รีเซต

ทริคแก้กรรมการเงินติดขัดไร้โชคลาภของคนทั้ง 7 วัน

  • 09 กรกฎาคม 2565
  • 107

สนใจติดต่อจองคิวนักพยากรณ์สุดแม่น โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194 , Line: @horosociety

ติดตามผลงานของทีมโฮโรโซไซตี้ได้ที่FB:Horosociety , Website:horosociety.com

+++++++++++++++

แหล่งรวมวัตถุมงคลและแฟชั่นเสริมดวงของไทย ชีวิตดีรอบด้าน ห้ามพลาด! บูชาและจับจองได้เลย ที่นี่!

ทริคแก้กรรมการเงินติดขัดไร้โชคลาภของคนทั้ง 7 วัน

         เคยสงสัยกันไหมคะ ทำไมเราถึงไม่มีโชคแบบคนอื่นเขาบ้าง หรือทำไมบางครั้งทำอะไรก็ติดๆขัดๆ เหมือนจะได้เงินก็ไม่ได้ซะอย่างนั้น อาจไม่ใช่แค่โชคชะตาที่เล่นตลก แต่เป็นเพราะวิบากกรรมของเราที่เคยทำไว้ในอดีตหรือทำอยู่ในปัจจุบันโดยที่ไม่รู้ตัวก็เป็นได้ทั้งนั้น ครั้งนี้โฮโรโซไซตี้มี “ทริคแก้กรรมการเงินติดขัดไร้โชคลาภ” ของคนเกิดทั้ง 7 วัน มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

คนเกิดวันอาทิตย์

         คนเกิดวันนี้มักมีวิบากกรรมเรื่องการทำบุญกับคนไม่ขึ้น ในวัยเด็กมักจะมีชีวิตที่ค่อนข้างเหนื่อย ต้องอดทนและฝ่าฟันอุปสรรค ซึ่งเมื่อเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่ที่ต้องรับผิดชอบก็มักจะมีบริวารหรือเพื่อนฝูงที่ทำให้เกิดปัญหาอยู่บ่อยๆ ด้วยความที่คนวันอาทิตย์เป็นคนขี้ใจอ่อน ขี้สงสารและเชื่อคนง่าย ทำให้มักจะเจอปัญหาการเงินที่มีผลมาจากคนอื่นและเป็นการขัดลาภในชีวิตอีกด้วย วิธีการแก้วิบากกรรมเหล่านี้คือ ให้ทำบุญด้วยของที่ให้แสงสว่างและความชัดแจ้ง เช่น เทียน หลอดไฟ โคมไฟ แว่นตา และให้ทำบุญเกี่ยวกับคนพิการเป็นประจำจะดี

คนเกิดวันจันทร์

         คนเกิดวันนี้มักมีวิบากกรรมเรื่องความรักหรือจากคนรักที่ทำให้มีความทุกข์ใจ บางคนอาจต้องเป็นคนในความลับหรืออาจต้องเหนื่อยฝ่ายเดียวเพื่อเลี้ยงดูอุ้มชูคู่รัก หลายครั้งต้องเก็บความทุกข์ไว้คนเดียวเพราะคิดว่าไม่มีใครช่วยได้ ซึ่งวิธีการแก้กรรมเหล่านี้คือ การบริจาคสิ่งของที่เป็นคู่ เช่น เทียนคู่ รองเท้า แจกันคู่ ช้อนส้อม ตะเกียบ รวมทั้งการทำบุญสร้างฝายกั้นน้ำและการปล่อยสัตว์ที่ถูกกักขังอยู่ ซึ่งจะช่วยให้กรรมทุเลาลงและช่วยหนุนนำโชคลาภให้เข้ามาในชีวิตง่ายขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

         คนเกิดวันนี้เป็นคนที่ตรงไปตรงมา จริงใจ บางคนออกแนวใจนักเลง จึงมักจะมีวิบากกรรมเรื่องการโดนเอาเปรียบ การถูกใส่ร้ายป้ายสี การถูกมองเป็นคนไม่ดีแข็งกร้าว โดยการโดนเอาเปรียบมักมาจากคนที่รักและไว้ใจ นอกจากนี้คนวันอังคารมักจะเป็นคนที่มีโชคดีเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ยังไม่สุดดังใจหวัง ซึ่งเป็นผลจากกรรมในอดีตชาติ วิธีการแก้กรรมเหล่านี้คือ เน้นทำบุญกับพระในบ้านอย่างพ่อแม่ ช่วยเหลือเรื่องเงินทองกับผู้มีพระคุณในด้านต่างๆ อันจะช่วยลดปัญหาการถูกเอารัดเอาเปรียบ การเงินติดขัด และช่วยดึงดูดโชคลาภให้เข้ามาแบบชัดเจนยิ่งขึ้น

คนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันนี้เป็นคนที่มีพื้นฐานความเป็นมิตร ขี้เล่น มักจะมีกรรมในเรื่องการมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีเกินไป ซึ่งอาจทำให้กลายเป็นดูเจ้าชู้ แถมมักจะมีกรรมเรื่องเงินรั่ว เก็บเงินไม่อยู่ มีเท่าไรก็มักหาเรื่องใช้ไปเท่านั้น หลายครั้งตั้งใจเก็บเงินแต่ก็มักจะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายออกไป วิธีแก้กรรมเหล่านี้คือ หมั่นทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม น้ำปานะ หลอดไฟ เทียนและการศึกษา รวมถึงหมั่นปล่อยนกปล่อยปลา (ให้ชีวิตสัตว์เป็นทาน) รับรองว่าการเงินของคุณจะค่อยๆ มั่นคงขึ้นอย่างแน่นอน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

         คนเกิดวันนี้มักเป็นคนที่ขยัน อดทน หนักเอาเบาสู้ โดยกรรมที่ติดตัวมามักเป็นปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องกระดูกหรือระบบอวัยวะภายใน จึงมักเสียเงินไปกับเรื่องโรคภัยความเจ็บป่วย และมักจะเจอกับคนที่ไม่จริงใจ แบบต่อหน้าดีแต่ลับหลังนินทา วิธีแก้กรรมเหล่านี้คือ หมั่นทำบุญกับพระ เช่น ถวายผ้าไตรจีวร ถวายหนังสือสวดมนต์ บริจาคทุนการศึกษาให้กับพระหรือเณรบ่อยๆ เป็นเจ้าภาพ/ร่วมบุญงานบวช จะช่วยให้มีการเงินที่คล่องตัวและมีสุขภาพที่ดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันนี้เป็นคนที่ใจเย็น รักสวยรักหล่อ ง่ายๆ สบายๆ และใจดีชอบอาสาช่วยเหลือคนอื่นเสมอ ทำให้มักเจอกับปัญหาการโดนเอาเปรียบจากคนรอบข้างโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ เช่น ยืมแล้วไม่คืน ถูกหลอกไปค้ำประกันให้คนใกล้ตัว หรือถูกเอาเปรียบในการทำงาน อีกทั้งเวลาเสี่ยงโชคมักจะนกตลอด วิธีแก้กรรมเหล่านี้คือ หมั่นทำบุญกับคนยากไร้หรือผู้ที่ด้อยโอกาส ไม่ว่าจะด้วยเงินหรือสิ่งของ เน้นย้ำว่าจะต้องทำด้วยใจบริสุทธิ์ จะช่วยให้ปัญหาการโดนเอาเปรียบลดลงและช่วยเสริมดวงโชคลาภให้มีมากขึ้น (โชคเล็กๆ น้อยๆ)

คนเกิดวันเสาร์

         คนเกิดวันนี้เป็นคนขี้วิตกกังวล คิดมาก จำฝังใจ ซึ่งกรรมที่ติดตัวมาก็คือมักขาดคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ในยามตกทุกข์ได้ยาก แม้กับคนที่เราเคยช่วยเหลือก็กลับไม่ช่วยเราเมื่อเราต้องการ วิธีแก้กรรมเหล่านี้คือ หมั่นทำบุญเกี่ยวกับที่ดิน เช่น ร่วมซื้อที่ดินถวายวัด ปลูกต้นไม้ในวัด จะช่วยให้มีจิตใจที่เข้มแข็งและมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์มากขึ้น รวมถึงจะส่งผลให้มีการเงินคล่องตัวยิ่งขึ้นด้วย

         รู้อย่างนี้แล้ว อย่ารอช้าที่จะแก้ไขตามที่แนะนำนะคะ ขออวยพรให้ทุกคนมีโชคมีลาภ มีเงินทองคล่องตัวไหลลื่นไม่ขาดสายกันตลอดไปค่ะ สาธุ!

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++=

*ขอเชิญร่วมบริจาคเลือดช่วง 1-31 ก.ค.65 ที่สภากาชาดไทย (เช็กจุดรับบริจาคได้ที่ https://shorturl.asia/PB3an) พร้อมรับเหรียญที่ระลึก “บรมครูแพทย์ชีวกโกมารภัจจ์” ไปคุ้มครองสุขภาพ เสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ฟรี 1 เหรียญต่อ 1 ผู้บริจาคเลือด ซึ่งเป็นเหรียญที่ผ่านพิธีมังคลาภิเษก ณ วัดบวรนิเวศวิหาร