รีเซต

ผู้ชายลัคนาใดเป็นสายเปย์ น่านำมาเป็นสามีในอนาคตมากที่สุด!!! ทำนายโดย อ.วิคกี้ เเม่นสุดขีด

  • 15 สิงหาคม 2562
  • 7,751 6

     ขึ้นชื่อว่า ดวงเนื้อคู่ หากจะดูจากราศีนั้นก็ได้ แต่เพื่อความแม่นและเป็นตัวตนของหนุ่มผู้นั้นสุดๆ แนะนำว่าให้มีเวลาเกิดเพื่อหาลัคนาราศีเกิด ก็จะได้คำตอบที่แม่นขึ้นไปอีก! ลองนำข้อมูลของหนุ่มที่คุณแอบปิ๊งมาคำนวณตามตารางด้านล่างนี้ แล้วเช็คระดับ "ความเปย์" จาก อ.วิคกี้ แม่นสุดขีด แห่งดวงLive กันเลยค่ะ 

 

 

ตารางคำนวณลัคนา ราศีเกิด

 

เช็คระดับความเปย์ ตามลัคนา

  อันดับที่ 6 หนุ่มลัคนากันย์  

     พ่อหนุ่มคนนี้เขาจะมีความรับผิดชอบ เขาจะเลี้ยงดูคุณตลอดเวลา และไม่ยอมให้ภรรยาของเขาในอนาคตต้องอดอยากอย่างแน่นอน รับผิดชอบดีนั่นเอง

 

  อันดับที่ 5 หนุ่มลัคนาพฤษภ  

     ชายหนุ่มที่มีลัคนาสถิตราศีนี้ออกแนวชอบเอาใจใส่ชอบใส่ใจในรายละเอียด ฉะนั้นเรื่องของการเงินอาจจะไม่จ่ายให้เป็นก้อนทีเดียว แต่จะค่อยๆให้คุณตลอดเวลาไม่ให้คุณต้องลำบากอย่างแน่นอนค่ะ

 

  อันดับที่ 4 หนุ่มลัคนาตุลย์  

     ชายหนุ่มที่มีลัคนาสถิตราศีตุลย์ เขาจะเป็นพวกสายเปย์และชอบเซอร์ไพรส์ อยากได้อะไรสาวเจ้าลองพูดเล่นๆเขาจะจำไว้ แล้วหากเขามีกำลังเขาจะหามาให้จนได้

 

  อันดับที่ 3 หนุ่มลัคนากุมภ์  

     ชายหนุ่มที่มีลัคนาสถิตราศีกุมภ์ ชายหนุ่มผู้นี้หากได้รู้จักเขาตั้งแต่วัยละอ่อนสามารถนำมาปั้นได้เลย รับรองว่าเขาจะทุ่มเทเรื่องของเงินทองให้กับภรรยาของเขาอย่างสุดๆ ข้อเสียของเขาคือชอบปลีกวิเวกมีโลกส่วนตัวสูงไม่ชอบเอาใจใส่นะคะ

 

  อันดับที่ 2 หนุ่มลัคนาสิงห์ 

     ชายหนุ่มที่มีลัคนาสถิตราศีสิงห์ชายหนุ่มลัคนานี้จะเลี้ยงดูปูเสื่อภรรยาดีมาก อยากได้อะไรขอเพียงให้พูดหวานๆ ทำตัวเหมือนเด็กขี้อ้อนเท่านั้นเองเขาจะหามาให้เธอทั้งหมด

 

  อันดับที่ 1 หนุ่มลัคนามีน 

      ชายหนุ่มที่มีลัคนาสถิตราศีมีน ผู้ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้กับคนที่เขารัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน หรือการเอาใจใส่ความรัก ความอบอุ่น และสิ่งที่พวกเขาอยากได้ตอบแทนก็คือความอบอุ่นเช่นกัน หากคุณให้ความอบอุ่นเขาเพียงพอ เขาก็จะตอบแทนคุณอย่างสาแก่ใจเลยค่ะ

 

ทำนายโดย

อ.วิคกี้เเม่นสุดขีด

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล