รีเซต

เวลาเกิดบอกอะไรคุณได้บ้าง โดย ดูดวงไพ่ยิปซี กับแม่หมอบีหมอดูตัวกลม

 • 14 สิงหาคม 2564
 • 849

     นอกจากวันเกิด เดือนเกิด แล้ว เวลาเกิดยังสามารถทำนายตัวตนของคุณได้อีกด้วยค่ะ ส่วนวิธีการคำนวน และความหมายของคำทำนายจะเป็นอย่างไร เวลาเกิดของคุณจะได้เลขไหน แม่หมอบีหมอดูตัวกลม จะมาเผยคำทำนายกันค่า

เวลาเกิดบอกอะไรคุณได้บ้าง

เวลาเกิดบอกอะไรคุณได้บ้าง มาทำนายกันค่ะ

เช่นคุณเกิดเวลา 21:44 นาฬิกา (3 ทุ่ม 44 นาที)
ให้เอา 2+1+4+4 = 11 และนำ11 มาบวกแยกต่อ 1+1 = 2
ได้คำทำนาย หมายเลข 2 ไปทำนายกันเลยค่ะ

หมายเลข 1

 • เป็นคนมีความมุ่งมั่นในตัวเองสูง เป็นคนที่จริงจังในทุกๆเรื่องที่ทำ ฉลาด มีไอเดียที่บรรเจิดอยูในหัวตลอดเวลา และ เป็นคนซื่อสัตย์มากๆคนนึง และ ชอบเอาชนะ แต่ก็เป็นคนจริงใจ และก็เป็นคนที่ไม่คอยยอมคน รักศักดิ์ศรี
 • คนที่ได้เลขนี้ : เป็นคนที่มีวาสนาที่ดีมากๆคนนึงค่ะ เกิดที่นี่มักไปได้ดีที่อื่น ไปได้ดีไกลจากบ้านเกิดของตัวเอง หรือ มักจะไปร่ำรวยในต่างถิ่นต่างแดนและ มีดวงได้ไปทำงาน หรือ ไปตั้งรกรากรากฐานอยู่ในต่างประเทศอีกด้วย

 

 

หมายเลข 2

 • เป็นคนมีเสน่ห์มักเป็นที่ถูกตาโดนใจของเพศตรงข้ามเสมอเป็นคนที่รู้จักพูด รู้จักวางตัว จะว่ามีมารยาไหมอ่ะก็นับว่ามีพอสมควรล่ะค่ะ เป็นคนมีวิธีในการเข้าหาผู้อื่นได้ค่อนข้างดีมากๆ เป็นคนเดาทางคนออก
  คนที่ได้เลขนี้ : เป็นคนที่มีวาสนาด้านเมตตามหานิยม มักมีคนอุปถัมภ์ ซัพพอร์ต และให้ความช่วยเหลือเข้ามาไม่ขาดสาย จะมีเข้ามาตลอดวาสนาดวงชะตา จะได้คู่แท้เนื้อคู่ที่ค่อนข้างมีฐานะ มีฐานะดีกว่าคุณเอง

 

 

หมายเลข 3

 • เป็นคนที่รักครอบครัว และ มีความทะเยอทะยานสูงมากเป็นคนที่เป้าหมาย และ อุดมการณ์ที่ชัดเจนเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำค่ะชอบที่จะทำอะไรในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้า แต่คุณกลับมีความกล้าที่จะทำ
  คนที่ได้เลขนี้ : เป็นคนที่มีวาสนาบารมีค่อนข้างสูงมากๆคนนึงเลยในอนาคตมักได้เป็นใหญ่เป็นโต มีอำนาจบารมี มีผู้คนนับหน้าถือตาและ จะมีอิทธิพล หรือ ได้รู้จักกับคนใหญ่คนโตคนที่มีอำนาจค่ะ

 

 

หมายเลข 4

 • เป็นคนไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆสักเท่าไหร่ ฉลาดทันคนเป็นคนทำอะไรไม่ค่อยบอกใคร ระแวงระวังตัวเองค่อนข้างสูงมากๆ ไม่ค่อยเชื่อใจใครง่ายๆ เพราะมีบทเรียนราคาแพงในเรื่องนี้มาก่อน
  คนที่ได้เลขนี้ : เป็นคนที่จะสร้างความสำเร็จได้ด้วยตัวเองล้วนๆ ค่ะ ไม่ค่อยชอบพึ่งพาใคร ชอบที่จะทำมันด้วยตัวของตัวเองมากกว่าและ อาจจะมีมากกว่า 1 อาชีพ ในเวลาเดียวกันอีกด้วยค่ะ

 

 

ดวงวันเกิด ทายนิสัย

หมายเลข 5

 • เป็นคนที่สนุกสนาน ชอบท่องเที่ยว ชอบเรียนรู้อะไรๆ เป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ มีความคิดที่ทันสมัยมากๆ และ เวลาทำอะไรมักเป็นที่น่าสนใจของผู้อื่นตลอดเวลาอีกด้วย
  คนที่ได้เลขนี้ : เป็นคนที่มีวาสนาด้านงานในวงการบันเทิงมากๆ ค่ะ ดวงชะตาจะได้เป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในภายภาคหน้าในอนาคตค่ะและ อาจจะได้มีบทบาทที่น่าจับตามองของผู้คนทั่วไปอีกด้วย

 

หมายเลข 6

 • เป็นคนลางสังหรณ์แม่นมาก อ่านใจคนออก รู้ทันใจคนบางครั้งก็ชอบฝันอะไรที่เกี่ยวกับเรื่องที่จะเกิดขึ้นจริงๆในอนาคตค่ะ เป็นคนมีสัมผัสที่ 6 ที่แรงมาก มีความผูกพันเกี่ยวกับอดีตชาติค่ะ
  คนที่ได้เลขนี้ : เป็นคนที่มีวาสนาในเรื่องของการทำธุรกิจมากๆ เลยดวงชะตามักจะประสบความสำเร็จกับการทำธุรกิจจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองและ มักเป็นธรุกิจที่มีขนาดใหญ่ด้วยนะคะ หรือ มีลูกน้องบริวารเยอะมากๆ

 

 

หมายเลข 7

 • เป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมาก เป็นคนที่ขี้สงสารคน ใจอ่อนมีจิตใจที่มีเมตตา และ เปาะบางได้ในเวลาเดียวกัน ชอบช่วยเหลือผู้อื่นแต่ก็เป็นคนที่ญาณสัมผัส มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักรักษาคุ้มครองตลอดเป็นคนวาจาศักดิ์สิทธิ์ พูดอะไรมักจะเป็นไปตามที่พูดจริงๆ ค่ะ
  คนที่ได้เลขนี้ : เป็นคนที่มีวาสนาในงานที่เกี่ยวกับข้าราชการค่ะ หรือ มีวาสนาในเรื่องของการได้เป็นผู้นำคน อยู่เหนือคนส่วนมากและ อาจจะได้ทำอาชีพที่ไม่คิดว่าจะต้องไปทำ แต่กลับได้ไปทำค่ะ

 

 

หมายเลข 8

 • เป็นคนซับซ้อน หลายมิติหลายอารมณ์ในตัวเองเป็นคนอ่านออกยาก คนอื่นมักจะดูคุณไม่ค่อยออก ดักทางยากและ ทำอะไรระมัดระวังตัวเองสูงมาก ไม่ค่อยไว้ใจใครสักเท่าไหร่
  คนที่ได้เลขนี้ : เป็นคนที่มีวาสนาในเรื่องของความร่ำรวยคนนึงค่ะ ในอนาคตในภายภาคหน้าจะสร้างตัวเองได้จนมีฐานะร่ำรวยค่ะและ อาจจะถึงขั้นเศรษฐีได้เลยตัว แต่ก็ต้องอาศัยความขยันนะคะ

 

 

หมายเลข 9

 • เป็นคนกระตือรือร้น ชอบคิดค้นหาอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอเป็นคนฉลาด มีความสามารถเฉพาะตัวที่ยากจะเลียนแบบคนนึงดวงชะตาจะได้เดินทางไกลตลอดเวลา มีดวงได้ไปต่างประเทศค่ะ
  คนที่ได้เลขนี้ : เป็นคนมีวาสนาคนนึง จะมีความเจริญรุ่งเรืองมากๆ ในชีวิตจะสามารถก้าวไปสู่จุดสูงสุดตามที่ตัวเองใฝ่ฝันไว้ได้เลยค่ะ จะประสบความสำเร็จในชีวิต โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน และชีวิต

 

ขอบคุณเนื้อหาบทความจาก
ดูดวงไพ่ยิปซี กับหมอดูตัวกลม

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล