รีเซต

เคล็ดลับมหามงคล! รับพลังพระจันทร์ 19 พ.ย.64 พร้อมบทสวด คาถาไหว้พระจันทร์ โดยหมอโอม ถอดรหัสชีวิต

  • 17 พฤศจิกายน 2564
  • 1,001

     วันลอยกระทง หรือวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 นี้ ถือเป็นฤกษ์สำหรับเคล็ดลับมหามงคล! รับพลังพระจันทร์ แต่ในขณะเดียวกัน ก็เป็นวันที่เกิด "คราส" หรือ "จันทรุปราคา" ด้วยเช่นกันดังนั้นจึงต้องมีเคล็ดลับในการเสริมดวงรับพลังจากพระจันทร์ให้ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ซึ่ง หมอโอม ถอดรหัสชีวิต จะมาอธิบายเคล็ดลับนั้นให้ได้รู้กันค่ะ

เคล็ดลับมหามงคล! รับพลังพระจันทร์  พร้อมบทสวด คาถาไหว้พระจันทร์

โดยหมอโอม ถอดรหัสชีวิต 

       19 พฤศจิกายนนี้ (ขึ้น๑๕ ค่ำเดือน ๑๒ ปีฉลู)ตรงกับวันลอยกระทง  ในวันดังกล่าวพระจันทร์โคจรได้ตำแหน่งเป็นเกณฑ์ตามหลักโหราศาสตร์ไทยที่เรียกว่า "ตำแหน่งมหาอุจน์" เข้มแข็งมั่นคง ประกอบกับช่วงวันดังกล่าวจะเกิดปรากฏการณ์ที่เรียกว่า"จันทรุปราคา" เป็นการเกิดจันทรุปราคาบางส่วน สามารถมองเห็นในประเทศไทย โดยจะเริ่มเกิดตั้งแต่เวลา 14.18 น. - 19.03 น.

      ผมหมอโอมนั้นเป็นผู้ศึกษาทั้งวิชาโหราศาสตร์ไทยและไสยเวทย์ โดยอ้างอิงความเชื่อทางไสยเวทย์ที่ว่าเกิดปรากฏการณ์พระราหูอมพระจันทร์คราใด เมื่อราหูคลายออกจะเกิดมงคลในเรื่องของโชคลาภเงินทอง (องค์พระราหูคายพระจันทร์) ประกอบกับวันดังกล่าวพระจันทร์ได้ตำแหน่งที่เข้มแข็งที่สุด เป็นมงคลในเรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมอย่างมาก จึงเป็นที่สุดทั้งด้านโชคลาภและมหาเสน่ห์เมตตา


      แต่ช่วงเวลาก่อน19.03 น. โดยเฉพาะช่วงหกโมงเย็น ความเชื่อตามโบราณว่าหากไปยืนที่แจ้งชมปรากฏการณ์ดังกล่าวอาจจะติดคราสได้  หากผู้ใดดวงตกหรือเจ็บป่วยไม่สบายอยู่จะเกิดความไม่เป็นมงคลได้
 แต่ใครมีเหตุจำเป็นต้องเดินทางติดต่อธุระการงานในเวลาดังกล่าวนั้น ก็ควรหาน้ำพระพุทธมนต์ประพรมที่ศีรษะ

      ส่วนความเชื่อแต่เก่าก่อนนั้นนิยมหาเครื่องรางของขลังมาพกติดตัวไว้กันคราส อาทิ พระราหู,กะลาตาเดียวแกะเป็นรูปพระราหู,พลอยอัญมณีกิมบ่เซี่ยง,อุลกมณี,พระนางคราสอาจารย์เทพ สาริกบุตร เป็นต้น

      ส่วนพระคาถาขอพรและป้องกันในตำราได้กล่าวไว้หลายบทด้วยกัน ผมหมอโอมจึงขออนุญาตนำพระคาถาของเจ้าประคุณสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (ธงชัย) วัดไตรมิตรฯ ให้ทุกคนนำไปสวดให้เกิดความสิริมงคลรวมถึงเสริมมงคลโชคลาภดังนี้

 

พระคาถาสุริยะประภา


(ตั้งนะโม ๓ จบ)
โอม เอกะจักขุนาฬิเกลา สุริยะประภา ราหูคาหา สัตตะรัตนะ สัมปันโณ มณีโชติระโสยะภา สุวัณณะรัชตะสมิทธา อะหัง วันทามิ เมสะทา 


พระคาถาจันทรประภา

โอม เอกะจักขุนาฬิเกลา จันทรประภา ราหูคาหา สัตตะรัตนะ สัมปัณโณ มณีโชติระโสยะภา สุวัณณะรัชตะสมิ
ทธา อะหัง วันทามิ เมสะทา 

       

       โดยหลังจากเวลาเกิดคราสไปแล้ว สามารถไปยืนรับแสงพระจันทร์หรือไปอาบน้ำแสงจันทร์ จะเกิดมงคลอย่างมากทั้งเรื่องเสน่ห์โชคลาภ เพราะพระราหูพึ่งคายพระจันทร์ในราศีพฤษภ ประกอบกับในคืนดังกล่าวเป็นคืนวันเพ็ญที่พระจันทร์มีกำลังเข้มแข็งที่สุดในปีนี้

       สุดท้ายนี้ขออำนาจคุณพระรัตนตรัยเมตตาประทานพร ให้บังเกิดความมงคลสิริสวัสดี ความมั่งมี ความโชคดี จงมีแต่ทุกท่านด้วยเทอญ สาธุๆๆ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล