รีเซต

ดูดวงปี 2566 ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน) โดย อาจารย์นก ยิปซีดวงดาว

  • 27 ธันวาคม 2565
  • 1,862

      ได้เวลา ดูดวงปี 2566 ราศีตุลย์ กันแล้ว ปีนี้ ดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ของชาว ราศีตุลย์ จะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง อาจารย์นก ยิปซีดวงดาว มีคำทำนายแม่นๆ มาฝาก พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงจัดเต็ม! ทั้งสีมงคลถูกโฉลก และเคล็ดลับเสริมดวงเฉพาะราศีคุณด้วยศาสตร์แห่งไพ่ยิปซี กางแผนที่ไกด์ชีวิตให้ดวงดีตลอดทั้งปี 2566 ให้ชาวราศีตุลย์ได้รู้แนวทางและเตรียมตัวได้ถูกจุด ใครอยากดวงดีแบบฉุดไม่อยู่ มา Bookmark หน้านี้ไว้เช็คดวงราศีตุลย์ตลอดปี 2566 ได้เลย

 

ดูดวงปี 2566 ชาวราศีตุลย์

โดยอาจารย์นก ยิปซีดวงดาว 

 

ดูดวงปี 2566 ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

การงาน
เป็นปีที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นกิจการงานใหม่ๆเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงงานให้ชีวิตดีขึ้น หลายคนออกจากงานไปเริ่มต้นงานใหม่ และทำได้ดีซะด้วย

หากคุณยังทำงานเดิมอยู่งานของคุณจะมีการขยายสาขาหรือแตกแขนงมากขึ้น  การค้าขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ มีการขยายตลาดที่ดี มีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้น การติดต่อต่างประเทศประสบผลสำเร็จ การติดต่อหน่วยงานของรัฐเสนอราคาประมูลงาน ติดต่องานประสบผลสำเร็จอย่างน่าพอใจ แต่ต้องอาศัยคนช่วยเหลือ 

การเงิน
ยอดขายปีนี้ถือว่าได้กำไรยอดเงินต่างๆจะสะพัดมากขึ้นเรียกว่าดีกว่าปีที่ผ่านมา ถึงแม้จะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับลูกหลานบริวาร แต่การเงินคุณก็ยังเข้มแข็งอยู่

หากท่านเคยมีปัญหาเรื่องการเงิน เอกสาร คดีความจะมีผู้ชายคนหนึ่งช่วยเหลือคุณได้หรือเจรจาตกลงในปัญหางานได้ 

ชีวิตรัก
คนโสดมีโอกาสพบรักหรือลั่นระฆังวิวาห์อยู่กินได้เลย คนที่มีคู่แล้วถือว่าผ่านมรสุมชีวิตร่วมทุกข์ร่วมสุขมาด้วยกัน ปีนี้ขอให้จับมือกันสร้างทรัพย์สินให้เจริญรุ่งเรืองเพิ่มมากขึ้น

ดวงชะตาของคู่ครองมีตำแหน่งการเงินที่ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาซึ่งมีผลดีต่อตัวคุณด้วยเช่นกัน

ชีวิตรัก
ถ้าเคยมีปัญหารักแทรกรักซ้อนจะจบลงได้ หรือจำเป็นต้องเลือก ต้องตัดสินใจเพื่อความสงบสุขของชีวิต

สุขภาพ
ถ้าป่วยอยู่จะหายดีขึ้นแข็งแรงขึ้น แต่ยังคงต้องระมัดระวังระบบทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ ผิวหนังหรือปัญหาโรคเก่าโรคเก๊าท์กำเริบ ปวดหลังปวดเอวและกระเพาะปัสสาวะ

สีเสริมดวง
คือสีชมพูสีน้ำเงิน

วิธีเสริมดวงในปี 2566 
ให้หมั่นสวดมนต์ทำสมาธิตามลัทธิศาสนาที่นับถือแผ่เมตตาให้เทวดารักษาตัวเจ้ากรรมนายเวร ผีที่เป็นญาติและไม่ใช่ญาติทำบ่อยๆจะเสริมบารมีของคุณได้เป็นอย่างดี

 

-----------------------------------------------

 

ดูดวงปี 2566 การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และวิธีเสริมดวง โดย อาจารย์นก ยิปซีดวงดาว

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล