รีเซต

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม จัดเต็ม12ราศี ครึ่งปีหลัง ดวงโชคลาภสุดปัง-สิ่งต้องระวัง

  • 30 มิถุนายน 2564
  • 227

เผยที่มาโชคลาภพรุ่งนี้หวยออก12ราศีดวงโชคลาภสุดปังและสิ่งที่ต้องระวัง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยดวงชะตา 12 ราศีในช่วงครึ่งปีหลัง 2564 โดยจับเป็นคู่ราศี ดังนี้

ราศีเมษ - ราศีตุลย์ ดาวมฤตยูทับ รู้สึกทำอะไรแล้วเหมือนมีอะไรมาฉุด ไม่ได้ดังหวัง ระวังโรคภัยไข้เจ็บ และ อุบัติเหตุ อย่าประมาทชีวิต อย่าประมาทการเงิน หมั่นทำบุญ

แต่โชคลาภก็จะมาจากดาวมฤตยูด้วย จะได้เงินทองโชคลาภ การเสี่ยงโชค เลขมาจากผู้ใหญ่คนใกล้ตัวที่เจ็บป่วย พ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ป่วย เบอร์โทรศัพท์ เลขท้าย หรืออายุ บ้านเลขที่เขามีโอกาสนำโชค

ราศีพฤษภ - ราศีพิจิก ดาวราหูทับอยู่ ดาวแห่งความมืดมน เห็นกงจักรเป็นดอกบัวก็เป็นไปได้ ระวังที่สุดคือการที่คนมาหลอกลวง โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง พวกลงทุนอะไรดีๆ แชร์ดีๆ อย่าลงทุน มีโอกาสได้น้อยกว่าเสีย ราหูทับมีปัญหาเรื่องการปวดหัวและการมองเห็น จะมีโชคลาภเกี่ยวกับรถ โชคดีจากยานพาหนะ เลขทะเบียนรถ

ราศีเมถุน - ราศีธนู เรื่องร้ายผ่านพ้น ดวงชะตาเริ่มอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ต้องระวังเรื่องอารมณ์ อารมณ์เสียง่าย ภัยที่ต้องระวังคนใกล้ชิดจะทำให้เดือดร้อนเรื่องเงินหรือการขอความช่วยเหลือ จะได้โชคจากเลขที่บ้านของตัวเองหรือของพ่อแม่

ราศีกรกฎ - ราศีมังกร ช่วงนี้ดวงถือว่าใช้ได้ ระวังเรื่องป่วยแต่ไม่ได้ร้ายแรง คนโสดจะมีโอกาสได้คนรัก มีเสน่ห์แต่ระวังเรื่องรักซ้อน ขับรถระมัดระวัง ช่วงส.ค.-ก.ย. ระวังอุบัติเหตุ เสียเงินทองของหาย หลัง ต.ค. ไปจะดีอีก ปลายปีดวงดีใช้ได้

โชคลาภมาจากของเก่า เรื่องเก่าๆ เลขที่เคยเสี่ยงโชคแล้วไม่ถูก ช่วงต้นเดือนนี้ถึงกลางเดือนหน้า เลข 3 , 6 , 7 มีโอกาสชัดเจน ลองไปสลับเอง

ราศีสิงห์ - ราศีกุมภ์ ดวงดีที่สุด แต่เป็นคนวิตกกังวลและระแวงตลอดเวลา ต้องระวังที่สุดคือใจตัวเอง ระวังใจอ่อน เสียเงินเพราะน้ำตา เสียเงินเพราะคำวิงวอน ภายนอกแข็ง ใจแข็ง แต่แพ้น้ำตา แพ้ความสงสาร โดนหลอกตลอด ด้านโชคลาภมาจากตัวเอง รหัสเอทีเอ็ม เลขท้ายบัตรประชาชน เบอร์โทร

ราศีกันย์ - ราศีมีน ระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วยหรือสูญเสียผู้ใหญ่ ระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ด้วย คนเจ็บป่วยระวังระบบทางเดินหายใจ ดวงชะตามีเซ้นส์แม่น ลางสังหรณ์แม่น โชคลาภในช่วงครึ่งปีหลังจะมาจากความฝัน มาจากเด็ก เด็กจะทำให้ดวงชะตาดี ให้เด็กเขียนเลข หยิบเลขให้ มีเกณฑ์มีโชค

https://www.youtube.com/watch?v=yS9LJqH216Q&t=1s

ขอบคุณที่มา รายการแฉ