รีเซต

วิธีรับมือกับคนเจ้าชู้หลายใจของคนเกิดทั้ง 7 วัน โดยอาจารย์บาส 7th Sense

  • 08 พฤศจิกายน 2564
  • 185

วิธีรับมือกับคนเจ้าชู้หลายใจของคนเกิดทั้ง 7 วัน โดยอาจารย์บาส 7th Sense

              เดี๋ยวนี้คนเจ้าชู้เยอะไปหมด ไม่ว่าจะแค่บริหารเสน่ห์หรือเป็นนิสัย จริงไหมคะ? ไม่ว่าแอดมินจะหันไปทางไหนก็มักจะพบเจอกับเรื่องราวความรักที่ซับซ้อน รักสามเส้า รักแบบหลบๆ ซ่อนๆ แต่หากใครได้เจอคู่ที่ดีก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ส่วนคนที่มักจะผิดหวังกับความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า หรือเจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจเป็นประจำ ลองมาดูวิธีรับมือโดยอาจารย์บาส 7th Sense ของเรากันดีกว่า รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

คนเกิดวันจันทร์

              ปกติมักมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอและจะใจดีกับทุกคนที่เข้ามา แต่บางทีก็อาจจะมากเกินไป ชอบให้อภัยคนง่าย ดังนั้นคนเกิดวันจันทร์จึงมักจะผิดหวังกับความรักค่อนข้างบ่อย โดนหลอกบ้าง โดนเอาเปรียบบ้าง แนะนำให้พยายามเชื่อมั่นในเซ้นส์และความคิดของตัวเองจะดีที่สุด และต้องมีสติอยู่เสมอจะได้ทันคน และให้ถือศีล 5 เป็นประจำเท่าที่จะสามารถทำได้ จะช่วยให้คนเจ้าชู้หลายใจหรือคนที่ศีลไม่เสมอกันหลุดพ้นไปเอง

คนเกิดวันอังคาร

              คนวันอังคารเป็นคนใจอ่อน และมีนิสัยใจดี สายเปย์ เปย์หนัก ให้ควรระวังคนที่เข้ามาจีบจะคิดไม่ดีด้วย หรืออาจจะเข้ามาเพื่อหวังในเรื่องของผลประโยชน์ที่เราคาดไม่ถึง ดังนั้นควรใช้เวลาในการศึกษาคบหาดูใจกันให้นานสักหน่อย ลดการเปย์ลง ทั้งสิ่งของหรือเงินทอง และใช้เงินอย่างระมัดระวัง เวลาทำบุญให้ทานอะไรก็ตาม ให้หมั่นอุทิศบุญกุศลนี้ให้กับเจ้ากรรมนายเวรที่เคยเอาเปรียบกันมา จะช่วยลดกรรมเรื่องความรักของคุณลงได้

คนเกิดวันพุธ

              คนวันพุธปกติมักมีนิสัยปากแรงแต่ใจดี เป็นคนตรงไปตรงมา แม้ว่าจะชอบพูดตรง พูดแรง คิดแบบไหนก็พูดไปแบบนั้น เหมือนจะร้าย แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนที่ไม่มีอะไรเลย แถมเวลารักใครแล้วจะจริงจังและซีเรียสกับความรักมาก แนะนำให้ควบคุมสติและอารมณ์ของตัวเองให้ดี อย่าวีนเหวี่ยงให้มากจนเกินไป ไม่อย่างนั้นอาจจะไม่มีใครกล้าเข้าหาคุณ แต่หากเจอคนที่ไม่จริงใจหรือคนหลายใจเมื่อไหร่ก็สามารถวีน เหวี่ยง หรือใช้สกิลการพูดตรง ๆ ของคุณออกไปได้เลย คนเหล่านั้นจะหายไปเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

              เซ้นส์แรงอันดับหนึ่งต้องยกให้คนวันพฤหัสบดีเลยค่ะ เพราะหากมีคนเจ้าชู้หลายใจ หรือคนที่เข้ามาแบบหวังไม่ดี คนวันนี้จะสามารถอ่านใจคนออกและเดาทางได้อย่างแม่นยำ แถมยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยเหลือด้วย ดังนั้นให้คุณหมั่นสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำนะคะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคอยช่วยสแกนคนไม่ดีออกไปและนำพาคนดี ๆ เข้ามาหาคุณเอง

คนเกิดวันศุกร์

              คนวันศุกร์จะเจอคู่ช้า กว่าจะสมหวังในความรักนั้นต้องใช้เวลาอยู่นานพอสมควรเลย โดยคุณมักจะเจอคนไม่ดีเข้ามาก่อน แต่สุดท้ายจะสบาย เพราะคนที่คุณเลือกให้มาเป็นคู่จริง ๆ นั้นจะเป็นคนที่มีจิตใจดี อ่อนโยนและซื่อสัตย์ ดังนั้นให้ค่อย ๆ คิดหน้าคิดหลังให้ดีก่อนจะเลือกใคร จะได้ไม่ตัดสินใจผิดพลาด

คนเกิดวันเสาร์

              คนวันเสาร์จะคล้ายกับคนวันศุกร์ค่ะ เพราะกว่าจะได้เจอคู่บุญหรือคู่แท้นั้นก็ค่อนข้างที่จะต้องใช้เวลานานเช่นกัน เนื่องจากเป็นคนช่างเลือก เลือกเยอะ พิจารณาแล้วพิจารณาอีกกว่าจะตัดสินใจคบ แถมยังเป็นคนรักอิสระ มีความมั่นใจมากและเป็นตัวของตัวเองสูงด้วย ดังนั้นหากคุณเจอคนเจ้าชู้ที่ไม่ตรงสเปคแม้แต่ข้อเดียวคุณก็สามารถตัดออกไปได้เลย แต่อย่างไรก็ตามไม่อยากให้คุณปิดกั้นตัวเองนะ อยากให้ลองเปิดใจคบดูก่อน หากไม่ไหวจริง ๆ ก็ค่อยเลิกทีหลัง เรายังพอมีเวลาอยู่ ^^

คนเกิดวันอาทิตย์

              คนวันอาทิตย์มักจะขี้เบื่อและเปลี่ยนใจง่าย สนใจหรือโฟกัสอะไรได้อยู่ไม่นานก็เปลี่ยนใจแล้ว เรียกได้ว่าอาจจะไม่มีเวลามากพอให้โฟกัสกับคนเจ้าชู้ที่เข้ามาเสียด้วยซ้ำ แนะนำให้ลองแก้ที่ตัวเราเองก่อนจะรักใคร และพยายามมั่นคงกับเขาให้มากที่สุด ไม่ว่าเขาจะเป็นอย่างไร หากเป็นคู่กันคุณก็จะประสบความสำเร็จและสมหวัง แต่หากไม่ใช่คู่กันก็จะเลิกไปเอง

              ไม่ยากหรอกเนาะสำหรับการทำตามวิธีรับมือกับคนเจ้าชู้มากรักหลายใจของคนเกิดทั้ง 7 วัน ที่สำคัญ อย่าลืมหาโอกาสไปทำบุญเสริมแต้มบุญกันบ้างนะ จะถวายของเป็นคู่เพื่อเสริมดวงความรัก จะบูชาวัตถุมงคล หรือจะไปขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ที่เราศรัทธาได้ด้วยก็จะดีเลยค่า ขอให้ทุกท่านสุขสมหวังและมีความรักที่ดีนะคะ