รีเซต

เกมส์วงล้อทำนายรัก เลือกสิ่งของที่ใช่ ทายนิสัยและความรักของคุณ

  • 02 มิถุนายน 2564
  • 608

เกมส์วงล้อทำนายรัก เลือกสิ่งของที่ใช่ ทายนิสัยและความรักของคุณ โดย Horosociety

         ได้คำตอบกันแล้ว มาคอมเมนท์บอกกันหน่อยน้าว่าได้อะไรกันบ้าง แล้วอย่าลืมแท็กเพื่อนมาเล่นกันเยอะ ๆ นะ หรือถ้าไม่อยากพลาดก็กดติดตามกันไว้ได้เลยจ้า

กติกา : เลือกสิ่งของที่ดึงดูดคุณที่สุด 1 อย่าง จะเป็นคำทำนายของคุณค่ะ

1. ส้ม : เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แปลก แหวกแนว มุ่งมั่นและทะเยอทะยาน มุมมองความรักมักมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ หวานใจบ่อย ๆ และยังเป็นคนเปิดเผยอีกด้วย

2. นกนางนวล : เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงในมุมมองของความรัก จะมีความเป็นแม่บ้านสูง รักความสะอาด

3. พระอาทิตย์ : บ่งบอกถึงความร้อนแรง อ่อนไหวง่าย มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ใจร้อนในเรื่องของความรัก มักเป็นคนเปิดเผย จริงใจกับคนอย่างรักเต็มที่

4. ต้นไม้ : บ่งบอกถึงความสงบ เยือกเย็น เป็นคนใจดี ใจเย็น ใจกว้าง รักความยุติธรรม ไม่ชอบมีปัญหากับใคร มีสติปัญญาดี ส่วนในเรื่องของความรักเป็นคนที่ไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่ จะรักแบบไม่หวือหวา แต่ว่ารักใครแล้วรักจริง

5. ท้องฟ้า : ภายนอกเป็นคนสุขุม แต่ภายในแล้วกลับเป็นคนที่มีจิตใจหวั่นไหวในเรื่องของความรัก เป็นคนโรแมนติก รักเดียวใจเดียว และก็โกรธง่ายหายเร็ว

6. อมยิ้ม : เป็นคนอบอุ่น อ่อนโยน เต็มไปด้วยความโรแมนติก มีเสน่ห์ ฉลาด ทันคน รักอิสระ ในเรื่องของความรักก็เช่นเดียวกัน จะเอาใจใส่คนรักเป็นอย่างดีที่สุด และเป็นคนเปิดเผย มีความจริงใจกับคนรักอย่างเต็มที่

7. ก้อนเมฆ : เป็นคนที่มีความยุติธรรม เอาใจใส่คนรอบข้าง ใจเย็น รอบคอบ เวลาจะพูดอะไรก็จะไตร่ตรองก่อน เวลามีความรักจะสามารถเอาใจใส่คนรักได้เป็นอย่างดี

8. .ดอกทิวลิป : เป็นคนที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ บางทีมี 2 อารมณ์ หัวโบราณ ยึดมั่นในขนบธรรมเนียม ช่างสังเกต มีปัญญาเฉลียวฉลาด รวมถึงเรื่องของความรักด้วย

9. ทะเลสาป : เป็นคนค่อนข้างลึกลับและมั่นคง หยิ่งในศักดิ์ศรี มีกาลเทศะ เรื่องความรักจะชอบคนที่มีพร้อมในทุกอย่าง เช่น ฐานะ หน้าตา ชื่อเสียง

10. ดอกทานตะวัน : เป็นคนที่มีชีวิตชีวา แจ่มใส ชอบค้นหาอะไรใหม่ ๆ ชอบการเปลี่ยนแปลง เรื่องความรัก หากไม่แน่ใจจริง ๆ ก็จะไม่ตกลงปลงใจง่าย ๆ จนกว่าจะมั่นใจ

11. กาแฟ : เป็นคนมีรสนิยม ชอบแต่งตัวเพื่อให้ตัวเองดูดีในสายตาคนอื่น แต่ภายในค่อนข้างติดดิน มั่นคง รอบคอบ มีพลังในการต่อสู้ เวลารักใครจึงมักจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้เขารักตอบ

12. ทางรถไฟ : เป็นคนลึกลับ เดาความรู้สึกยาก น่าค้นหา แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ มั่นใจในตัวเอง เรื่องความรักก็จะชอบคนที่มีฐานะดีกว่า ดูสูงศักดิ์กว่า