รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 6-12 ธันวาคม 2563 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 07 ธันวาคม 2563
  • 233

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 6-12 ธันวาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีความก้าวหน้า มีความราบรื่นคล่องตัว มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี

การเงิน มีโอกาสที่จะมีโชคหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา มีลาภจากการเสี่ยงโชค

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังเพราะอาจจะมีปัญหา หรือมีการทะเลาะเบาะแว้งกัน ร่างกายเจ็บป่วย คนโสด ระวังจะมีปัญหาถูกหลอกลวงทำให้เสียทรัพย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ไปสักการะบูชาพระราหูหรือพระปางป่าเลไลย์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า สำเร็จ สมหวัง มีโชคมีลาภ ได้รับเกียรติได้รับรางวัล

การเงิน คุณจะประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภเกิดขึ้น ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพื่อนฝูงให้มีรายได้มีผลประโยชน์ที่ดีเข้ามา หากมีปัญหาการเงินคุณจะได้รับการแก้ไข

ความรัก ต้องระวังจะเกิดปัญหามีความขัดแย้ง อารมณ์ไม่ดี เพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนโสด ระวังจะเจอคนหลอกลวงหรือมีปัญหารักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ของเล่น ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเด็กหรือคนแก่คนชราสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ได้เงินหรือมีช่องทางผลประโยชน์ได้เข้ามามากขึ้น ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งต่าง ๆ จะลดลงหรือลงตัวมากขึ้น

การเงิน จะมีผลประโยชน์รายได้เข้ามา หรือมีความสำเร็จ มีความโชคดี มีโอกาสที่จะได้โชคลาภ

ความรัก คุณจะมีโชคมีลาภ ได้รับของขวัญของฝาก ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความลงตัว หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสได้พบรักกับคนที่ถูกใจ ได้คนดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ คนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา หรือทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี แต่ให้ระวังจะมีปัญหาถูกใส่ร้ายใส่ความ มีคนขัดขวางผลประโยชน์รายได้ แต่คุณจะสามารถชนะอุปสรรคหรือสิ่งที่ไม่ดีไปได้

การเงิน จะมีปัญหามีเรื่องเสียหายหรือจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องให้หมดเปลือง ช่วงนี้ควรระวังหากลงทุนจะมีปัญหาเสียหายขาดทุนได้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งเพราะอารมณ์หงุดหงิดความใจร้อนคุณจะได้รับการช่วยเหลือโดยมีผู้ใหญ่เข้ามาปกป้องดูแลคุ้มครองรักษา คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า ไม้กวาด พรมเช็ดเท้า อุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างวัดโบสถ์วิหารศาลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน มีความสำเร็จ มีความเจริญรุ่งเรืองที่ดี ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ให้ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น หรืองานจะราบรื่นคล่องตัว มีแต่สิ่งดี ๆ เกิดขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา หากมีปัญหาการเงินคุณจะมีทางออก มีความสำเร็จที่ดี

ความรัก คุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้นและมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้นหากมีปัญหาคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้หรือลงเอยกันได้ดี คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ฐานะดีช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีความก้าวหน้า แต่ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเพศตรงข้าม อุปสรรค ความขัดแย้ง ความไม่ลงตัวหรืออาจจะมีเหตุชู้สาวได้ หากประพฤติตนอยู่ในทางที่สุจริตธรรมจะรอดพ้นจากวิกฤตต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน คุณกำลังจะมีโชคหรือมีช่องทางผลประโยชน์รายได้เข้ามา ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี มีกำไรมาก

ความรัก คุณกำลังจะมีโชคมีลาภที่เกิดจากเพศตรงข้ามหรือคุณจะมีข่าวดี ได้รับของขวัญของฝากหรือได้รับสิ่งที่ดี ๆ มีโชค คนโสด คุณจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ ดูแลเอาใจใส่และคอยห่วงคอยเอาใจเป็นอย่างดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา ไปสักการะบูชาพระพรหมหรือพระแก้วมรกตเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ต้องระวังจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคและความผิดพลาดเสียหาย ในช่วงนี้อาจจะมีความยุ่งยากวุ่นวายเกิดขึ้นได้ ให้ระวังอารมณ์และความผิดพลาด

การเงิน จะมีเหตุที่ทำให้ต้องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่หรือมีค่าใช้จ่ายมาก และให้ระวังจะมีเรื่องเสียหาย ถูกหลอกลวงการลงทุนมีปัญหา มีความเสี่ยง

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น คนโสด มีโอกาสที่จะได้สมหวังกับความรัก เป็นคนต่างชาติต่างภาษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคโลหิต บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน มีโอกาสที่จะได้รับความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน ชีวิตมีความราบรื่นและคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน ช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียหาย ระวังคนในบ้านเจ็บป่วยสุขภาพไม่ดีและจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก การลงทุนมีความเสี่ยง

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี แต่ตัวเองเป็นคนเจ้าอารมณ์ มักเกิดโทสะหงุดหงิดได้ง่าย ให้ระวังจะมีปัญหากับคนรัก คนโสด ความรักยังไม่ชัดเจน ยังไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ขนม ของกิน ของใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ ให้กับผู้ยากไร้หรือผู้ประสบภัย

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีความมั่นคง จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย มีโอกาสก้าวหน้า ปัญหาความขัดแย้งจะค่อย ๆ ลงตัว แต่ระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ มีภาระ มีหนี้สินเกิดขึ้น และระวังจะเกิดปัญหามีความขัดแย้งกับเพื่อนหรือคนที่ไว้ใจ

ความรัก ระวังอย่าใช้อารมณ์ ความโกรธ ความหงุดหงิด นำเรื่องเก่า ๆ มาพูด เพราะจะเกิดปัญหาทะเลาะกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีอายุมากกว่าหรือเป็นคนต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม น้ำปานะ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระสีวลีเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภ มีช่องทางผลประโยชน์รายได้เข้ามา หรือมีการโยกย้าย มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภ มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออกหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น และจะได้รับการช่วยเหลือเยียวยาจากเพื่อนฝูงสังคม

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังเพราะอาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งกับคนรัก ญาติผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วย หรือมีปัญหากับเพศตรงข้าม คนโสด ยังไม่สมหวัง หรืออาจได้พบเจอคนที่แต่งงานมาแล้ว เป็นหม้ายหรือมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการล้างห้องน้ำวัด ล้างส้วมวัด บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญเกี่ยวกับกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะมีความก้าวหน้า มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ปัญหาความขัดแย้งอุปสรรคต่าง ๆ จะลดลง มีทางออกมีทางแก้ไขที่ดี หน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน จะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกหลอก หรือการช่วยเหลือเกื้อกูลใคร ไปค้ำประกันให้ใครในช่วงนี้อาจจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ในภายหลังได้

ความรัก ความรักจะมีปัญหา ให้ระวังจะมีปัญหาจากผู้ใหญ่ ระวังจะมีข้อขัดแย้งไม่ลงตัว คนโสด ความรักยังไม่สมหวังรักคนมีเจ้าของ ระวังจะมีเหตุทำให้เกิดความเดือดร้อนยุ่งยากวุ่นวายไดัในภายหลัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นถือศีลปฏิบัติธรรมสวดมนต์ภาวนามาก ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้หรือความสำเร็จในหน้าที่การงานดีขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา มีโอกาสที่จะได้โชค การทำธุรกิจหรือการลงทุนจะมีความสำเร็จดี

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี หากมีปัญหามีความขัดแย้งกันจะมีจุดลงตัวและสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อายุมากกว่าหรือเป็นคู่รักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้

++++++++++