รีเซต

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ราศีใดทำกิจการงานโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย

  • 03 พฤษภาคม 2563
  • 488 1

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ราศีใดทำกิจการงานโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย ราศีใดได้ลาภลอยซึ่งไม่เกี่ยวแก่การเสี่ยงโชคและการพนัน : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2563

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านที่ริเริ่มทำกิจการงานใหม่ๆ จะได้ผลดีเกินความคาดหมาย มีค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติ บริวารบางคนจะมานินทาผู้อื่นให้ท่านฟัง คนต่างภาษาหรือผู้ที่อยู่ในถิ่นไกลไปมาหาสู่ ช่วยเหลือกิจการงานตามสมควร ดวงอาทิตย์ถึงดาวมฤตยูในราศีของท่าน บริวารจะหลบลี้หนีงาน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย มีรายจ่ายเพื่อช่วยเหลือบริวารที่ตกทุกข์ได้ยาก บริวารบางคนช่วยรักษาผลประโยชน์ของท่านไว้ได้อย่างดี ของหายจะได้คืน มีเรื่องตื่นเต้นวิตกกังวลเล็กน้อย ได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยเหลือการงานเป็นอันมาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านไม่ควรใช้จ่ายจนเกินตัว การดำเนินชีวิตของท่านมีผู้นับถือและเกรงใจ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้น จะซื้อสิ่งของเครื่องใช้มาไว้ในบ้านแต่ไม่ได้ใช้ การหวังลาภทางไกลไม่ได้ผล ได้ข่าวอันเป็นที่น่าชื่นชม ผู้ใหญ่ให้ลาภ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงในตอนแรกๆ แต่แล้วจะได้รับกลับคืนมาเป็นส่วนมาก การงานถ้าไม่ระมัดระวังจะขาดตกบกพร่องได้ ญาติมิตรช่วยเหลือกิจการต่างๆ อย่างแข็งแรง อุปสรรคทุกเรื่องแก้ไขได้ยาก แต่ท่านก็แก้ไขได้ ความหวังที่สำคัญสำเร็จเป็นส่วนใหญ่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีอุปสรรคในการทำงานเล็กน้อย เช่น เพื่อนร่วมงานเจ็บไข้ หรือเครื่องมือในการทำงานชำรุดเสียหาย ศัตรูของนายจะมาเบ่งกับท่าน พลานามัยแข็งแรงดี บริวารอยู่ในระเบียบวินัยอย่างเคร่งครัดมีรายได้พิเศษพอสมควร ไม่ควรใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามเกินไป

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีอาการระคายเคืองที่ดวงตา หรือเกิดปัญหาแว่นตาที่ทำมาแล้วใช้ไม่ได้ ได้รับประโยชน์จากการมีระเบียบวินัยของผู้ร่วมงาน ทำงานได้ดีเป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่ ศัตรูมีปัญหาของเขาเองจนไม่มายุ่งกับท่าน ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามายุ่งเกี่ยวกับหน้าที่การงานของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ควรอาศัยไหว้วานให้ผู้อื่นมาทำงานแทน บริวารอาจจะไม่อยู่ในคำสั่งของท่านบ้าง พี่น้องใกล้ชิดนำข่าวดีมาบอก สิ่งของที่หายจะหาได้ในวันนี้ ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อความที่มีประโยชน์ต่างๆ ต้องการสิ่งใดไม่ควรละความพยายาม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่สมัครงานไว้จะได้งานทำสมความตั้งใจ ได้รับโชคลาภไม่ว่าจะเป็นการเงินหรือการงานตามความประสงค์ ญาติมิตรสนับสนุนการทำงานของท่าน อาจมีความเปลี่ยนแปลงแปลกประหลาดที่ท่านนึกไม่ถึง ได้รับข่าวดีที่ทำให้ปลื้มไปได้หลายวัน บ้านเรือนแข็งแรงปลอดภัยดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะนำเงินสดที่เก็บออมไว้ออกมาใช้จ่ายตามสมควร ซึ่งถ้าท่านไม่นำออกมาใช้ก็จะเป็นการดี ญาติมิตรเกิดแตกคอกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง มีผู้ชอบเข้ามาก้าวก่ายกับการงานของท่าน ไม่ควรมีการเลี้ยงดูสุราอาหารในบ้าน บริวารจะสนุกสนานกันเกินขอบเขต

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงานตามปกติ ทั้งนี้เพราะเพื่อนร่วมงานลากิจหรือเครื่องมือชำรุดเสียหาย ท่านจะใช้เงินสดแก้ปัญหาต่างๆ ตามสมควรแก่อัตภาพ ปัญหาที่เกิดขึ้นในวันนี้ไม่มีเรื่องใดยากเกินไปสำหรับท่าน ท่านจะแก้ไขได้ทุกเรื่องไม่ช้าก็เร็ว

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความเด็ดเดี่ยวกล้าหาญ ท่านก็มีจิตใจกล้าหาญอดทน ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารในบ้านเรือนเพราะจะเกิดวิวาทกัน หนังสือสัญญาและเอกสารสำคัญอาจสูญหาย มีโครงการเกี่ยวแก่งานใหม่ๆ ของท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับข่าวดีเกี่ยวแก่การเงินรายได้ผลประโยชน์ต่างๆ ได้ลาภลอยซึ่งไม่เกี่ยวแก่การเสี่ยงโชคและการพนัน กลอนประตูหน้าต่างและรั้วบ้านไม่แข็งแรง จะมีคนมาทะเลาะกันหน้าบ้านหลังบ้านท่าน ถ้าออกไปดูจะเสียรู้เขา จะมีคนนำสิ่งของมาหลอกขายท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)