รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 6-12 กรกฎาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 06 กรกฎาคม 2563
  • 821 2

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 6-12 กรกฎาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 6-12 กรกฎาคม 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    จะเด่นไปเลยนะครับ ก็แบบใครที่อยากจะทำงานใหม่ หรือสมัครงานอะไรต่างๆนะครับ เพราะว่าช่วงสัปดาห์นี้เนี่ย เรามีโอกาสดีด้านนี้เลยครับ ละมีอะไรที่ดูน่าสนใจอีก ก็น่าจะเรื่องของ การเงินครับ ที่สามารถที่จะเสี่ยงดวงได้บ้างอะไรบ้าง รวมๆ มันก็เป็นสัปดาห์ที่โอเคเลยนะครับ ไม่ได้น่ากังวลอะไรมากครับผม

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    ช่วงนี้เราต้องระวังเรื่องสุขภาพเลยครับ เรามีโอกาสที่จะป่วยได้ง่ายๆนิดนึง กับมีโอกาสเรื่องอุบัติเหตุอยู่บ้าง แต่ก็เอาน่ะ อย่าคิดว่าจะมีเรื่องแย่อย่างเดียว ดีๆมันก็มี อย่างใครที่เพิ่งเลิกกับแฟนมา คุณมีโอกาสที่จะเจอคนใหม่เข้ามาแบบไวมากครับ อาทิตย์นี้แหละน่าจะเจอ ก็แนวๆนี้เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    เป็นช่วงที่เราแบบว่ามีเรื่องเครียดๆเข้ามาเยอะนิดนึงครับ กังวลง่าย คิดมากอะไรไปเรื่อยเปื่อยเลยครับ เห้อ แย่ๆๆ สุขภาพก็ยังไม่ได้ดีครับ ส่วนเรื่องอื่นๆก็มีแบบคนอื่นเอาเรื่องน่ารำคาญใจมาให้เรื่อยๆเลย ทนๆ นิดนึงครับ เดี๋ยวมันก็ผ่านสัปดาห์นี้ไปเองนั่นแหละครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    เรามีโอกาสที่จะได้รับโอกาสดีๆเรื่องงานกับเรียนมาเรื่อยๆ แต่เราก็ไม่ได้สนใจครับ แบบว่าปล่อยผ่านโอกาสดีๆไปเยอะเลย แค่นั้นยังไม่พอ ยังมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบเราด้วยครับ ละเราก็เหมือนเดิม ไม่ได้แคร์อะไรปล่อยๆไปเหมือนกัน เราทำคนงานดีๆหลุดมือไปเพียบเลยครับ เห้อออ แย่จริงๆเลยนะเนี่ย

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    ใครที่เล็งๆว่าจะลงทุนอะไรดี หรือหาเงินเพิ่มเติมเนี่ย ดีใจด้วยนะครับ เราจะเจอช่องทางการลงทุนอะไรต่างๆที่ดีมากๆเข้ามาเรื่อยๆครับ ละดันทำเงินได้จรืงๆด้วยครับ สุดยอดไปเลย จับอะไรก็ดูเป็นเงินเป็นทองไปหมดเลย ชิลๆครับ ส่วนเรื่องสุขภาพก็ดีเช่นกันครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    เงินทองค่อนข้างที่จะมีเหลือๆใช้แบบสบายๆเลยครับ เราหาเงินได้คล่องเลย ละก็มีโอกาสที่จะได้ซื้อของชิ้นใหญ่ๆด้วยครับ จัดว่าเป็นช่วงที่ร่ำรวยๆ กับมีโอกาสที่จะมีคนมาช่วยเหลือเรื่องการเงินเราด้วยครับ ส่วนเรื่องความรักก็ดีครับ มีคนมาเอาใจเรื่อยๆ เห้อ ดวงเรานี่มันดีจริงๆเลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    ใครที่อยากเดินทางไกล บอกเลยว่า มีโอกาสดีเลยครับ บอกเลยว่าช่วงนี้เที่ยวยับครับ งานการไม่ต้องทำมันแล้วครับ เที่ยวดีกว่า เรื่องเงินทองก็ไม่ได้จะลดลงไปเท่าไร สบายๆ เรารวย ส่วนเรื่องความรักนะครับ มีโอกาสเรื่องการมีรุ่นน้องมาแอบชอบครับ ง่อวว สเน่ห์แรงจริงๆเลย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    ถ้าเกิดเราอยากจะ ทำงานราชการนะครับ บอกเลยว่ามีโอกาสได้ครับ ยิ่งถ้ามีจะสอบเข้างานด้วยนะครับ สบายๆ กับเรื่องความรักเนี่ย บอกเลยว่า พัฒนาได้แบบเรื่อยๆครับ ไม่ได้หวือหวาอะไร คือมันจะดูเดิมๆครับ ก็เป็นอาทิตย์ที่ดูปกติๆธรรมดาๆ มากเกินไปเลยน่ะครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล