รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก ธีม “รักแท้” โดย A Numberless Universe

  • 08 กุมภาพันธ์ 2565
  • 823

     ใครอยากได้วอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก สำหรับผู้ที่อยากมีรักที่มั่นคง หรือรักแท้แบบจริงใจยั่งยืน วันนี้เรามีมาให้ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆ จาก A Numberless Universe ออกแบบมาให้ใช้กันแบบฟรีๆ ที่สำคัญความหมายลึกซึ้งมากค่า

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก ธีม “รักแท้”

วอลเปเปอร์เสริมดวง วอลเปเปอร์มือถือ วอลเปเปอร์มงคล วอลเปเปอร์ฟรี วอลเปเปอร์เสริมความรัก

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

     Claddagh Ring (อ่านว่า คล้าดด้า) คือแหวนที่ชาวไอริชมานิยมใส่กันมาตั้งแต่ศตวรรษ 17 มันเป็นแหวนที่มีสัญลักษณ์รูปหัวใจสวมมงกุฏมีมือจับ ซึ่งสะท้อนถึงความรัก ความจงรักภักดี และมิตรภาพระหว่างกัน บนรูปหัวใจมีรูป นกพิราบคู่สวมมงกุฎ หมายถึง ความรัก และความจงรักภักดี

     ในวัฒนธรรมของชาวไอริช การสวมแหวน Claddagh หมายถึงมิตรภาพ การหมั้นหมายและการแต่งงาน ลูกสาวมักจะได้รับแหวนนี้จากแม่ของตนเมื่อมีวัยที่เหมาะสม หรือการส่งต่อแหวนจากรุ่นสู่รุ่น โดยแม่จะส่งต่อให้กับลูกสาวคนโตของครอบครัว เป็นต้น

     ภาพที่นำมาแจกนี้ประกอบด้วยสัญลักษณ์ของแหวน Claddagh ซึ่งทำด้วยเงิน วัตถุที่ทำจากเงินทางฝั่งยุโรปเป็นวัตถุที่มีความเชื่อว่าใช้ล้างอาถรรพ์สิ่งไม่ดี

  • รูปแหวนทั้ง 2 ที่วางอยู่ วางประสานกันให้เป็นรูป infinity ป็นแนวคิดในทางคณิตศาสตร์หมายถึง ไม่มีขอบเขตหรือไม่มีที่สิ้นสุด ว่า Infinity มาจากคำในภาษาละติน infinitas ซึ่งแปลว่า "ไม่มีที่สิ้นสุด" โดยใช้สัญลักษณ์ Celtic เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของชาว Celtic ที่มีมาอย่างยาวนาน Celtic เป็นดินแดนที่มีเครื่องหมายที่แปลกๆ มากมาย ซึ่งมีความหมายที่ดีซ่อนอยู่มากมาย และสัญลักษณ์ Celtic นี้คือ LOVE KNOT LOCK แสดงให้ถึง ทุกเส้นไม่มีจุดจบและจุดเริ่มต้นเช่นเดียวกับการเป็นตัวแทนของ Celtic ไม่มีจุดสิ้นสุด เมื่อทั้ง 2 สัญลักษณ์ถูกประสานกันนั้น หมายถึงความรักที่ไม่สิ้นสุด ความรักนิรันดร์

  • ดอกไม้รายล้อมสัญลักษณ์ทั้งหมดหมายถึงความรักที่มีชื่นบาน แม้จะผ่านเวลาไปยาวนานเพียงใด ความรักนั้นยังสดชื่น พร้อมที่ส่งความรักให้แก่กันโดยไม่สิ้นสุด

  • สีน้ำเงิน หมายถึง ความมั่นคง ความศรัทธา ความจงรักภักดี ความเยือกเย็น

     จะเห็นว่า ทุกๆสัญลักษณ์ที่ปรากฏภายใต้ภาพนี้ กำลังบอกว่า หากต้องการความรักที่ดี ทั้ง 2 ต้อง มีความรัก ความศรัทธา ความซื่อสัตย์ จงรักภักดี และมีความั่นคงซึ่งกันและกัน เพราะ ความรักที่ดี ต้องอยู่ในพื้นฐานที่ถูกต้อง ถูกเวลา และ เหมาะสมด้วยความรักที่ดีของทั้ง 2 คน

     หวังว่าผู้ที่ภาพนี้ไปครบครองจะเป็นผู้ที่ได้รับรักแท้ รักที่มั่นคง รักที่เยือกเย็น และ รักและศรัทธาซึ่งกันและกัน นะคะ

     และเหนือสิ่งอื่นใด ก่อนที่จะได้รับความรักจากใครสักคน ขอให้เราเริ่มจากรักตนเอง รักแท้ในตนเอง รักและศรัทธาตนเอง นำพาให้ตนเองพบเจอแต่ความสุขที่แท้จริงด้วยนะคะ

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก 

เพจ Facebook : A Numberless Universe

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล