รีเซต

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2562 โดยหมวยไพ่ทอง

  • 31 ตุลาคม 2562
  • 3,443 11

     ต้อนรับเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนอย่างเป็นทางการนะคะ จากอิทธิพลของดาวพฤหัสบดีทีเพิ่งย้ายเข้าราศีธนูไปเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมายังส่งผลต่อดวงชะตาอย่างต่อเนื่อง และจะเริ่มเห็นผลชัดเจนมากขึ้นนะคะ

     ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ดาวอังคาร (๓) จะย้ายเข้าราศีตุลย์ ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 รวมเรือนกับ ดาวอาทิตย์ (๑) และดาวพุธ (๔) ก็จะส่งผลกับทุกราศีเช่นกัน บางราศีอาจจะต้องระวังเคราะห์ หรืออาจะมีอุปสรรคเกิดขึ้น ลองมาดูดวงรายปักษ์ ฉบับหมวยไพ่ทองกันนะคะ ตั้งแต่วันที่ 1-15 พฤศจิกายน  2562 แต่ละราศีนั้นจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ

 
ว่าแต่ตอนนี้มาดูดวงรายปักษ์ ฉบับหมวยไพ่ทองกันนะคะ
ตั้งแต่วันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2562 แต่ละราศีนั้นจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ

ดูดวง ดวงไพ่ป๊อก

ราศีเมษ 13 เม.ย - 13 พ.ค.


     ชาวเมษ แม้ว่าจะได้รับอิทธิพลที่ดีไม่ใช่น้อยจากการย้ายเรือนของดาวพฤหัสบดี ทำให้มีความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรืองในหน้าที่การงาน เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งนี้สำหรับชาวเมษแล้ว ก็อาจจะต้องมีเรื่องให้ระวัง เรื่องของหุ้นส่วน การเจรจาที่ไม่ลงรอยกันหนัก การทำผิดสัญญา ปัญหาเรื่องเอกสารบางคนอาจจะโดนปลอมแปลงเอกสารได้ ทั้งนี้คุณต้องละเอียดรอบคอบให้มากนะคะ

     ในเรื่องของความรักก็เช่นกัน บางคนสนใจในการทำงานมากเกินไป จนลืมสนใจคนใกล้ตัว อาจจะก่อให้เกิดความไม่เข้าใจกันได้ บางคู่อาจจะมีทะเลาะ มีความไม่เข้าใจ กระทบกระทั่งกันบ้าง หนักสุดก็มีโอกาสถึงขั้นเลิกลากันได้ ดังนั้นก็ควรจะบาลานซ์ชีวิตให้ดี อย่าทุ่มเทไปกับสิ่งหนึ่งสิ่งใดมากเกินไปนะคะ

ราศีพฤษภ 14 พ.ค - 13 มิ.ย.

     ชาวพฤษภ การย้ายเรือนของดาวพฤหัสครั้งนี้จะส่งผลให้คุณได้เดินทางไกล การติดต่อประสานงานดีเยี่ยม แต่อย่างไรก็ตามก็ยังคงต้องดูแลสุขภาพอย่างใกล้ชิด เดินทางไปไหนมาไหน ก็ไม่ควรประมาท ช่วงนี้คุณอาจจะมีอุปสรรคมากกว่าชาวราศีอื่นๆ ขอให้อดทนและต่อสู้อย่าเพิ่งท้อนะ

     สำหรับชาวพฤษภแล้ว ไม่ควรทำอะไรใจร้อน การพูด หรือไปให้สัญญาใครไว้ จะทำให้คุณเกิดปัญหาในภายหลัง รวมไปถึงการไปค้ำประกันใครไว้ อาจจะต้องมารับผิดชอบซะเอง ต้องมีสติให้มากๆ นะคะ

ดูดวง ดวงไพ่ป๊อก

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.


     ชาวเมถุน จะมีไอเดียริเริ่มสร้างสรร มีโอกาสได้ทำหรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และดูท่าจะไปได้สวย จากอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ซึ่งคุณจะได้รับพลังด้านที่ดีของดาวมาไม่มากก็น้อย และจะได้รับการสนับสนุนจากคนใกล้ตัวเป็นอย่างดี บางคนมีโอกาสได้พบเนื้อคู่ที่ดีและเหมาะสม รวมถึงบางคนอาจจะมีข่าวดี มีความคิดเรื่องแต่งงานก็เป็นไปได้

     นอกจากนี้ ชาวเมถุนยังได้รับอิทธิพลของดาวอังคาร อาจจะมีลูกแบบไม่ทันตั้งตัว ถ้าไม่พร้อมก็ควรป้องกันไว้จะได้ไม่พลาดนะคะ  หรืออาจจะมีเหตุการณ์บางอย่างให้ได้ทำแบบไม่ได้แพลนไว้ ฉุกละหุก ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็ว ดังนั้นต้องเตรียมรับมือให้ดีนะคะ

ราศีกรกฏ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

     ชาวกรกฏ  อาจจะได้รับอิทธิพลบางอย่างจากดาวผู้ใหญ่ นั่นคือดาวพฤหัสบดี แม้จะมีอุปสรรค แต่จะฝ่าฟันไปได้นะคะ เพียงแต่ต้องอดทนให้มากๆ เท่านั้น ทุกปัญหาจะเริ่มคลี่คลาย และดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ

     สำหรับชาวกรกฏนั้น มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สิน หรือได้รับมรดก  ถ้าเกี่ยวพันกับเรื่องที่ดิน การเจรจา การต่อรอง รวมถึงงานเอกสารที่สำคัญต่างๆ ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบให้มาก เพราะมีโอกาสผิดพลาด หรือโดนโกงมีความไม่โปร่งใสเกิดขึ้นนั่นเอง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

     ชาวสิงห์ คุณจะมีไอเดียริเริ่ม แนวคิดใหม่ๆในการพัฒนาธุรกิจ หรือสิ่งที่คุณทำอยู่ในปัจจุบันให้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ก็เพราะได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดี ที่จะฉายแววให้คุณมีความโดดเด่น คิดทำอะไรก็สำเร็จ แต่ในความโดดเด่นนั้น ยิ่งมีคนคอยเขม่นนะคะ ดังนั้นจึงต้องรู้จักวางตัวให้เหมาะสมไม่ควรพูดเยอะ หรือโอ้อวด เพราะอาจจะทำให้มีปัญหา ทะเลาะเบาะแว้งกับคนบางกลุ่มได้

     ในช่วงนี้คุณจะได้มีโอกาสเข้าสังคมและพบเจอคนที่ใจใหญ่ ทำอะไรรวดเร็ว หากเรียนรู้ที่จะอยู่ให้เป็น คุณจะได้อะไรจากเค้ามาไม่น้อย แต่ถ้าคุณปิดกั้นไม่เปิดโอกาส ก็น่าเสียดายนะคะ เพราะคุณจะไม่ได้ปรับอะไร แม้กระทั่งทัศนคติของคุณ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

     ชาวกันย์ อิทธิพลของดาวพฤหัสบดี อาจจะทำให้คุณอยากได้บ้าน อยากได้รถ หรือทรัพย์สินเป็นของตัวเอง และโดยส่วนใหญ่ก็จะได้ตามใจที่หวังไว้นั่นเอง ช่วงนี้คุณอาจจะมีโชคเรื่องการเงินอยู่บ้าง แต่ก็ควรใช้จ่ายให้พอเหมาะ มีแผนการใช้เงินนะคะ เพราะมีโอกาสที่การเงินจะติดขัดได้ในอนาคต มีหนี้สินที่ต้องมาคอยเคลียร์ซึ่งอาจจะทำให้คุณเหนื่อยได้นะคะ  

     ชาวกันย์มีโอกาสที่จะได้เงินก้อน และเรื่องของการเงินค่อนข้างโดดเด่น เพียงแต่มีมาเร็วไปเร็ว และช่วงนี้คุณจะใช้จ่ายง่าย และคล่องตัวไม่น้อยนะคะ เก็บเงินไว้บ้างนะคะ

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

     ชาวตุลย์ คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ แบบไม่มีข้อแม้ เนื่องจากอิทธิพลของดาวพฤหัสที่ส่งผลให้คุณได้เจอคนที่คอยมาสนับสนุน บ้างก็ได้เจอคนที่อายุมากกว่าคุณไม่ใช่น้อย คุณที่ช่วยเหลือคุณในช่วงนี้จึงมีโอกาสเป็นผู้ใหญ่ด้วยนะคะ

     แต่เนื่องด้วยอิทธิพลของดาวอังคาร จะทำให้คุณเป็นคนหัวร้อน อารมณ์ร้อน รวมถึงการใช้คำพูดที่ขาดการยั้งคิด ซึ่งจะทำให้คุณอาจจะพลาดทำให้คนอื่นเสียใจโดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้น คิดก่อนพูดเสมอ เพื่อป้องกันปัญหาความขัดแย้งที่จะขึ้นได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

     ชาวพิจิก โดดเด่นที่จะได้รับเงินก้อน มีเงินเพิ่ม หรือมีโอกาสได้รับเซอร์ไพส์ต่างๆ ทั้งนี้ก็เพราะได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีที่ย้ายเรือนนั่นเอง จึงทำให้คุณยิ้มได้มีความสุขมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ชาวพิจิก ควรปิดทองหลังพระไปก่อนในช่วงนี้ ไม่ควรเปิดตัวมากเกินไป เพราะจะทำให้โชคลาภที่ควรจะได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยร่อยหรอลงไปได้

     ช่วงนี้คุณอาจจะไปรับเอาปัญหาของคนอื่นมาเครียด จนกลายเป็นปัญหาของตัวเอง  ดังนั้นหากมีใครมาขอคำปรึกษา คุณก็ควรต้องปล่อยวางกับปัญหานั้นๆ นะคะ เพราะถ้าคุณเป็นอะไรเพราะเกิดจากการเครียดเรื่องคนอื่น มันจะไม่คุ้ม

ราศีธนู 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

     ชาวธนู ถือเป็นหนึ่งราศีที่ดวงดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะได้รับพลังจากดาวพฤหัสบดีอย่างเต็มตัว ซึ่งจะช่วยให้คุณเป็นคนที่มีสติ คิดได้ และสามารถปล่อยวางกับปัญหาต่างๆ ได้อย่างไม่ต้องกังวล ยิ่งในเดือนนี้ดาวอังคารได้ย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์แล้วล่ะก็ อยู่ในภพลาภะ นั่นหมายถึงโชคลาภ แต่เนื่องจาก โชคลาภ นั้นอาจจะมาจากทุกขลาภบ้างในบ้างคน ในขณะที่บางคนอาจจะโชคลาภจะมาอย่างรวดเร็ว หรือจะพูดว่ามาเร็วเคลมเร็วเลยก็ว่าได้

ราศีมังกร 16 ม.ค - 12 ก.พ.

     ชาวมังกร ดาวพฤหัสอาจจะไม่ได้ส่งผลทางตรงนัก แต่ก็บ่งชี้ว่าช่วงนี้ต่อให้คุณอยากเก็บเนื้อเก็บตัวเท่าไหร่ หรืออยู่เบื้องหลังยังไง คุณก็จะมีประกายออร่าปรากฎขึ้น บางคนจะมีชื่อเสียง โดดเด่นกว่าคนอื่นนะคะ ดังนั้น บางทีก็ควรต้องปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติบ้างนะคะ

     ในขณะที่ดาวอังคารย้าย บ้างก็จะมาส่งผลกระทบกับหน้าที่การงาน ช่วงนี้อาจจะมีงานเข้าอยู่บ้าง งานอาจจะเข้ามาค่อนข้างเยอะ จนคุณเคลียร์ไม่ทัน ดังนั้นต้องตั้งสติ และเตรียมตัวให้พร้อมเสมอนะคะ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

     ชาวกุมภ์  มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าติด Top 3 ในราศีทั้งหมด เนื่องจากหลังดาวพฤหัสย้าย ชาวราศีกุมภ์จะมีโอกาสโชคลาภ ไม่ว่าจะจากการเสี่ยงโชค หรือจากสิ่งที่พยายามทำมา รวมถึงการมีโอกาสที่ดีเข้ามาในชีวิต ทั้งนี้อาจรวมไปถึงเรื่องการได้เลื่อนตำแหน่ง การได้รับโอกาสที่ดีต่างๆ 

     อย่างไรก็ตาม จากผลที่ดาวอังคารย้ายในช่วงนี้ อาจจะทำให้คุณรู้สึกเหนื่อย เพราะต้องพยายามปรับตัว กับสถานการณ์เร่งด่วน ทำให้คุณอาจะเครียดได้ นอกจากนี้คุณมีโอกาสได้เดินทางกระทันหัน แบบปัจจุบันทันด่วน ดังนั้นตองดูแลสุขภาพให้ดี เตรียมตัวให้พร้อม รับกับทุกสถานการณ์นะคะ

ราศีมีน 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ชาวมีน จากอิทธิพลของดาวพฤหัส อาจจะส่งผลเรื่องการงานให้เห็นเด่นชัด งานเยอะ แต่ก็ส่งผลที่ดีกับตัวของคุณเอง ทั้งนี้การที่คุณรับงานที่ท้าทายเข้ามา ก็อาจจะทำให้คุณกดดัน จนรู้สึกเครียดได้ไม่มากก็น้อย

     ดังนั้นชาวมีนจึงต้องมั่นดูแลสุขภาพ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เพราะชาวมีนจะได้รับอิทธิพลจากดาวอังคาร ซึ่งจะส่งผลทางด้านของสุขภาพเต็มๆ บางคนเป็นหนัก บางคนเป็นน้อย แล้วก็ดวงชะตาของแต่ละคน จึงต้องดูแลเรื่องนี้เป็นพิเศษนะคะตารางเช็คลัคนาราศีขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcardหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล