รีเซต

ดูดวงปี 2566 ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) โดย อาจารย์นก ยิปซีดวงดาว

  • 27 ธันวาคม 2565
  • 2,060

     ได้เวลา ดูดวงรายปี 2566 ราศีกรกฎ กันแล้ว ปีนี้ ดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ของชาว ราศีกรกฎ จะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง อาจารย์นก ยิปซีดวงดาว มีคำทำนายแม่นๆ มาฝาก พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงจัดเต็ม! ทั้งสีมงคลถูกโฉลก และเคล็ดลับเสริมดวงเฉพาะราศีคุณด้วยศาสตร์แห่งไพ่ยิปซี กางแผนที่ไกด์ชีวิตให้ดวงดีตลอดทั้งปี 2566 ให้ชาวราศีกรกฎได้รู้แนวทางและเตรียมตัวได้ถูกจุด ชาวราศีกรกฎที่อยากดวงดีแบบไม่หลงทางเสียเวลา มา Bookmark หน้านี้ไว้เช็คดวงราศีกรกฎตลอดปี 2566 ได้เลย

 

ดูดวงปี 2566 ชาวราศีกรกฎ

โดยอาจารย์นก ยิปซีดวงดาว 

ดูดวงปี 2566 ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

การงาน
ชาวกรกฎในครึ่งปีแรกท่านที่ทำ Marketing Online ระวังสะดุดในระบบ platform ต้องแก้ปัญหาต้องหาความรู้เพิ่มเติม เพื่อมาพัฒนางานหลังมิถุนายนไปถึงธันวาคม ด้านการขาย การตลาดจะโดดเด่น ผลงานดีมาก มีชื่อเสียงเพิ่ม ส่วนคนทำงานประจำจะมีลักษณะงานใหม่ มีงานเพิ่ม และทำได้ดีด้วย ยาวไปถึงครึ่งปีหลังเช่นกัน  มีโอกาสได้เดินทางทั้งใกล้และไกลในและต่างประเทศ ก็ยิ่งเปิดประสบการณ์ชีวิต นำมาใช้ในการงานได้ดี สรุปว่างานครึ่งปีแรกสะดุดครึ่งปีหลังฉลุย 

การเงิน
มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะจะรู้สึกวิตกกังวลเมื่อรายได้ลดลง ไม่สม่ำเสมอ แต่คุณก็สามารถที่จะพลิกวิกฤตเป็นโอกาสได้ ในครึ่งปีหลัง คนค้าขายจะค้าขายดีซื้อง่ายขายคล่องมีกำไร จะเก็บเงินได้ ควรปรับปรุงพัฒนาในเรื่องสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อการซื้อซ้ำ ทำกำไร

ชีวิตรัก
คุณจะรู้สึกเหมือนขาดความอบอุ่นไม่ได้รับการเอาใจใส่ดูแลหรือน้อยใจคนรักอยู่บ่อยครั้ง ถือเป็นจุดอ่อนในเรื่องชีวิตคู่ อาจจะมีคนเข้ามาแทรกแซงได้ หรือมีคนยุยงให้เกิดความเข้าใจผิดกัน  ด้านคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่ดูดีมีฐานะมาจากต่างถิ่นต่างแดน การเดินทางจะทำให้คุณมีโอกาส พบเจอคนถูกใจเพิ่มขึ้น ความรักปีนี้ต้องอดทนซึ่งกันและกันจึงจะผ่านพ้นปัญหาไปได้ 

สุขภาพ
ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก ประจำเดือน ระบบเลือด การอักเสบของก้อนเนื้อภายในร่างกายในช่วงครึ่งปีแรกต้องระมัดระวังตัวเองและคนในบ้านเรื่องสุขภาพพอเข้าครึ่งปีหลังได้พบหมอดียาดีทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น 

โชคลาภ
โชคจากการเสี่ยงจะดีในครึ่งปีหลัง ดีทั้งด้านซื้อง่ายขายคล่อง เจอสินค้าดี ขายง่าย มีโชคจากทรัพย์สินที่ดินมรดกด้วย

สีเสริมดวง
ให้ใช้สีขาว สีเขียวและสีส้ม ใส่เป็นเครื่องประดับหรือใช้สีในผ้าปูที่นอนปลอกหมอนก็ยิ่งดี 

วิธีเสริมดวงชะตาในปี 2566
เนื่องจากมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุได้เล็กน้อย จึงควรร่วมทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ ทำบุญด้วยยาหรือสังฆทานยา หรือทำบุญกับพระสงฆ์อาพาธอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรจะหนุนดวงชะตาได้ดีมาก

 

ดูดวงปี 2566 การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และวิธีเสริมดวง โดย อาจารย์นก ยิปซีดวงดาว

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล