รีเซต

ดูดวงแม่นๆ 12 ลัคนาราศี ช่วงดาวอังคารวิปริต โดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 05 สิงหาคม 2563
  • 3,507 3

     ดวงปี 2020 นี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะมีดาวสำคัญยกย้ายมากมาย และในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ ก็ถึงคราวของ ดาวอังคาร ที่จโคจรเข้ามาทับดวงเมือง และส่งผลต่อชาว 12 ลัคนาราศีในด้านต่างๆ มากมาย ซึ่งบอกได้ว่า "ไม่ควรประมาท" แต่ละลัคนาราศีควรระวังด้านใด และเสริมดวงด้านใดบ้าง อาจารย์โหรรัตนโกสินทร์ มีคำแนะนำดีๆ ตามหลักโหราศาสตร์มาฝากให้ทำตามกัน เพื่อช่วยผ่อนหนักเป็นเบาค่ะ 

 

ดูดวงแม่นๆ 12 ลัคนาราศี ช่วงดาวอังคารวิปริต

 

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน คลิกรับเลย

 

     ดาวอังคาร (๓) – Mars เทพเจ้าแห่งสงครามและการต่อสู้ ธาตุลม เป็นดาวบาปพระเคราะห์ที่กำลังจะมารวมตัวกันกับกลุ่มดาวก๊กโจร โคจรมาทับดวงเมืองซึ่งเป็นดาวอาทิตย์(๑)

  • รัฐบาลเดือดร้อน กระบวนการยุติธรรมถูกกระทบ..
  • เด็กไทยเครียดจัด คิดมาก ไม่มีเงิน ไม่มีอนาคต อึดอัดใจเกินจะทานทน ต้องมารวมตัวกันเพื่อหักโค่นอำนาจเก่าและต้องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่...
  • จะเกิดการปะทะวิวาท ประท้วง ใครก็ห้ามไม่ฟัง ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ.. อุบัติเหตุในการเดินทาง รถยนต์ รถไฟ เครื่องบิน สายการบิน...
  • มีภัยธรรมชาติรุนแรง เช่น ลมพายุถล่ม ไฟไหม้
  • เกิดเหตุไม่สงบมากมายจึงเรียกว่าเป็น..ภัยพิบัติครั้งใหญ่ เทียบเท่าศึกสงคราม เพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในอนาคต..

     ผู้ที่ได้รับผลกระทบ ไม่ต้องรอให้ถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2563 ตอนนี้บางคนก็เริ่มรู้สึกตัวแล้ว เค้าเรียกว่า “ลางสังหรณ์” แต่ก่อนที่จะเจอลางร้าย หลายคนรับทรัพย์ก่อน.... หลังจากนั้นจึงจะเกิดอาการใจร้อน หงุดหงิด หุนหันพลันแล่น ขาดสติ ทะเลาะแตกหักกับคนรอบตัว ถูกใส่ร้ายป้ายสี มีคดีความ ปวดเมื่อยเนื้อตัว ผมร่วง ผิวพรรณมีปัญหา ปวดฟัน ผ่าตัด เลือดตกยางออก อุบัติเหตุ รถเสีย ฯลฯ

 

บทสวดมนต์ เดือนสิงหาคม 2563  คลิกที่นี่

 

ตารางเช็คลัคนาราศี

 

ลัคนาราศีเมษ

     รักษากายและใจของตัวเองให้ดี ต้องเอาตัวรอดให้ได้.. บริจาคปัจจัยถวายพระภิกษุอาพาธที่โรงพยาบาลสงฆ์, ช่วยเหลือสงเคราะห์หมาแมวจรจัด-สัตว์พิการ, หลีกเลี่ยงการเดินทางเป็นหมู่คณะ และไม่ควรรวมตัวลงทุนธุรกิจใด ๆ ในช่วงนี้

 

ลัคนาราศีมิถุน

     ลดความหวาดกลัวและสับสนภายในใจให้น้อยลง ขจัดอาการผีเข้า-ผีออกของตัวเอง ให้ถวายเครื่องสังเวยศาลเจ้าที่ หรือถวายพวงมาลัยหอมหิ้งพระ, บริจาคโลงศพ, ช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่าง ๆ

 

ลัคนาราศีตุลย์

     ความไม่แน่นอนเป็นสิ่งที่น่าหวั่นใจทำให้คิดมาก หวาดกลัวไปหมด พาลอารมณ์เสียกับคนใกล้ชิด เพื่อให้จิตใจสงบนิ่งและเบาสบายขึ้น ให้ทำบุญโลงศพ, ช่วยเหลือสุสานคนเป็น-วัดพระบาทน้ำพุ, บริจาคสถานสงเคราะห์คนชรา

 

ลัคนาราศีธนู

     ผ่านเรื่องราวมากมายในชีวิต คิดว่าเจอมาเยอะ แต่ก็ยังไม่หมดเสียที เตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมเพื่อต่อสู้ต่อไป ให้ถวายสังฆทานยารักษาโรคแก่พระสงฆ์..

 

ลัคนาราศีกุมภ์ และสิงห์

      ถึงเวลาไปกราบเทวดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้ว ให้สวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญทำทาน บริจาคช่วยเหลือเด็กกำพร้า.. “บุญ” จะส่งให้เป็นสุขใจ

 

ลัคนาพฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก มังกร และมีน

     เปรียบได้กับผักปลอดสารพิษ เหตุร้ายไม่มาถึงตัว แต่ก็ต้องดูดาวประจำตัวด้วยว่า เสียหายหรือไม่ ถ้าเสียหาย หมายถึงเหตุร้ายไม่มา แต่ตัวเองทำพังเน่าเสียหายเอง...

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล