รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก ธีม “รักแท้” โดย A Numberless Universe

  • 08 กุมภาพันธ์ 2565
  • 399

     ใครอยากได้วอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก สำหรับผู้ที่อยากมีรักที่มั่นคง หรือรักแท้แบบจริงใจยั่งยืน วันนี้เรามีมาให้ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆ จาก A Numberless Universe ออกแบบมาให้ใช้กันแบบฟรีๆ ที่สำคัญความหมายลึกซึ้งมากค่า

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก ธีม “รักแท้”

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

     Claddagh Ring (อ่านว่า คล้าดด้า) คือแหวนที่ชาวไอริชมานิยมใส่กันมาตั้งแต่ศตวรรษ 17 มันเป็นแหวนที่มีสัญลักษณ์รูปหัวใจสวมมงกุฏมีมือจับ ซึ่งสะท้อนถึงความรัก ความจงรักภักดี และมิตรภาพระหว่างกัน บนรูปหัวใจมีรูป นกพิราบคู่สวมมงกุฎ หมายถึง ความรัก และความจงรักภักดี

     ในวัฒนธรรมของชาวไอริช การสวมแหวน Claddagh หมายถึงมิตรภาพ การหมั้นหมายและการแต่งงาน ลูกสาวมักจะได้รับแหวนนี้จากแม่ของตนเมื่อมีวัยที่เหมาะสม หรือการส่งต่อแหวนจากรุ่นสู่รุ่น โดยแม่จะส่งต่อให้กับลูกสาวคนโตของครอบครัว เป็นต้น

     ภาพที่นำมาแจกนี้ประกอบด้วยสัญลักษณ์ของแหวน Claddagh ซึ่งทำด้วยเงิน วัตถุที่ทำจากเงินทางฝั่งยุโรปเป็นวัตถุที่มีความเชื่อว่าใช้ล้างอาถรรพ์สิ่งไม่ดี

  • รูปแหวนทั้ง 2 ที่วางอยู่ วางประสานกันให้เป็นรูป infinity ป็นแนวคิดในทางคณิตศาสตร์หมายถึง ไม่มีขอบเขตหรือไม่มีที่สิ้นสุด ว่า Infinity มาจากคำในภาษาละติน infinitas ซึ่งแปลว่า "ไม่มีที่สิ้นสุด" โดยใช้สัญลักษณ์ Celtic เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของชาว Celtic ที่มีมาอย่างยาวนาน Celtic เป็นดินแดนที่มีเครื่องหมายที่แปลกๆ มากมาย ซึ่งมีความหมายที่ดีซ่อนอยู่มากมาย และสัญลักษณ์ Celtic นี้คือ LOVE KNOT LOCK แสดงให้ถึง ทุกเส้นไม่มีจุดจบและจุดเริ่มต้นเช่นเดียวกับการเป็นตัวแทนของ Celtic ไม่มีจุดสิ้นสุด เมื่อทั้ง 2 สัญลักษณ์ถูกประสานกันนั้น หมายถึงความรักที่ไม่สิ้นสุด ความรักนิรันดร์

  • ดอกไม้รายล้อมสัญลักษณ์ทั้งหมดหมายถึงความรักที่มีชื่นบาน แม้จะผ่านเวลาไปยาวนานเพียงใด ความรักนั้นยังสดชื่น พร้อมที่ส่งความรักให้แก่กันโดยไม่สิ้นสุด

  • สีน้ำเงิน หมายถึง ความมั่นคง ความศรัทธา ความจงรักภักดี ความเยือกเย็น

     จะเห็นว่า ทุกๆสัญลักษณ์ที่ปรากฏภายใต้ภาพนี้ กำลังบอกว่า หากต้องการความรักที่ดี ทั้ง 2 ต้อง มีความรัก ความศรัทธา ความซื่อสัตย์ จงรักภักดี และมีความั่นคงซึ่งกันและกัน เพราะ ความรักที่ดี ต้องอยู่ในพื้นฐานที่ถูกต้อง ถูกเวลา และ เหมาะสมด้วยความรักที่ดีของทั้ง 2 คน

     หวังว่าผู้ที่ภาพนี้ไปครบครองจะเป็นผู้ที่ได้รับรักแท้ รักที่มั่นคง รักที่เยือกเย็น และ รักและศรัทธาซึ่งกันและกัน นะคะ

     และเหนือสิ่งอื่นใด ก่อนที่จะได้รับความรักจากใครสักคน ขอให้เราเริ่มจากรักตนเอง รักแท้ในตนเอง รักและศรัทธาตนเอง นำพาให้ตนเองพบเจอแต่ความสุขที่แท้จริงด้วยนะคะ

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก 

เพจ Facebook : A Numberless Universe

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล