคุณเลือกทางที่ทำให้คุณคิดว่ามีความสุข มันจะพาคุณไปมีความสุขสมบูรณ์ได้แน่นอนครับสำหรับปีนี้

สิ่งที่ต้องระวัง

     อาจต้องระวังความคิดมาก ความกังวลต่างๆที่เข้ามาในปีนี้ คุณอาจจะคิดหนักในทางเลือกที่เข้ามา ตัดสินใจได้ยาก และหลายๆทีก็อ่อนไหวได้ง่าย ขอให้คุณค่อยๆตัดสินใจ เป็นปีที่ควรรอบคอบและดูอารมณ์ตัวเองให้ดีว่าแบบไหนใช่ แบบไหนไม่ใช่ ก่อนจะตัดสินใจครับ

 

ดวงความรัก คนเกิดวันพุธ ปี 2562

     ปีที่ผ่านมาเหมือนอะไรหลายๆ อย่างกำลังเดินหน้าไปได้ด้วยดี การงาน การเงิน ความสัมพันธ์กำลังมีการพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง แต่ในปี 2562 นี้อาจจะมีเรื่องที่เข้ามาทำให้เข้ามาหนักใจ กังวล มากขึ้นเพราะความสัมพันธ์นี้มันเริ่มคล้ายๆกับความมสัมพันธ์เก่าๆที่คุณได้พบมา คุณเลยกลัวที่จะเพิ่มเติมหรือพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่าเดิม มันเหมือนยังมีอะไรที่ผูกมัดคุณไว้ไม่ให้คุณเดินหน้าไปไหนได้ ทั้งๆที่ในใจลึกทั้งสองคนก็พร้อมจะเดินหน้า สุดท้ายเลยต้องคอยปรับความรู้สึก ความคิดตัวเองให้โอเคกับความสัมพันธ์เรื่อยๆครับ

     และช่วงปีนี้อาจจะมีคนหลายๆคนที่เข้ามาให้คุณได้ลองคุย หรือสิ่งหลายๆสิ่งที่คุณอยากทำได้ลองทำ ช่วงนี้เลยเน้นไปที่การลองทำนู่นทำนี่ ลองปรับนู่นปรับนี่ ยิ่งถ้ามีคนเข้ามาหลายคนก็เป็นช่วงที่ต้องลองคุยดูให้ดีๆเช่นกันครับ

สิ่งที่ต้องระวัง

     การที่คุณเลือกไม่ได้ ตัดสินใจอะไรไม่ได้ในตัวเลือกหลายๆทางที่เข้ามา อาจทำให้คุณต้องเหนื่อยและกังวล ทางที่ดีแนะนำให้ลองค่อยๆดูค่อยๆตัดสินใจ หากทางเราปรับอะไรไม่ได้ ก็บอกให้อีกฝ่ายช่วยปรับ ให้มันสมดุลกันทั้งสองฝ่ายครับ ความสัมพันธ์ถึงจะราบรื่น

 

 

ดวงความรัก คนเกิดวันพฤหัสบดี ปี 2562

     ความเบื่อๆ เซ็งๆ จากความสัมพันธ์ต่างๆ ที่เข้ามา ปีนี้ก็ดูจะเหมือนเดิม คุณยังเปิดโอกาสในเรื่องความรักความสัมพันธ์ เปิดโอกาสให้มีคนเข้ามา คนมีแฟนก็ยังคบต่อไป แต่ก็ยังมีอะไรที่ค้างคาใจ ให้ยังรู้สึกรักกันไม่ได้เต็มที่ มีเรื่องเหมือนที่ยังตั้งคำถามในใจกับตัวเองว่าดีมั้ย ในใจลึกๆก็อยากปล่อยเลยตามเลยไปกับความข้อใจนี้ แต่ในความคิดก็ยังอยากจะเคลียร์ ทำให้ช่วงแรกของปีมีแต่ความวกวนคิดไปคิดมาในหัวว่าจะเอายังไงดี

     สุดท้ายคุณก็จะตัดสินใจเลือกได้ในช่วงหลังกลางปีไป เพราะอันที่จริงมันก็มีความสุขดีทุกอย่าง เพียงแต่ในใจคุณอาจจะยังรู้สึกไม่พอเพียง ไม่พอใจเท่านั้น ซึ่งการตัดสินใจในปีนี้ จะทำให้คุณได้พบกับความรักความสัมพันธ์ที่มั่นคงขึ้น ที่ลงตัวขึ้นสำหรับคุณครับ

สิ่งที่ต้องระวัง

     การตัดสินใจดูจะเป็นเรื่องที่ต้องทำในปีนี้ ตัดสินใจให้ชัดเจนว่าจะทำอย่างไรกับความรักความสัมพันธ์เป็นเรื่องที่จะส่งผลให้อนาคตดีหรือไม่ดีได้ด้วย ดังนั้นขอให้ตัดสินใจด้วยเหตุด้วยผล ใช้ความคิดมากกว่าอารมณ์ อะไรดีอะไรไม่ดี ชั่งน้ำหนักให้ดีๆครับ แล้วจะพบคำตอบที่ลงตัวกับคุณเอง

 

 

ดวงความรัก คนเกิดวันศุกร์ ปี 2562

     ปีที่ผ่านมาอาจเป็นปีที่คุณรู้สึกมีความสุขกับความรักระดับนึง ได้ไปเที่ยว ไปปาร์ตี้กับคนที่รัก คนที่ชอบ กับเพื่อนฝูง มีความสุขตามประสา แต่ในช่วงปี 2562 นี้ความสัมพันธ์ต่างๆที่ผ่านมาดูเหมือนจะถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆอย่าง คุณก็อยากที่จะเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะงาน หรือความสัมพันธ์ อะไรที่มันน่าเบื่อก็ให้มันมีชีวิตชีวาขึ้น เหมือนคุณอยากปลดปล่อยความรู้สึกอึดอัดที่มันกักเก็บไว้ข้างในในช่วงที่ผ่านมา อยากเป็นอิสระจากตรงนี้โดยไม่ต้องคิดอะไรมาก แต่ถ้าหากคุณปลดปล่อยตรงนี้ไปก็อาจจะทำให้บางสิ่งบางอย่างมันแย่ลงได้ ทำให้คุณอาจคิดวกวน เครียดและคิดมาได้ในปีหน้า

     ในช่วงปีหน้าไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะไหนก็อาจจะมีคนเข้ามา ทำให้คุณรู้สึกดีและหวั่นไหวได้ ซึ่งคุณก็อาจจะเลือกแอบๆดูแอบๆคุยกันไป จริงๆในส่วนนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องคนที่เข้ามา แต่อาจจะเป็นสิ่งที่คุณอยากทำแต่อาจจะไม่สามารถทำได้จนต้องแอบทำก็ได้ครับ

สิ่งที่ต้องระวัง

     สิ่งที่ต้องระวังคือ การที่มีคนหรืออะไรเข้ามาจนคุณต้องแอบทำนี่แหละครับ ทีอาจจทำให้เกิดปัญหาได้ ขอให้ใจเย็นๆ ก่อนที่จะทำอะไร บางอย่างคุณอยากจะมีอิสระในการตัดสินใจ แต่บางทีมันก็เหมือนการตัดสินใจนั้นอาจไม่รอบคอบพอ อาจจะส่งผลให้เครียดและคิดมากได้ในภายหลัง ขอให้ตัดสินใจด้วยความรอบคอบและใจเย็น ๆ จะดีที่สุดครับ

 

ดวงความรัก คนเกิดวันเสาร์ ปี 2562

     ช่วงก่อนข้ามปีมา 2562 ความรักของคนวันเสาร์กำลังเดินไปได้ด้วยดี ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่คุณคิด คุณต้องการ เพราะความเก่งของคุณที่สามารถควบคุมสถานการณ์ทุกอย่างได้ แต่มาในปี 62 นี้ดูจะมีเรื่องให้หนักใจพอสมควร เพราะปัญหามันสะสมมา ทำให้คุณจะต้องปรึกษาหารือเรื่องความรักกับเพื่อนหรือคนทีสนนิทมากขึ้น

     ในปีนี้มีอะไรหลาย ๆ อย่างที่คุณที่คุณอยากทำแต่คุณทำไม่ได้ เหมือนพอคุณแอบไปทำ คนที่คุณคุยหรือคนรักของคุณก็ไม่ค่อยโอเค ทำให้ในใจลึกๆคุณรู้สึกกดดัน ดังนั้นในช่วงปีนี้คุณอาจจะแบ่งเวลาไปทำอะไรต่อมิอะไรตามที่คุณชอบ อีกฝ่ายก็เหมือนกัน ซึ่งสุดท้ายมันทำให้ความสัมพันธ์มันห่างๆกันออกไป บทจะเลือกก็รู้สึกเสียดายขึ้นมาได้ครับ

สิ่งที่ต้องระวัง

     เป็นช่วงเวลาที่คุณอาจจะได้รับโอกาสใหม่ๆ คือได้มีทางเลือกตัวเลือกให้ทำนู่นทำนี่ หรือแม้แต่มีคนเข้ามาใหม่ๆ ซึ่งมันก็ดี แต่มันก็จะทำให้ความรักความสัมพันธ์กับคนที่มีอยู่เดิมแย่ลงได้ ก็ขอให้ค่อยๆดู ชั่งน้ำหนักดูว่าทางไหนดีไม่ดีครับ

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก 
shitsuren-tarot.com
และ 
Shitsuren Tarot Fanpage

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล