รีเซต

Pick a Card แล้วเขาจะกลับมาไหม?

  • 19 เมษายน 2564
  • 529

    สวัสดีค่ะวันนี้เมย์พาทุกคนมาทำ Pick a Card  ในหัวข้อ " แล้วเขาจะกลับมาไหม? "  ปัญหาความสัมพันธ์นี้มีหลาย ๆ คนกำลังประสบพบเจอ ไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว เราควรบอกตัวเองเกี่ยวกับความสัมพันธ์นี้ยังไงดี หาใหม่? รอ? หรือบางคนอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมมันถึงจบลง วันนี้เราก็จะพามาดูกันว่าเขาจะกลับมาไหม แต่!! อยากให้เล่นกันสนุกๆนะคะ อย่าเก็บไปเครียด ถ้าคำแนะนำไหนพอใช้ได้ ก็ลองมาปรับใช้กันดูเนอะ ยินดีที่ได้พิมพ์บทความนี้ให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ : )

 

กติกา

1. ตั้งจิตให้นิ่งให้มีสมาธิที่สุด นึกถึงหน้าเขาคนนั้น

2. เลือกไพ่ใบที่ดึงดูดที่สุด

3. เลื่อนอ่านเฉลยด้านล่างได้เลยค่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

เฉลย

 

 

ไพ่กองที่ 1

    กองนี้ในตัวอีกฝ่ายอยากให้เกิดความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีเขาอยากกลับมาให้ความยุติธรรมกับความสัมพันธ์ และเริ่มต้นใหม่ไปกับคุณทตัวคุณได้ผูกมัดเขาไว้กับความรักที่เคยสร้างมาด้วยกันเขาไปไหนไม่ได้ไกลหรอก ไม่นานเดี๋ยวเขาก็กลับมาเอง

 

ไพ่กองที่ 2

    กองที่สอง หลังจากที่เขากับคุณได้จากกันไปเขารู้สึกไม่เหลืออะไรไม่ว่าจะเป็นความสุขเงินทองก็เทียบไม่ได้กับการที่มีคุณอยู่เขาจะกลับมาทำให้ความสัมพันธ์มันไปอย่างดีที่สุดและสมบูรณ์แบบที่สุด แม้ว่าจะมีตัวเลือกเข้ามามากมายมีโอกาสเข้ามาหลายครั้งแต่สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเรายังคงสร้างความรู้สึกเจ็บปวดให้กับเขายังไงเขาก็กลับมาแน่นอน 

 

ไพ่กองที่ 3

    สำหรับกองนี้คิดว่าตัวเขาได้พบอะไรใหม่ๆคนใหม่ๆความมั่นคงต่างๆทางความรู้สึกมีคนมาให้ความสนใจเขาความสุขต่างๆที่เขาเคยมียังคงอยู่เขายังอาลัยอาวรณ์คุณนะแต่เขามีตัวเลือกมากมายมีทางใหม่ๆมากมายให้เขาได้เลือกคิดว่าเขามีแนวโน้มที่จะกลับมาน้อยมากอยากให้ตัวเราก็มองหาสิ่งใหม่ๆเหมือนกัน

 

 

ไพ่กองที่ 4

     ตัวเขาได้กลับไปคิดทบทวนเวลากับความคิดเขามองว่าคุณเป็นคนที่ผ่านอะไรมาเยอะ เขากลัวเขาจะทำร้ายคุณเขารู้นะเขายังมีความหวังที่จะกลับมาแต่การกลับมาครั้งนี้มันเป็นการเริ่มต้นที่ค่อนข้างเปราะบางอยากให้ทั้งคุณและเขาใช้เหตุผลในการกลับมาหาคืนดีกันมันมีแนวโน้มที่จะคืนดีก็จริง แต่อยากให้ลองพิจารณาเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องแยกกันเป็นเพราะความเข้ากันไม่ได้ที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือเหตุผลอื่นลองคิดดูให้ดีกองนี้มีแนวโน้มที่จะกลับมาสูงแต่ไม่มั่นคงค่ะ