รีเซต

5 พฤติกรรมห้ามทำในปี 2565 ถ้าอยากรวย โดย ซินแสปิง แห่งดวงlive

  • 06 ธันวาคม 2564
  • 185

      ใครอยากรวยเช็คด่วน! กับ 5 พฤติกรรมห้ามทำในปี 2565 ถ้าอยากรวย ซินแสปิงมีรายละเอียดมาแนะนำเป็นแนวทางให้แล้วค่ะ แต่ละข้อเป็นหลักทางฮวงจุ้ยที่หากหลีกเลี่ยงแล้ว จะช่วยดึงดูดเงินทองและความมั่งคั่งมาสู่คุณอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว นอกจากจากขยันหาเงินและรู้จักออมแล้ว ก็อย่ามองข้ามเรื่องฮวงจุ้ยกันนะคะ เพราะจะช่วยอุดรูรั่วที่คุณมองไม่เห็นให้คุณได้ ไม่เชื่อต้องลองพิสูจน์นะคะ 

 

5 พฤติกรรมห้ามทำในปี 2565 ถ้าอยากรวย

โดย ซินแสปิง แห่งดวงlive 

 

1. ห้ามวางของเกะกะ ขวางทางเข้าประตูบ้าน

     ประตูถือเป็นจุดเริ่มต้นในการดึงดูดความมั่งคั่งถ้าประตูของคุณเต็มไปของวางเกะกะ มันก็เหมือนกับว่า “คุณไม่ยินดีที่จะรับแขก และไม่พร้อมที่จะต้อนรับความมั่งคั่ง” หากเป็นเช่นนี้แล้ว คุณคิดว่าเงินยังอยากจะเข้ามาหาเราหรือเปล่า???

 

2. ห้ามให้บ้านคุณอยู่ในความมืด

     การประหยัดพลังงาน เป็นการประหยัดเงินในกระเป๋า แต่คุณก็รู้ว่า “แสงสว่าง คือ อีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถดึงดูดความมั่งคั่งมาสู่ตัวคุณได้” เพราะแสงสว่าง คือ ธาตุไฟ เป็นธาตุแห่งความรุ่งโรจน์ บ้านที่สว่างมักจะเต็มไปด้วยเรื่องราวดีดี แล้วคุณคิดว่า บ้านที่มืดๆ ทึมๆ มันจะดึงดูดทรัพย์ให้คุณ หรือจะดึงดูดคนที่จะมาเอาทรัพย์ของคุณหล่ะครับ???

 

3. ห้ามเก็บสิ่งของที่พัง หรือแตกหัก ไว้ในบ้าน

      ถึงแม้ว่าของเก่ามันจะดูคลาสสิค แต่มันจะมีสภาพที่ไม่สมบูรณ์ อาจจะมีรอยบิ่น หรือแตกหักบ้าง เพื่อแสดงถึงร่องรอยแห่งกาลเวลา คุณรู้หรือไม่ว่า “สิ่งของที่แตกหัก จะดูดเอาพลังงานด้านการเงินออกจากบ้านของคุณ” เพราะฉะนั้น อย่าไปเสียดายหากของรักของคุณเกิดความเสียหาย หรือชำรุด

 

4. ห้ามตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้แห้ง ซากไม้ หรือตอไม้

     ต้นไม้ที่มีชีวิต คือ สีเขียว และสีเขียว คือ สีแห่งชีวิตก่อให้เกิดพลังงานในเชิงบวก เป็นตัวบ่งถึงความอุดมสมบูรณ์ และมีการไหลเวียนของเงินทองอย่างต่อเนื่อง ส่วนต้นไม้ที่แห้งตาย ถึงมันจะดูสวย และน่าค้นหา แต่คุณรู้หรือไม่ว่า สีน้ำตาลของความแห้ง มันคือสัญญาณที่บ่งบอกถึง ความโดดเดี่ยว ความตาย และความหยุดนิ่ง สิ่งนี้จะทำให้บ้านของคุณดึงดูดพลังงานแย่ๆ เหล่านี้มาสู่บ้าน และตัวคุณเช่นกัน


 
5. ห้ามปล่อยให้บ้านสกปรก

     ความสกปรก คือ แหล่งสะสมเชื้อโรค กลิ่นอับ ฝุ่นละออง คือ แหล่งกำเนิดพลังงานด้านลบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นพลังงานลบ
ด้านการเงิน ปัญหาสุขภาพ รวมไปถึงการทะเลาะวิวาท เพราะฉะนั้น คุณจะต้องหมั่นทำความสะอาดบ้าน และสิ่งของภายในบ้านให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เกิดพลังงานด้านบวกในการดึงดูดทรัพย์สิน เงินทอง และโชคลาภ มาสู่บ้าน และตัวคุณแบบไม่ขาดสายตลอดทั้งปี 2565

 


แนะนำโดย ซินแสปิง แห่งดวงlive

---------------------------------------------------

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล