รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดคนโสดไม่เหงา ราศีใดการเงินหมุนเวียนดี

  • 09 เมษายน 2564
  • 120

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ.2564

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำงานมีเรื่องวุ่นวายตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา คนใกล้ชิดไว้ใจไม่ได้ การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและค่าใช้จ่ายในครอบครัว คนรักไว้ใจได้ คนโสดได้เวลาเปิดตัวคนรู้ใจอย่างเป็นทางการ สีขาวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น ความรักน่าอิจฉา มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีทองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน ศัตรูทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เจรจาการค้าสำเร็จราบรื่น คนรักทำให้ยิ้มได้ คนโสดอยากบอกรักใครให้บอกได้เลย สีส้มช่วยดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง ผู้สูงอายุให้ลาภ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ซื้อของออนไลน์เป็นว่าเล่น ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว สีขาวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน บุตรบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่า สีทองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้วุ่นวายใจ เดินทางไกลได้ลาภ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง บุตรบริวารพึ่งพาได้ ความรักลงตัว สีส้มช่วยดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ทำดีถือว่าเสมอตัว ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การตัดสินใจไม่เด็ดขาด ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญการเงินเสี่ยงรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักเอาใจยากมากสีขาวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่อง หลายคนได้ลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคจะมีกำไรให้เห็น แต่เรื่องความรักอย่าวางใจ มือที่ 3 พร้อมสร้างปัญหา เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ สีทองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องใช้ ไหวพริบและรอบคอบกับการทำงานเป็นพิเศษ เสนองานให้นายดูต้องรู้อารมณ์นายด้วย คำพูดสร้างปัญหา งดแสดงความเห็น การเงินหมุนแบบฝืดๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย วันนี้คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีส้มช่วยดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู ไม่จำเป็นอย่าพูดคุยด้วย เสนองานต่อที่ประชุมระวังสูญเสียความน่าเชื่อถือ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ที่จ่ายไปอาจไม่ได้คืน การลงทุนทุกประเภทควรงดไว้ก่อน ความรักขาลง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีขาวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้อุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน มีปัญหาปรึกษาผู้ใหญ่เจ้านายไม่ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาชำระหนี้คืน คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีทองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภหลายด้าน ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตา นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน เพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ หลายคนมี เพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ของที่เคยหายจะได้คืน คนรักวางตัวดี สีส้มช่วยดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร